Sửa lỗi không thể Restore iPhone bằng iTunes

[ad_1]

Làm thế nào để sử lỹ lỗi không thể Restore iPhone bằng iTunes khi mà chiếc iPhone của bạn đang rất cần được restore nhưng phần mềm iTunes lại không cho phép bạn thực hiện công việc đó. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi không thể Restore iPhone bằng iTunes.

Tình trạng lỗi không thể Restore iPhone bằng iTunes đôi khi vẫn xảy ra với người sử dụng iPhone và nó khiến cho chúng ta không thể restore iPhone bằng iTunes được. Nếu chẳng mày điện thoại của bạn đang gặp vấn đề mà còn gặp phải lỗi không thể Restore iPhone bằng iTunes trên sẽ gây rất ức chế.

cach sua loi khong the restore iphone bang itunes

Tuy nhiên bạn đọc cũng đừng quá lo lắng bởi hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn lỗi không thể Restore iPhone bằng iTunes. Mặc dù chúng tôi không hoàn toàn khẳng định 100% cách trên giúp bạn sửa lỗi không thể Restore iPhone bằng iTunes nhưng hãy áp dụng nhiều cách khác nhau để có thể lỗi không thể Restore iPhone bằng iTunes. Bởi có rất nhiều nguyên nhân không xác định gây ra lỗi không thể Restore iPhone bằng iTunes trên.

Hướng dẫn lỗi không thể Restore iPhone bằng iTunes

Trong trường hợp bạn gặp lỗi không thể Restore iPhone bằng iTunes với thông báo iTunes could not restore the iPhone because the error occurred hoặc “iTunes could not restore the iPhone because the backup was corrupt or not compatible with the iPhone that is being restored thì có thể thử áp dụng các cách dưới đây để sửa lỗi.

1. Cập nhật iTunes mới nhất

Một phần do iTunes của bạn đã quá cũ và hệ thống sẽ không cho phép bạn restore iPhone của mình, với cách trên chúng ta có 2 cách giải quyết.

– Cách đầu tiên chính là bạn tải phiên bản iTunes mới nhất tại Beegara.com, nơi bạn có thể download iTunesan toàn và nhanh chóng hiện nay.

– Cách thứ 2 chính là việc bạn cập nhật iTunes lên phiên bản mới nhất, nếu chưa biết cập nhật bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Công việc đầu tiên của bạn chỉ là mở iTunes lên sau đó nhìn lên thanh menu chọn Help > nhấn vào Check for Updates.

cach sua loi khong the restore iphone bang itunes 2

Bước 2: Tại đây hệ thống sẽ kiểm tra phiên bản mới nhất, nếu chưa có sẽ yêu cầu bạn tải bản cập nhật trực tiếp về còn không sẽ có thông báo như hình dưới đây.

cach sua loi khong the restore iphone bang itunes 3

Sau khi cập nhật phiên bản mới nhất là bạn đã có thể thử lại để xem còn lỗi không thể Restore iPhone bằng iTunes hay không nhé.

2. Cập nhật iPhone mới

Trường hợp này khá hiếm khi xảy ra nhưng đôi khi việc sử dụng frimware quá cũ là một trong những nguyên nhân dẫn đến lỗi không thể Restore iPhone bằng iTunes. Và dẫu sao bạn cũng nên kiểm tra, tất nhiên với những ai đã không muốn cập nhật lên phiên bản mới nhất thì cũng chẳng cần phải restore máy làm gì cả.

Để xem iPhone cập nhật mới nhất hãy chưa bạn làm theo hướng dẫn sau đây để kiểm tra nhanh.

Bước 1: Vào phần cài đặt sau đó lựa chọn >cài đặt chung.

cach sua loi khong the restore iphone bang itunes 4

Bước 2: Tiếp theo đó bạn kéo lên trên cùng và nhấn vào phần giới thiệu.

cach sua loi khong the restore iphone bang itunes 5

Tại đây bạn đợi phần mềm kiểm tra, nếu là mới nhất thì sẽ hiển thị ra như hình dưới, còn không hệ thống sẽ yêu cầu tải phiên bản mới nhất mà thiết bị của bạn có thể chạy được, nhưng hãy nhớ nếu bạn không muốn mất phiên bản iOS hiện tại thì không nên áp dụng cách này.

cach sua loi khong the restore iphone bang itunes 6

Trên đây là hướng dẫn cách sửa lỗi không thể Restore iPhone bằng iTunes, với các cách làm trên hy vọng bạn có thể sớm sửa lỗi không thể Restore iPhone bằng iTunes hay các lỗi liên quan trong quá trình bạn restore iPhone.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-sua-loi-khong-the-restore-iphone-bang-itunes-35469n.aspx
Ngoài ra còn một vấn đề quan trọng không kém chính là khôi phục dữ liệu iPhone sau khi tiến hành restore iPhone bằng iTunes. Có rất nhiều độc giả thắc mắc vấn đề này bởi sau khi restore thì mọi dữ liệu sẽ trở lại trạng thái ban đầu và nếu bạn không biết cách khôi phục dữ liệu iPhone thì sẽ rất phiền phức.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn
    (3.9★- 15 đánh giá) 

ĐG của bạn?

Từ khoá liên quan:

loi khong the restore iPhone bang iTunes

, khong the restore iPhone duoc, khong the khoi phuc iPhone duoc,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.