tai-zalo-pc

Tải Zalo cho laptop và PC đơn giản, nhanh chóng

Tải Zalo cho máy tính dần trở nên thông dụng trong các doanh nghiệp. Beegara với hướng dẫn cách download zalo sẽ giúp bạn nhắn tin, gọi điện, gửi file, xử lý dữ liệu cực nhanh. Zalo tương thích với mọi hệ windows, bao gồm cả Win XP. Từ giờ, bạn có thể dễ dàng download phần mềm và cài đặt zalo trên máy tính nhanh chóng với hướng dẫn tải zalo về máy tính từ trang chủ zalo của Beegara.com

1. Khái quát về Zalo

Zalo là ứng dụng công nghệ có số lượng người sử dụng thường xuyên hoạt động lên đến hàng triệu và phát triển nhất hiện nay bởi sự tiện ích, người dùng có thể nhắn tin, trò chuyện, gọi video sắc nét , trao đổi tin tức, thông tin công việc với bạn bè của mình.

Tốc độ và thời gian làm việc trên Zalo thật tuyệt vời. Các chính sách bảo mật thông tin liên quan, gửi nhận, chia sẻ file, hỗ trợ media bất kỳ nội dung nào tốt nhất hiện nay.

Giao diện khi sử dụng thân thiện, gọn gàng và nhìn đẹp mắt, tinh tế hơn rất nhiều. Hiện tại phiên bản của Zalo đã hỗ trợ mọi nền tảng di động phổ thông hiện có như Android, iOS, Windows Phone, Windows, MAC OS, Linux và thậm chí hỗ trợ cả trên trình duyệt với Zalo Web.

2. Lợi ích khi dùng ứng dụng zalo

 Zalo là một sản phẩm ứng dụng mạng xã hội được cung cấp bởi công ty thương hiệu vinagame. Zalo gần gũi và dễ sử dụng thân thiện với đa phần người dùng Việt Nam nhất là những người cao tuổi hay mới tập sử dụng social và đặc biệt phù hợp những đối tượng người dùng nhu cầu  cao, phục vụ công việc nhanh chóng, gọn gàng.

Zalo mang đến cho người dùng một sản phẩm giao diện đơn giản nhưng đẹp mắt nhìn rất trực quan

Chúng ta có thể mua bán hàng hóa, sản phẩm kinh doanh thương hiệu online và thanh toán trực tuyến trên zalo không?Câu trả lời là hoàn toàn có thể.

Ngoài ra ta còn có thể kết bạn địa chỉ bốn phương trên Zalo và gợi ý kết bạn thông qua zalo bạn bè.

3. Tính năng

Hầu hết mọi chức năng, tính năng trên di động đều có trên Zalo PC cho máy desktop. Từ kiểm tra nhắn tin, cuộc gọi đều có thể thực hiện được.

3.1 Gửi tin nhắn miễn phí trên ứng dụng zalo

Gửi tin nhắn của bạn tới zalo trên điện thoại và máy tính laptop, thoả sức gọi thoại, gọi video cho đồng nghiệp, người thân và bạn bè.

3.2 Chia sẻ dữ liệu siêu tốc

Tại đây khách hàng có thể trực tiếp kéo thả tập tin, gửi file ảnh video để gửi đi tốc độ thời gian nhanh hơn gấp 5 lần bình thường, không cần phải chờ đợi như trước.

Nhấn phím tắt Ctrl + Alt + S để chụp lại hình ảnh màn hình ngay cả khi không mở Zalo. Chỉnh sửa ảnh với bộ công cụ mới.

3.3 Gọi điện và tán gẫu theo nhóm

Tạo chat nhóm trên ứng dụng zalo, video call để trò chuyện cùng mọi người , gia đình một cách dễ dàng. 

3.4 Đồng bộ message giữa điện thoại và máy tính

Giúp người dùng không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi hay cuộc trò chuyện nào bằng cách đăng nhập số điện thoại.

Khi có phiên bản Zalo mới nhất hệ thống sẽ hiện thông báo cập nhật bạn chỉ cần chọn Cập nhật là có thể sử dụng phiên bản mới nhất.

4. Cách tải Zalo về máy tính PC và Laptop

Bước 1

Đầu tiên truy cập vào nút tải ở phía trên máy, tùy hệ điều hành bạn đang sử dụng mà chọn . Khi vào được trang lấy link tải rồi thì nhấn nút vào biểu tượng.

