Sửa lỗi wifi Windows 10 không hiển thị


Càng có nhiều người nâng cấp lên Windows 10 thì chúng ta càng bắt gặp nhiều lỗi hơn. Hôm nay triệu chứng mà Beegara.com muốn fix giúp bạn đó là lỗi wifi Windows 10 không hiển thị. Hãy tham khảo nội dung để biết thêm chi tiết.

Sau khi cài Windows 10 thì nhiều máy tính đã không còn hiển thị danh mục wifi trên desktop nữa. Chính vì điều này mà họ không thể kết nối tới Access Point và sử dụng internet được.

Để giải thích cho hiện tượng này, là do người dùng trước đó đã sử dụng một client VPN để cấu hình trên thiết bị, điều này khiến Windows 10 hiểu nhầm là một lỗi. Vậy để giải quyết vấn đề wifi Windows 10 không hiển thị được, hãy tham khảo nội dung bên dưới để rõ hơn chi tiết.

Sửa lỗi wifi Windows 10 không hiển thị

Bước 1: Đầu tiên bạn chuột phải vào Windows, tiếp đến chọn Command Prompt (Admin).

Bước 2: Bạn nhập dòng lệnh dưới đây và Enter.

reg delete HKCR\CLSID\{988248f3-a1ad-49bf-9170-676cbbc36ba3} /va /f

 loi wifi windows 10

Tiếp đến nhập lệnh.

netcfg -v -u dni_dne

 loi wifi win 10 khong hien thi

Sau cùng bạn khởi động lại máy tính để hoàn tất quá trình sửa lỗi wifi Windows 10 không hiển thị. Sau khi khởi động lại, biểu tượng wifi và mạng sẽ xuất hiện trở lại.

sua loi wifi windows 10 khong hien thi, loi wifi windows 10, loi wifi win 10 khong hien thi

Như vậy là Beegara.com vừa giới thiệu tới bạn cách sửa lỗi wifi Windows 10 không hiển thị. Thực chất lỗi này chỉ xảy ra với người dùng thiết lập mạng riêng ảo (VPN) trên các phiên bản Windows cũ. Nếu bạn không thiết lập thì không nên lo lắng về lỗi kể trên. Ngoài ra, nếu gặp lỗi tiếng việt trên IDM, các bạn cũng dễ dàng sửa lỗi tiếng việt của IDM trên Windows 10 để sử dụng hiệu quả hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-wifi-windows-10-khong-hien-thi-4772n.aspx
Trên Windows 10 hiện nay có khá nhiều lỗi nhỏ cũng như lỗi lớn, một trong số những lỗi hay xuất hiện đó là lỗi 0x80240031 trên Windows 10, lỗi này khiến việc update bị ngừng lại, nếu gặp lỗi này, bạn tham khảo cách cách sửa lỗi 0x80240031 trên Windows 10 để tự mình khắc phục nhé

Tác giả: Trần Văn Việt
    (3.6★- 20 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

sua loi wifi windows 10 khong hien thi

, loi wifi windows 10, loi wifi win 10 khong hien thi,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.