Thị trường cần thanh lọc memecoin để Bitcoin, Ether và stablecoin tiếp tục sứ mệnhMike McGlone, chiến lược gia hàng hóa cấp cao của Bloomberg Intelligence, tuyên bố rằng thị trường phải được làm sạch khỏi các memecoin chủ đề chó để Bitcoin, Ethereum cũng như các stablecoin được chốt bằng đô la có thể tiếp tục chuyển đổi hệ thống tài chính của thế giới.

McGlone có quan điểm tiêu cực về Dogecoin và Shiba Inu, nói rằng những loại tiền điện tử này là ví dụ điển hình cho sự băng giá của thị trường:

“Các coin chủ đề chó là ví dụ điển hình về sự dư thừa đầu cơ trong không gian và thị trường càng sớm được thanh lọc khỏi sự ngớ ngẩn này, thì càng có nhiều khả năng ba chàng lính ngự lâm – Bitcoin, Ether và stablecoin – sẽ tiếp tục chuyển đổi hệ thống tài chính toàn cầu”.

Shiba Inu và Dogecoin lần lượt giảm 70,87% và 79,21% so với mức cao kỷ lục của chúng sau khi ghi nhận mức lợi nhuận khổng lồ vào năm 2021 và thu hút cộng đồng đầu tư. Cả hai đều đang giảm hai chữ số trong ngày cùng với Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác.

DOGE/USDT (trái) và SHIB/USDT (phải). Nguồn: TradingView

Sau khi cơn sốt đầu cơ giảm xuống, các memecoin đã phải vật lộn để phục hồi động lực tăng giá mặc dù ngày càng có nhiều thương gia chấp nhận. Cả Shiba Inu và Dogecoin đều đang trên đà được chuỗi rạp chiếu phim AMC chấp nhận trong năm nay. Công ty sản xuất ô tô điện tử Tesla hiện cho phép sử dụng DOGE để mua một số hàng hóa.

Tham gia Telegram của Beegara để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Đỗ Tấn Phát

Theo U.today

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.