Sửa lỗi không chỉnh sửa Video được trong Sony Vegas Pro


Lỗi không chỉnh sửa video được trong SONY Vegas Pro khiến người dùng khá khó chịu. Khi gặp lỗi này, bạn sẽ không thể mở được video có sẵn trong hệ thống bằng phần mềm Sony Vegas Pro để chỉnh sửa video. Lỗi không mở được video cũng thường xuyên xảy ra với các phần mềm làm video khác như Proshow Producer, Proshow Gold hay Windows Movie Maker… Tham khảo bài viết đưới đây để biết cách khắc phục

Cũng giống như những phần mềm khác, Sony Vegas Pro sẽ không thật sự hoàn hảo nếu bạn sử dụng không đúng cách hoặc máy tính có sự cố. Một trong những vấn đề mà rất nhiều gặp phải trong thời gian gần đây đó là không thể chỉnh sửa video đã tạo trước đó. Đây là sự cố xảy ra với phiên bản Sony Vegas Pro 10. Chương trình vẫn nhập khẩu một file Video bình thường trên giao diện, nhưng khi click chuột vào Video này lại không được.

 

 

Nguyên nhân và khắc phục lỗi Video Sony Vegas Pro

Tải và cài đặt phiên bản mới nhất của Vegas Pro
Quá trình cài đặt Sony vegas pro khá đơn giản, nếu thực hiện chưa thành công, các bạn xem cách cài sony vegas pro để có thể cài đặt chương trình tốt nhất trên máy tính của mình

* Nguyên nhân

Sự cố này được giải thích là do các file ảnh và Video đều được mở chung trong một cửa sổ khác (thường ẩn trong Windows Taskbar). Vì vây, bạn chỉ việc di chuyển Windows Taskbar đến một địa chỉ khác để truy cập là xong.

* Khắc phục

Bước 1: Click chuột phải vào vị trí bất kì trên Windows Taskbar, một cửa sổ nhỏ hiện ra chọn Properties

khac phuc loi khong chinh sua video tren sony vegas pro

Bước 2:  Tại hộp thoại Taskbar and Start Menu Properties chọn Tab Taskbar.

Thay đổi vị trí của Taskbar trong mục Taskbar location on screen (có thể đặt ở bên trái hoặc trên cùng) –>Apply để xem trước thiết lập.

Sony Vegas Pro

 

Click OK để lưu lại.

Sau khi thực hiện xong các thao tác trên, bạn thử tắt và khởi động lại Sony Vegas Pro, chọn một Video và chỉnh sửa xem đã được chưa. Sử dụng tiện ích này để làm phim HD chuyên nghiệp mà không gặp bất kì khó khăn nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sony-vegas-pro-khac-phuc-loi-khong-chinh-sua-video-duoc-419n.aspx
Ngoài ra, nếu đang sử dụng phần mềm Proshow Producer, các bạn có thể tham khảo cách xuất video trong Proshow Producer để có được những video nhẹ, nét và chất lượng cao. Bạn có thể xuất video dứi nhiều định dạng khác nhau, nhưng cách xuất video để nhẹ và nhanh nhất thì không phải ai cũng biết.

Từ khoá liên quan:

sửa lỗi không chỉnh sửa video bằng sony vegas pro

, lỗi không chỉnh sửa video, lỗi edit Video bằng Sony Vegas Pro,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.