Tài trợ thể thao là chưa đủ, FTX lấn sân sang cả lễ hội âm nhạc điện tử cùng Tomorrowland


Một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới FTX đang theo đuổi các khoản chi tiêu đầy “táo bạo” của mình trong thế giới giải trí bằng một bước đột phá vào lễ hội âm nhạc điện tử đình đám Tomorrowland.

Tài trợ thể thao là chưa đủ, FTX lấn sân sang cả lễ hội âm nhạc điện tử cùng Tomorrowland

Cụ thể vào ngày 10 tháng 3, chi nhánh tại Châu Âu vừa mới được thành lập của sàn giao dịch là FTX Europe sẽ hợp tác với Tomorrowland, một lễ hội âm nhạc điện tử nổi tiếng được thành lập vào năm 2005, thu hút hơn 400.000 người tham gia trong mỗi năm.

Là một phần của thỏa thuận, FTX sẽ giúp Tomorrowland mang các sự kiện thực sự độc đáo và kỳ diệu đến không gian blockchain bằng cách hỗ trợ nhiều ý tưởng ​​liên quan đến Web3, NFT và tiền mã hóa.

Mối quan hệ đối tác giữa Tomorrowland và FTX sẽ bắt đầu tại Lễ hội mùa đông Tomorrowland vào ngày 19 tháng 3. Sẽ có một sự kiện gọi là The Quest, cho phép những người tham gia lễ hội thu thập 1.500 NFT trong tổng số 6.500 theo kế hoạch tại các địa điểm nằm rải rác xung quanh các dãy núi của Pháp, nơi lễ hội được tổ chức. Mỗi ngày, 250 người chiến thắng sẽ được thưởng bằng quyền truy cập vào những sự kiện độc quyền từ phía lễ hội.

Bình luận về vấn đề này, nhà sáng lập Tomorrowland Michiel Beers cho biết:

“Kể từ ngày đầu tiên, phương châm của Tomorrowland là không ngừng thúc đẩy ranh giới của sự sáng tạo và đổi mới, để tạo ra những trải nghiệm độc đáo nhất cùng những khoảnh khắc quan trọng cho cộng đồng toàn cầu. Sự phát triển lên Web3 mở ra rất nhiều khả năng cho trí tưởng tượng vô tận và cũng là cơ hội để thắt chặt mối quan hệ của chúng ta trong những năm tới.”

Mặt khác, Tomorrowland không phải là lễ hội âm nhạc đầu tiên mà FTX hợp tác. Đầu năm nay, sàn giao dịch đã bắt tay với Lễ hội Âm nhạc & Nghệ thuật Thung lũng Coachella để giới thiệu một loạt bộ sưu tập NFT độc đáo dành cho người hâm mộ.

Song, sự hợp tác mới nhất với Tomorrowland đã đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trong chiến dịch “vung tiền” kéo dài của FTX được bắt đầu vào năm ngoái, ghi nhận hàng trăm triệu USD cho các khoản tài trợ để mở rộng hơn nữa sự hiện diện thương hiệu FTX, đặc biệt là lĩnh vực thể thao.

Tính đến hiện tại, những sàn giao dịch phổ biến khác như Binance, Crypto.com, Coinbase,… đã đều tham gia vào xu hướng này nhưng không thể phủ nhận rằng, FTX là đại diện dẫn đầu khi số lượng đơn vị thể thao mà sàn tài trợ đang bằng cả các đối thủ khác cộng lại.

Beegara tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.