Tạo ảnh động từ Video bằng GifCam


Dùng Photoshop bạn dễ dàng tạo cho mình ảnh động rất dễ dàng, tuy nhiên với GifCam – phần mềm tiện ích dùng để tạo ảnh động Gif từ những Video có sẵn hoặc những Video được quay lại bằng chính phần mềm này. Hãy cùng chúng tôi thực hiện qua bài viết sau nhé.

Để tạo ra những hình ảnh động Gif có rất nhiều các phần mềm ứng dụng như: Photoshop, PhotoScape hay GIMP… Với bài viết sau Beegara.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo ảnh động Gif từ Video đó là GifCam, các bạn tham khảo cùng chúng tôi.

Bước 1: Tải phần mềm ứng dụng không cần cài đặt.

– Tải: GifCam

Sau khi tải bạn tiến hành cài đặt phần mềm, giao diện của GifCam khá đơn giản, trực quan, dễ sử dụng với cả những người mới.

Bước 2: Quay Video với GifCam.

Khởi động GifCam sau đó điều chỉnh kích thước sao phu phù hợp với khung hình cần quay, click Rec để ghi hình, click Stop để dừng lại.

tao anh dong tu video

Bước 3: Tùy chỉnh Video.

Để có thể chỉnh sửa video bằng cách nhấn nút Edit, sẽ có một cửa số mở lên. Bạn click chuột phải vào bất cứ nơi nào trong cửa sổ để mở menu giống như hình bên dưới. Tại đây bạn có thể thay đổi một số tùy chọn như xóa một số khung hình khỏi video bằng cách chọn vào menu “Delete This Frame”

tao anh dong tu video bang GifCam

Tại đây bạn cũng có thể chèn văn bản vào khung hình để ghi chú bằng các chọn “Add Text” . Sau đó viết văn bản tùy ý rồi kéo thả văn bản vào nơi phù hợp trên khung hình.

Bước 4: Save file theo ý muốn , hoặc bạn có thể xuất ra file AVI

tao anh dong bang GifCam

Bước 5: Xem lại thành quả đoạn video vừa cắt.

tao anh gif

Bước 6: Tự tao text theo phong cách của bạn ,  Làm theo Bước 2 của bài viết , Mở bất cứ chuong trình gõ chữa nào như Paint, Word, Photoshop và điều chỉnh khung hình rồi bấm Rec để ghi hình, Click Stop để dừng lại.

tao anh dong tu video

Bước 7: Kết quả chữ ký động của bạn.

tao anh gif tu video

Như vậy là Beegara.com đã hướng dẫn bạn tạo ảnh động từ video cũng như cách tạo chữ ký động cực kỳ nhanh và đơn giản theo cách riêng của bạn. Ngoài GIFCAM ra, các bạn có thể tham khảo cách tạo ảnh động bằng PhotoSpace, chúc các bạn có những tấm ảnh động đẹp nhất.

Từ khoá liên quan:

Tạo ảnh động từ Video

, cách sử dụng GifCam, tải GifCam,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.