stardew valley Việt hóa

Download Stardew Valley Việt Hóa – Link Fshare Cực Chuẩn 2022

Dưới sự phát triển của công nghệ hiện đại mà các loạt game ngày một cải tiến và phát triển mạnh mẽ. Bạn là một người thích chơi game? Bởi chơi game giúp bạn xả stress, thư giãn sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng. Đặc biệt những game nhập vai luôn là thể loại game thu hút. Bạn có biết hoặc đã từng nghe qua về game stardew valley việt hóa hay chưa? Hãy cùng nhau tìm hiểu về game nhập vai mô phỏng nông trại nổi tiếng này và tải game mới nhất thông qua bài viết dưới đây.

stardew valley Việt hóa

Stardew valley việt hóa và cách download game

Đôi nét về game stardew valley Việt hóa

Game stardew valley được ra mắt vào năm 2016 và cho đến hiện tại độ hot của nó vẫn không ngừng tăng lên. Do đây là loại game nhập vai mô phỏng cuộc sống nông trại. Stardew valley được lấy cảm hứng thiết kế từ Harvest Moon.

Nội dung game nói về nhân vật nhập vai – bạn nhận được một mảnh đất rộng của ông nội để lại tại Pelican Town (một thành phố của Stardew valley). Mảnh đất này dùng để trồng trọt, chăn nuôi. Bởi sức ép từ công việc, cuộc sống quá nhộn nhịp và hối hả khiến bạn nhận ra bạn phù hợp với môi trường ở quê hơn.

game trồng trọt

Hình ảnh game stardew valley việt hóa trồng trọt

Nên bạn đã từ bỏ công việc hiện tại và tận hưởng cuộc sống chậm rãi, làm những công việc mình thích ở quê. Liệu quyết định này có khiến bạn cảm thấy đúng đắn, giúp bạn cảm thấy vui vẻ hơn? Câu trả lời nằm ở phương pháp và cách chơi của bạn.

Khi  mới bắt đầu đăng nhập lần đầu tại game stardew valley việt hóa, bạn sẽ nhận được 15 hạt giống củ cải. Hạt giống và đất là vốn “khởi nghiệp” ban đầu của bạn.

Tuy nhiên do không có người chăm sóc nên đất có các loại cây cối, cỏ mọc lung tung. Bạn phải dọn dẹp khi đất thì mới có thể tiến hành canh tác. Sau khi dọn dẹp sạch sẽ bạn mới có thể gieo hạt và tưới nước.

Mỗi loài cây có những thời gian thu hoạch riêng biệt. Trong những tháng ngày đầu, bạn nghĩ chơi game chỉ có chăm sóc những cây gieo trồng thì đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Vì bạn còn phải hoàn thành các loại nhiệm vụ khác như: cuốc đất, đốn củi, sửa chữa nhà, mua sắm các vật dụng trong nhà hoặc công cụ hỗ trợ trồng trọt, chăn nuôi.

hoạt động trong game

Một vài hoạt động khác ngoài trồng trọt tại game stardew valley việt hóa

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia hái, lượm trái cây. Câu cá để bán kiếm tiền. Hoặc những công việc này không có sự thử thách thì bạn có thể lựa chọn công việc đào mỏ, diệt quái vật… Bạn đam mê kinh doanh cũng có thể tham gia buôn bán bất động sản để sớm trở thành một người có tiền, thoải mái trong việc chi tiêu.

Stardew valley việt hóa có 4 mùa xuân hạ thu đông như ở ngoài thực tế. Nhưng thời gian mỗi mùa chỉ có 28 ngày. Mỗi một mùa sẽ có những điều kiện khí hậu, thời tiết thích hợp cho từng loại cây trồng, vật nuôi hoặc kinh doanh buôn bán nhất định.

Bạn không chỉ được lựa chọn công việc mà còn được lựa chọn được những chi tiết bên trong công việc và những việc làm khác. Bởi thế sự giàu, nghèo được phân rõ rệt tùy thuộc vào cách chơi mỗi người.

kết nối với người chơi khác

Kết nối với những người chơi khác tại game

Game stardew valley việt hóa còn hướng đến sự tương tác giữa các người chơi với nhau. Bạn có thể trò chuyện, tặng quà cho nhau để tăng độ thân mật. Độ thân mật giúp bạn có thể cưới đối phương nếu điểm đạt đủ cso và họ còn độc thân cũng như đồng ý cưới bạn trong game.

Download game và cài đặt bản Việt Hóa stardew valley

Để có thể tải và chơi được game này thì máy bạn phải đạt cấu hình cơ bản sau:

  • Hệ điều hành: windows 7 trở lên
  • Processor: intel core 2 duo trở lên
  • Memory ít nhất 1GB RAM
  • Graphics: Card On
  • Storage: tối thiểu 5GB avaliable space
  • DirectX: từ version 9.0c trở lên
  • Network: broadband internet connection

Khi cấu hình máy của bạt đạt những điều kiện phía trên thì bạn có thể tải game và tải bản mod Việt hóa ở đường link dưới đây.

Hoặc bạn có thể tải và chơi game trên mobile. Dưới đây là link tải game trên IOS và Android cùng bản mod Việt hóa.

Download stardew valley trên IOS và Android

chơi game mượt mà

Cấu hình càng cao thì game chơi càng mượt

Cách cài đặt & chơi game stardew valley việt hóa trên PC

Sau khi tải về, bạn cần giải nén file. Xem tiếp hướng dẫn cài đặt bên dưới

Tiếp đến, bạn cần mở steam lên và thêm game vào steam rồi chạy trò chơi.

Bạn cần tải file chạy mạng LAN ảo như: radmin VPN hoặc Hamachi để có thể kết nối được với những người chơi khác trong game.

Sau khi chạy trò chơi và cài đặt xong bạn vào game, chọn mục co-op. Tiếp tục vào mạng LAN để tạo một game trang trại mới để kết nối với những người chơi khác.

Nếu team của bạn đã có người tạo mạng LAN ảo trước đó thì bạn chỉ cần chạy Steam ở mạng LAN, nhập địa chỉ IP của máy đã tạo mạng và nhấn OK. Lúc này bạn có thể kết nối online với team của mình.

Hoặc bạn có thể gia nhập các group cộng đồng của game online để kết thêm nhiều bạn mới. Địa chỉ IP của các group có ở trên website và fanpage của game stardew valley việt hóa. Bạn có thể thoải mái lựa chọn group phù hợp với mình trước khi chơi game.

trò chuyện cùng làm nhiệm vụ

Group đông người giúp bạn trò chuyện, làm nhiệm vụ vui vẻ hơn khi chơi game

Phía trên là tổng hợp những thông tin về stardew valley việt hóa cũng như cách tải và cài đặt game dành cho bạn. Hy vọng thông qua bài viết này giúp bạn hiểu hơn về game để có thể cài đặt game chơi nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.