Sửa lỗi Runtime Error trên KMPlayer, Lỗi script trên KMPlayer

[ad_1]


Lỗi Runtime Error trên KMPlayer không phải hiếm gặp, thậm chí lỗi này thường xuất hiện nếu người dùng mở một video xuất hiện lỗi. Trong bài viết này, Beegara.com sẽ cùng bạn đọc đi tìm hiểu nguyên nhân, cách giải quyết chi tiết cho lỗi Runtime Error trên KMPlayer.

KMPlayer hay Windows Media Player là một trong số những phần mềm phát video, nhạc phổ biến nhất hiện nay  sau VLC Media Player, với việc hỗ trợ gần như đầy đủ các định dạng video/audio như VCD, DVD, AVI, MKV, Ogg, OGM, 3GP, MPEG-1/2/4, WMV, RealMedia, FLV và QuickTime. Như vậy với phần mềm KMPlayer, bạn hoàn toàn có thể xem phim MP4 hoặc các định dạng phim khác nhau sau khi tải về từ trên mạng thông qua các công cụ donwload như IDM hoặc Free Download Manager.

sua loi runtime error tren kmplayer

Quá trình sử dụng không phải lúc nào cũng như ý muốn, đôi khi bạn gặp phải những lỗi phát sinh ví dụ như Access Violation at address…, để giả, bạn có thể tự sửa lỗi Access Violation at address…bằng cách thay đổi cài đặt của KMPlayer. Trong khi đó, nếu gặp phải lỗi hiển thị như: “An error has occurred in the script on this page”, bạn sẽ phải thay đổi thiết lập trong Internet Options.

Tải phần mềm nghe nhạc, xem phim KMPlayer tại đây: Download KMP

Nguyên nhân gây ra lỗi Runtime Error trên KMPlayer

Nguyên nhân gây ra lỗi Runtime Error trên phần mềm xem phim KMPlayer là do lỗi script: Lỗi script trên KMPlayer không phải là một vấn đề quá nghiêm trọng bởi nó không ảnh hưởng nhiều đến chức năng của phần mềm. Thậm chí bạn vẫn có thể xem video và nhạc sau khi tắt thông báo lỗi script. Thông thường những lỗi như vậy xảy ra do mã lập trình của ứng dụng. Do vậy, lỗi scipt mà bạn đang gặp phải có thể do chức năng xử lý lỗi của KMPlayer gặp trục trặc.

Cách fix lỗi Runtime Error trên KMPlayer

Để sửa lỗi Runtime Error trên KMPlayer, bạn cần chỉnh sửa trong cài đặt Internet của trình duyệt Internet Explorer để loại bỏ lỗi script.

Bước 1: Truy cập trình duyệt Internet Explorer > chọn Internet Options bằng cách nhấn biểu tượng bán răng ở góc trên phải của trình duyệt.

cach sua loi runtime error tren kmplayer

Bước 2: Chuyển tới tab Advanced  > tick dấu check tại hai mục dưới đây:

1) Disable Script Debugging (Internet Explorer)

2) Disable Script Debugging (Other)

Bỏ dấu check tại mục Display a notification about every script error

Cuối cùng, bạn nhấn  Nhấn Apply >OK để hoàn tất.

huong dan sua loi runtime error tren kmplayer

Như vậy, bạn đã có thể sửa lỗi Runtime Error trên KMPlayer.

Beegara.com từng giới thiệu tới bạn rất nhiều thủ thuật liên quan đến phần mềm KMPlayer hay các phần mềm xem video chuyên nghiệp khác như tải VLC, phần mềm xem phim, TV, nhạc trực tuyến. Nếu như tải VLC Media Player là một phần mềm xem video, nghe nhạc tốt từ bên thứ ba thì Windows Media Player lại là một công cụ phần mềm hỗ trợ xem video, phim tích hợp tốt nhất trên Windows. Bạn sẽ không cần phải cài đặt vì đa số các máy tính chạy Windows bản quyền đều đã tích hợp công cụ này.

Một trong những thủ thuật khá hữu dụng đối với người dùng KM Player để xem phim, đó là kích hoạt tính năng xem nhiều video trên KMP, giúp bạn có thể cùng lúc xem nhiều video trên cùng màn hình, tính năng rất hữu ích nếu bạn vừa muốn theo dõi diễn biến trận bóng đang truyền hình trực tuyến và vừa muốn xem một bộ phim hành động kinh điển.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sua-loi-runtime-error-tren-kmplayer-7709n.aspx
ECMA Script là một dạng dòng lệnh giống với Javascript cũng có mặt trong hầu hết các phần mềm, ứng dụng hiện nay, để hiểu rõ hơn về ngôn ngữ này, các bạn hãy tham khảo bài viết về ECMA Script để bổ sung kiến thức hữu ích dành cho mình nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
    (4.0★- 15 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

sua loi runtime error tren kmplayer

, loi script tren KMPlayer, sua loi kmplayer error,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.