Tài sản mã hóa mới này là kỳ lân Defi tiếp theo sẵn sàng bùng nổ

[ad_1]


Người sáng lập DataDash và nhà phân tích Bitcoin Nicholas Merten cho biết một tài sản mã hóa mới đã sẵn sàng trở thành kỳ lân tài chính phi tập trung (DeFi) tiếp theo sẽ bùng nổ.

Merten nói rằng anh ấy đang đặt cược lớn vào Ampleforth (AMPL) vì anh ấy tin rằng đồng tiền này được định giá tương đối thấp. Chiến lược gia tiền điện tử nhấn mạnh rằng AMPL đã trải qua gần 80% điều chỉnh về vốn hóa thị trường.

Merten cho biết đợt pullback đã đưa AMPL về vị trí bắt đầu lại chu kỳ tăng giá của nó khi tài sản DeFi đang nhấp nháy các tín hiệu tăng giá.

Token Defi moi sap bung no

Nguồn: Nicholas Merten/ Twitter

Dựa trên biểu đồ của Merten, vốn hóa thị trường của đồng xu có thể bùng nổ hơn 430% trong những tháng tới.

Theo Merten, số lượng AMPL đang lưu hành điều chỉnh dựa trên nhu cầu.

“Số dư của Ample có thể tăng hoặc giảm và nó sử dụng một loại cơ chế rất giống mà một số người có thể quen thuộc với DAI… Trong trường hợp này, khi giá tăng, chúng làm tăng nguồn cung tổng thể trong mạng lưới và khi bạn thấy giá giảm, trong trường hợp này, nguồn cung tổng thể cũng giảm theo.

Nó phải tạo ra [áp lực] hạn chế nguồn cung trên thị trường và ngược lại. Khi giá tăng, bạn có nhiều coin hơn trên thị trường. Thời điểm mọi người đang nắm giữ nó, không chỉ giá tăng, có thể cao hơn mức chốt mà cùng với đó, họ nhận được thêm coin. Trong trường hợp này, có một áp lực bán.”

Theo trang web, Ampleforth có thể đóng vai trò là tài sản thế chấp trong các ứng dụng DeFi do động lực thị trường độc đáo của nó. Độ co giãn nguồn cung của coin đảm bảo rằng giá trị của bất kỳ thứ gì có giá trị trong AMPL, chẳng hạn như nợ và hợp đồng, vẫn ổn định mặc dù nhu cầu tăng và giảm.

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.