Tải zalo trên PC

Bước 2

Chọn nơi lưu trữ file, rồi nhấn vào Save để tiến hành tải. Tốt nhất nên dùng Internet Download Manager để tốc độ download nhanh nhất. Sau khi xác nhận tải file xong, nhấn đúp chuột vào file vừa tải về để cài đặt Zalo vào máy tính.

Thư mục zalo đã tải
Lưu file zalo trên máy tính

Bước 3

Đợi một lát để quá trình cài đặt Zalo hoàn tất.

Bước 4

Sau khi cài xong,màn hình sẽ hiển thị biểu tượng zalo khi đăng nhập. Những ai chưa có tài khoản Zalo có thể tham khảo cách tạo tài khoản Zalo.

Đăng ký tài khoản zalo
Đăng nhập thành công zalo trên máy tính

Bước 5

Khi tải xong ta bắt đầu chọn đăng nhập để sử dụng zalo trên máy tính của bạn, bây giờ bạn có thể thoải mái gọi điện, share file, gửi file hình HD chất lượng cao, chụp màn hình gửi tới bạn bè của mình trên Zalo PC rồi.điều này sẽ không gây tốn dung lượng cho máy tính cũng như điện thoại 

5. Cách đăng nhập Zalo trên máy PC

Có tới 2 cách để đăng nhập trên máy tính

5.1 Đăng nhập zalo bằng điện thoại

Cách này tương đối thủ công ,nếu bạn nhập số điện thoại zalo ở công cộng có thể dễ bị hack . Không khuyến nghị đăng nhập khi ở khu vực đông người.

5.2 Đăng nhập zalo trên máy PC bằng mã QR 

Các bước thực hiện:

+Vào Zalo trên màn hình máy tính chọn tab Quét mã QR

+Chọn đăng nhập Zalo trên máy PC và cầm sẵn ở tay.

+Bạn nhập vào biểu tượng 3 ô vuông và 1 dấu x

+Di chuyển camera vào khu vực mã QR trên PC cho tới khi có tiếng “bíp” hoặc xác nhận thành công là được.

Như vậy là hoàn thành việc đăng nhập vào Zalo rồi. Cực kỳ dễ dàng và tiện lợi. Hơn nữa quét thế này không lo lộ tài khoản

6. Các câu hỏi phổ biến nhất

6.1 Xóa nick vĩnh viễn

Nếu như một ngày nào đó bạn có ý định không còn muốn sử dụng nữa hoặc là mong muốn tạo một nick mới hãy xoá theo cách như sau: Nhấn Cài đặt -> Chọn ngay mục Quản lý tài khoản -> Xóa tài khoản cũ. Khi các bạn thực hiện những thao tác này tất cả mọi thứ về thông tin tài khoản cũ lẫn tin nhắn, hay bạn bè sẽ bị xóa hết khỏi hệ thống Zalo 

6.2 Tìm danh sách cần liên lạc ở Zalo

Người dùng có thể nhấn vào chức năng “tìm kiếm bạn bè ” hoặc kết nối bạn bè trên mạng xã hội (Facebook) để mời và trò chuyện.

6.3 Đổi lại mật khẩu

Các bạn hãy truy cập ngay vào phần Cài đặt tài khoản -> Quản lý tài khoản -> Đổi mật khẩu mới.

6.4 Lỗi đăng nhập zalo ở điện thoại

  • Nguyên nhân: Phiên bản cũ
  • Cách khắc phục: Vào App store hoặc CH Play để cập nhận phiên bản mới hơn

6.5 Lỗi kết nối 2G/3G/Wifi

  • Nguyên nhân: Phiên bản Zalo đang dùng không thích hợp với hệ điều hành trên điện thoại. Lỗi này thường xuất hiện trên các dòng điện thoại cũ.
  • Cách khắc phục: Gỡ bỏ ứng dụng đang có lúc này và cần tải lại ứng dụng mới bằng cách vào CH play hoặc Apple Store.

Trên đây là bài viết hướng dẫn của Beegara.com để giúp các bạn tải zalo về cho máy tính. Với các tính năng hấp dẫn luôn được nhà phát hành phát triển và cập nhật liên tục, bạn có thể thoái mái dùng trên máy tính cùng bạn bè, người thân của mình.

Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ có ích cho các bạn trong việc đánh giá ứng dụng zalo.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.