Thời của FTT sắp đến?FTX đã nhận được giấy phép giao dịch tại Dubai và đang có ý định thành lập trụ sở khu vực tại thành phố này.

Gần đây, Binance cũng đã nhận được giấy phép hoạt động từ Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai.

Khi thị trường tiền điện tử đang ngày càng được mở rộng, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi các CEX và DEX hàng đầu đổ xô đến khu vực Trung Đông.

Trung Đông là khu vực quan trọng đối với tiền điện tử, khi chiếm 7% thị phần giá trị toàn cầu của thị trường. Hơn nữa, quốc gia này và các nhà đầu tư của họ đang tin tưởng hơn vào các sàn giao dịch tập trung so với các lựa chọn phi tập trung.

Báo cáo của Chainalysis tiết lộ rằng, trong khi Trung Đông nhận được khối lượng tiền điện tử trị giá 271,7 tỷ USD vào năm ngoái, chỉ một phần ba trong số đó được hỗ trợ bởi các tùy chọn DeFi, đánh dấu mức tăng 1.500%.

FTX

Đầu tư tiền điện tử tại Trung Đông | Nguồn: Chainalysis

Do đó, hai trong số ba sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới bước chân vào khu vực này chắc chắn sẽ thu hút nhiều khối lượng giao dịch hơn, đồng thời thúc đẩy giá của các token FTT và BNB.

Giá FTT

FTT đã tăng vọt nhờ các kỹ thuật marketing, giúp token và sàn giao dịch trở thành một trong những dự án hoạt động tốt nhất. Từ tháng 1 năm 2020 đến năm 2021, sự hiện diện của các nhà đầu tư trên mạng lưới đã tăng 900%, tiếp theo là bước nhảy vọt lên đến 11.322% vào đầu năm 2021.

FTX

Tăng trưởng của các nhà đầu tư FTT trong những năm qua | Nguồn: Intotheblock

Tương tự như vậy, khối lượng giao dịch Binance Coin đã tăng đột biến vào khoảng tháng 5 năm ngoái, với mức trung bình tổng thể cho đến ngày hôm nay là 2,3 tỷ USD.

FTX

Khối lượng giao dịch BNB | Nguồn: Santiment

Do đó, việc mở rộng ở Trung Đông sẽ không chỉ mang đến nhiều người dùng hơn cho FTT mà còn mang lại dòng vốn nhiều hơn chảy đến sàn giao dịch khi FTX có ý định khai thác các tổ chức đầu tư trong khu vực này.

Tham gia Telegram của Beegara để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/beegara

Đỗ Tấn Phát

Theo AMBCrypto

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.