Thông tin chi tiết bản cập nhật Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới


Phiên bản Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới là bản cập nhật lớn tiếp theo của tựa game bắn súng sinh tồn HOT nhất hiện nay, hứa hẹn sẽ mang đến cho nhiều thay đổi mới như nhân vật, thú cưng, vũ khí cùng các bản sửa lỗi cho người chơi. Dưới đây là chi tiết bản cập nhật Free Fire OB31.

Bản cập nhật Free Fire OB30 được phát hành vào ngày 28/9 vừa qua mang theo các nhân vật mới như Leon, súng trường Sniper Treatment mới, … . Tương tự, với bản cập nhật Free Fire OB31, người chơi có thể mong chờ thêm sự xuất hiện của các nhân vật và vũ khí mới, … cũng như các bản vá lỗi để cải thiện chơi game tốt hơn. 

Xem thêm: Cách tải Free Fire OB31
Xem thêm: Cách tải Free Fire OB31 Advance Server

Thông tin bản cập nhật Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới

Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB31 Kỷ Nguyên Mới

1. Nhân vật Mystery mới 

Như Beegara.com đã đề cập ở trên, bản cập nhật Free Fire OB31 sẽ có thêm sự xuất hiện của nhân vật mới có tên Mystery và được trang bị kỹ năng bị động được gọi là Ice Iron. 

chi tiet ban cap nhat free fire ob31

Kỹ năng này được cho là có liên quan đến Gloo Walls và có khả năng phục hồi 10% độ bền của nhân vật mỗi giây. Ngoài ra người chơi còn nhận được thêm 20% sát thương cộng thêm cho súng trường tấn công (AR) khi bắn Gloo Wall. Để nhận được nhân vật mới này bạn có thể nhập Code Free Fire tháng 12/2021 tại đây.

Xem thêm: Code Free Fire tháng 12/2021

2. Thú cưng Yeti mới 

Ngoài nhân vật Mystery, bản cập nhật Free Fire OB31 còn có thêm sự xuất hiện của thú cưng Yeti mới, được trang bị kỹ năng Frost Fortress giúp giảm sát thương / thiệt hại do chất nổ gây ra. Cụ thể, giảm 15% sát thương sau mỗi 150 giây, tối đa 30% sát thương sau mỗi 90 giây.

3. Vũ khí và phụ kiện mới 

Xu hướng chung của các bản cập nhật Free Fire gần đây là mang theo các loại vũ khí mới cho người chơi. Điển hình như bản cập nhật OB30 có thêm súng trường Sniper Treatment mới. Hay mới đây nhất là bản cập nhật Free Fire OB31 với khẩu SMG MAC-10 mới đi kèm với bộ giảm thanh. 

thong tin ban cap nhat free fire ob31

Ngoài ra còn có thêm vật phẩm Akimbo Activator mới, giúp người chơi có thể kích hoạt chế độ Akimbo (2 tay 2 súng) cho các loại vũ khí, súng. 

4. Xếp hạng Lone Wolf 

Chế độ Lone Wolf (Độc Lang Chiến) đã được bổ sung trong bản cập nhật Free Fire kỷ niệm 4 năm, và hiện tại chế độ xếp hạng cho chế độ tương tự đã được thêm vào máy chủ Free Fire OB31 Advance Server. Dự kiến chế độ này sẽ được thêm vào bản cập nhật Free Fire OB31 cuối cùng cho người chơi. 

5. Thay đổi bản đồ và lối chơi 

Với bản cập nhật Free Fire OB31, Garena lần đầu mang đến bản đồ tuyết mới, nhưng chỉ có sẵn trong Samurai Garden. Ngoài ra bản cập nhật còn được tích hợp thêm tính năng chú thích bản đồ  khi người chơi hạ cánh. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ban-cap-nhat-free-fire-ob31-65081n.aspx
Bên cạnh đó mệnh giá của FF Coin thay đổi thành 100, tức là người dùng sẽ nhận được 200 đồng thay vì 2 và giá bán cũng được tăng lên.

Xem thêm: Top 5 thay đổi trong bản Update Free Fire OB31

Từ khoá liên quan:

chi tiet ban cap nhat free fire ob31

, bản cập nhật Free Fire OB31 có gì mới, nội dung bản update Free Fire OB 31,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.