Sự quan tâm gia tăng thúc đẩy các altcoin này tăng mạnh hai chữ sốMùa altcoin hiện tại bắt đầu với đợt tăng giá của Dogecoin có thể đã chậm lại ngay bây giờ. Các loại altcoin như ADA, BCH, LTC, ETH, LINK và VET hiện đang tăng hai chữ số so với giá của tuần trước. Sự quan tâm ngày càng tăng đối với các altcoin trên khắp các sàn giao dịch là yếu tố chính thúc đẩy giá.

Yếu tố khác là dự trữ trên các sàn giao dịch giao ngay. Người ta đã quan sát thấy rằng cá voi altcoin đã chuyển tài sản của họ từ ví sàn giao dịch tập trung sang ví khác trước khi đợt tăng giá bắt đầu. Trong biểu đồ sau, dựa trên dữ liệu từ CryptoQuant, đây là lượng dòng ra trung bình trên tất cả các sàn giao dịch cho AAVE, SUSHI, LINK, UNI, BAT và SNX.

Cac altcoin 2

Nguồn: Twitter

Dữ liệu cho các altcoin đang cho thấy mức độ tăng (và bán phá giá) đáng chú ý của các địa chỉ cá voi xuất hiện trên các mạng tương ứng của chúng; mô hình tăng là rõ ràng. Không thể xác định xem liệu BNT, CEL, SKL, RDN, SUSHI & YFI giảm theo xu hướng tăng hay giảm dựa trên lượng dự trữ sàn giao dịch. Để xác định điều đó, các trader có khả năng xem xét sự biến động, khối lượng xã hội và mối quan hệ giá cả giữa các altcoin.

Cac altcoin 3

Nguồn: Lunarcrush

Khối lượng mạng xã hội đã giảm trong tuần qua, tuy nhiên, sự sụt giảm tương ứng với sự tăng giá. Dựa trên khối lượng xã hội, SUSHI là một trong những altcoin hàng đầu, tuy nhiên, điều này không đúng với UNI, BAT hoặc AAVE. Các altcoin này có độ biến động cao và hoạt động mạng. Khối lượng xã hội của LINK có mối quan hệ tương tự với giá của nó, như SUSHI.

Nguồn: Lunarcrush

Đối với các trader bán lẻ, sự kết hợp giữa khối lượng xã hội và dự trữ sàn giao dịch đáng để đề phòng sự đảo ngược xu hướng trong các cuộc biểu tình altcoin. Phải nói rằng, có một sự khác biệt nhỏ giữa một tài sản được định giá quá cao và một tài sản được định giá quá cao đến mức bị bán khống.

Sự khác biệt này đã được ghi nhận dựa trên xu hướng giá và dữ liệu bán khống, hiện tại, không có dấu hiệu cạn kiệt trên thị trường tương lai. Nó có thể đã chậm lại đối với Bitcoin và các altcoin hàng đầu, tuy nhiên, không có dấu hiệu chậm lại đối với ETH và khiến nó trở thành một trong những altcoin hàng đầu có khả năng bị bán khống trong ngắn hạn.

Đỗ Tấn Phát

Theo Ambcrypto

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.