Thị trường NFT bùng nổ đã đưa Enjin Coin (ENJ) lên mức ATH mớiCác token không thể thay thế (NFT) đang nhanh chóng trở thành tâm điểm của thị trường tiền điện tử, bằng chứng là những câu chuyện hàng triệu đô la được huy động trong vài phút cho các tác phẩm nghệ thuật được mã hóa độc nhất vô nhị và những món đồ sưu tầm quý hiếm mà các trader đổ xô vào .

Một dự án được hưởng lợi rất nhiều từ sự bùng nổ của NFT là Enjin Coin (ENJ), đã bứt phá lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 0,67 đô la vào ngày 25 tháng 2 sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch Crypto.com cũng như sự ra mắt của giao dịch hợp đồng tương lai giao ngay và vĩnh viễn trên FTX.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy ENJ đã tăng 52% từ mức thấp 0,438 đô la vào ngày 24 tháng 2 lên mức cao mới 0,67 đô la trước khi trải qua đợt giảm trở lại mức giá hiện tại là 0,53 đô la.

Nhiều mối quan hệ đối tác và tích hợp gần đây cũng đã giúp thúc đẩy giá ENJ tăng lên.

Minecraft là một trong những tích hợp đáng chú ý nhất cho hệ sinh thái Enjin và người dùng có thể kiếm được các NFT đặc biệt để mở khóa các trò chơi bí mật trong loạt trò chơi điện tử.

Nền tảng này cũng đã được hưởng lợi từ việc hợp tác với hệ sinh thái đang phát triển Binance Smart Chain (BSC), nơi khởi động một chiến dịch giáo dục NFT mà Enjin sẽ tham gia.

Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho ENJ vào ngày 24 tháng 2, vài giờ trước khi giá tăng.

Điểm số VORTECS ™, là một so sánh thuật toán giữa các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại được lấy từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động trên Twitter.

Điểm VORTECS ™ (màu xanh lá cây) so với giá ENJ | Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trên biểu đồ ở trên, điểm VORTECS ™ cho ENJ đạt mức cao là 70 vào ngày 24 tháng 2, ngay trước khi giá bắt đầu tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 25 tháng 2.

Sự phổ biến ngày càng tăng của không gian NFT, cùng với nhiều đối tác tên tuổi lớn đã giúp Enjin có vị trí tốt khi chu kỳ thị trường tăng trưởng hiện tại tiến triển trong năm 2021.

Sự tích hợp gần đây của nó với BSC cung cấp một cách để thoát khỏi phí cao trên mạng Ethereum và có thể mang lại một làn sóng hoạt động mới cho hệ sinh thái Enjin.

Thạch Sanh

Theo Cointelegraph

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.