Thông tin chi tiết về DNAxCAT Blind Box Sales & Mining – Beegara


DNAxCAT Genesis NFT

Tổng cộng 5.130 Blind Box sẽ được ra mắt, trong đó NFT được chia thành sáu cấp độ khác nhau của đá quý nữ thần, hồng ngọc là loại hiếm nhất.

Tiện ích của DNAxCAT NFT

Những viên ngọc bí ẩn của nữ thần meo meo ẩn chứa sức mạnh bí ẩn.

  • Những viên đá quý bí ẩn của nữ thần Meow có thể được đặt trong bàn thờ ma thuật để tham gia khai thác $DXCT.
  • Tất cả các viên ngọc của nữ thần Meow sẽ có thể đổi thành các chiến binh Meow phiên bản giới hạn trong trò chơi DNAxCAT. Chiến binh Meow mang gen xuất sắc và những chiến binh Meow xuất sắc hơn sẽ được sinh ra thông qua việc “lai tạo”.
  • Những viên ngọc bí ẩn của nữ thần Meow có thể được sử dụng làm phiếu thưởng để tham gia trò chơi DNAxCAT và sẽ được hưởng nhiều đặc quyền và tiện ích trò chơi hơn trong tương lai.

DNAxCAT Genesis Blind Box

Giá cho mỗi Blind Box DNAxCAT là 0,5 BNB.

Blind Box sẽ được mở bán từ 12:00 (UCT) vào ngày 10 tháng 8 đến 12:00 (UTC) vào ngày 12 tháng 8. Việc giảm giá sẽ tuân theo quy tắc ai đến trước được phục vụ trước cho đến khi bán hết.

Chương trình bán Blind Box DNAxCAT sẽ mở cho tất cả những người tham gia.

Người dùng đáp ứng các điều kiện của hoạt động trong danh sách trắng sẽ được giảm giá 2%. Mức chiết khấu tối đa cho việc bán Blind Box là 25%, dành cho người dùng có 60.000 sức mạnh khai thác YooShi NFT.

Người dùng có thể mua Blind Box DNAxCAT bằng BNB. Sau khi thanh toán bằng cách chiết khấu theo mức công suất khai thác của người dùng, 90% số tiền BNB mà người dùng trả sẽ được chuyển cho nhóm phát triển trò chơi DNAxCAT để phát triển và bảo trì trò chơi tiếp theo, 10% sẽ được sử dụng làm phí khởi chạy YooShi GamePad và phần này của $BNB sẽ được được đổi thành $YOOSHI, trong đó 10% sẽ được phân phối cho nhóm phát triển YooShi, 40% sẽ vào nhóm khai thác YOOSHI và 50% sẽ bị đốt cháy.

DNAxCAT Genesis Mining Pool

“Vùng đất Aydin đang phục hồi, hãy đến bàn thờ ma thuật và đặt những viên ngọc thần thánh Meow vào pool khai thác. Điều đó sẽ giúp vùng đất Aydin lấy lại được sự phù hộ của nữ thần Meow. Các chiến binh sẽ nhận được $DXCT làm phần thưởng. ”

Nhóm khai thác DNAxCAT đã chuẩn bị 8 loại đá quý cho mỗi chiến binh, tất cả đều được mở khóa. Mức năng lượng khai thác ban đầu của mỗi loại đá quý là 1.

Có 4 mức sức mạnh khai thác, đó là 2 lần, 4 lần, 6 lần và 8 lần. Mỗi cấp độ cần staking một số tiền tương ứng là $DXCT.

Sức mạnh khai thác của Warriors trong Genesis Mining Pool = Sức mạnh khai thác đá quý NFT * Cấp độ loại đá quý.

Thanh khoản ban đầu của $DXCT được đưa vào PancakeSwap lúc 13:00 (UTC) vào ngày 10 tháng 8 và giao dịch sẽ bắt đầu cùng lúc.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.