spotify -"music for everyone"

Spotify – Ứng dụng nghe nhạc số 1 thế giới hiện nay

1. Spotfiy – “Music for Everyone”

Spotify là gã khổng lồ âm nhạc trực tuyến như cách netflix đã thống trị TV. Bạn có thể tìm thấy mọi bài hát hay nhất, mới nhất các bác xếp hạng tại đây.

2. Lựa chọn số 1 khi nói đến phát nhạc trực tuyến

Đối với tất cả mọi người, ngoại trừ một số không may mắn, Spotify có tất cả mọi thể loại âm nhạc bạn tìm kiếm.
Spotify là một trong những ứng dụng âm nhạc phổ biến nhất hiện nay và không khó hiểu lý do tại sao. Thứ nhất, nó rất dễ tiếp cận. Có một phiên bản Spotify có sẵn cho hầu hết mọi nền tảng mà bạn có thể nghĩ đến việc sử dụng và đây là một phần lớn khả năng được yêu thích của nó. Phiên bản dành cho Windows này chính xác là loại ứng dụng hàng đầu mà bạn mong đợi – nó trông sắc nét, nhanh chóng và dễ sử dụng, mặc dù chất lượng âm nhạc phụ thuộc phần lớn vào chất lượng của thiết bị mà bạn đang tái tạo nó (và không phải ứng dụng bạn đang sử dụng để chơi nó), chỉ những người tinh ý nhất mới có thể nói lên chất lượng của nhạc bạn có thể nghe bằng Spotify.

Bảng xếp hạng Global
Bảng xếp hạng Global

Cấp độ cơ bản nhất của Spotify là miễn phí, đó là lý do tại sao nó thực sự là “âm nhạc dành cho mọi người”. Bạn cũng có thể đăng ký Spotify Premium bằng cách trả phí hàng tháng. Ở cấp độ cao cấp, trải nghiệm người dùng tốt hơn một chút, với khả năng tải nhạc xuống (tuyệt vời cho máy bay), bỏ qua các bài hát bạn không thích và điểm cộng yêu thích của nhiều người – bạn không cần phải nghe Quảng cáo.

Cao cấp hay không, ứng dụng này rất dễ sử dụng. Giao diện chính hiển thị cho bạn tuyển tập những thứ bạn đã nghe gần đây hoặc nhạc Spotify đã quyết định rằng bạn có thể sẽ thích. Thư viện và danh sách phát của bạn nằm ở bên trái và ở trên cùng bên trái, bạn sẽ thấy các nút Trang chủ, Duyệt qua và Đài. Duyệt qua là một tính năng thú vị cho những người chưa quyết định, vì đây là một cách tuyệt vời để tìm nhạc và nghệ sĩ mới. Đài là nơi bạn muốn đến nếu bạn muốn phát nhạc mà không cần phải cố gắng quá nhiều – chọn một nghệ sĩ hoặc loại nhạc, đài sẽ tìm nhạc liên quan đến nó và phát cho đến khi bạn không muốn.

Tuy nhiên, sức hấp dẫn của Spotify không chỉ dừng lại ở âm nhạc truyền thống và phiên bản radio của họ. Bằng cách sử dụng Tìm kiếm và Duyệt qua, bạn cũng có thể tìm thấy podcast, biểu đồ, bản phát hành mới và thậm chí cả các buổi hòa nhạc sắp tới trong khu vực của bạn, cũng như có thể tìm nhạc theo tâm trạng hoặc mục đích, chẳng hạn như học tập hoặc tập thể dục.

Cài đặt của Spotify tương đối đơn giản và có một số người dùng phàn nàn. Khi bạn đi vào khu vực cài đặt, hầu hết những thứ bạn có thể tinh chỉnh đều khá đơn giản hoặc không liên quan gì đến chất lượng hoặc phát lại nhạc. Số lượng chỉnh sửa mà bạn thực sự có thể thực hiện đối với âm nhạc là khá thấp (bạn có thể thêm chéo và thay đổi chất lượng phát trực tuyến nhưng ngoài điều này, bạn có tương đối ít quyền kiểm soát âm nhạc. Đối với hầu hết, mức độ kiểm soát thấp hơn này thực sự là đủ nhưng, đối với một số ít, tiếc là nó quá ít.

Spotify không thường xuyên gặp sự cố nhưng khi xảy ra sự cố, nhóm hỗ trợ thường phản ứng nhanh. Bạn cũng sẽ tìm thấy một lượng trợ giúp trực tuyến có thể chấp nhận được nhưng bạn không cần phải tự mình khắc phục sự cố nhiều.

music and podcast- create playlists

3. Đối thủ của Spotify là ai?

Chắc chắn có những lựa chọn thay thế cho Spotify, nhưng liệu chúng có tốt hơn hay không thực sự chủ quan. YouTube Music dự kiến sẽ sớm tạo ra làn sóng trên thị trường âm nhạc trực tuyến, nhưng chúng tôi vẫn chưa biết nó có khả năng làm được những gì. Google Play Âm nhạc và Apple Music là những đối thủ khổng lồ khác;.

Mỗi đối thủ tất nhiên sẽ những điểm mạnh riêng và sẽ có nhiều nhạc bản quyền của riêng mình. Itunes cũng là một đối thủ đã có từ lâu đời đến từ Apple. Deezer và Wave cũng có mặt trên thị trường, nhưng thật sự vẫn phải thách thức sự thống trị của Spotify.

spotify - my playlists

4. Nhận định chủ quan

Đối với nhiều người, Spotify cung cấp âm nhạc họ muốn, hoạt động mọi lúc mọi nơi, dễ sử dụng và hơn thế nữa. Nếu bạn là một người dùng âm nhạc trung bình, bạn biết các mục yêu thích của bạn có trên nền tảng và bạn muốn giải pháp âm nhạc của mình ‘chỉ hoạt động’, thì Spotify chính là giải pháp dành cho bạn.

Một số người không may mắn nhận thấy rằng các mục yêu thích tuyệt đối của họ đã không đạt được thỏa thuận với Spotify và kết quả là không có trong danh mục, đó là một điều thực sự xấu hổ. Những người khác không thích thực tế là âm nhạc bạn đang nghe không bao giờ là của bạn (trong trường hợp đó, nhạc phát trực tuyến không dành cho họ). Những người khác cho rằng việc phát nhạc trực tuyến (có thể) gây tổn hại cho các nghệ sĩ, vì doanh thu không còn cao như trước đây khi mọi người mua album. Nếu bất kỳ điều nào trong số này làm bạn cắn rứt lương tâm, thì bạn có thể muốn tìm nơi khác. Đối với phần còn lại, Spotify là tất cả những gì bạn cần.

Discover new music and artists

5. Ưu điểm và nhược điểm

Ưu điểm

  • Tuyển chọn nghệ sĩ và âm nhạc tuyệt vời
  • Dễ sử dụng
  • Cài đặt đơn giản
  • Ưu đãi tốt khi trở thành thành viên cao cấp
  • Podcast và hơn thế nữa

Nhược điểm

  • Quảng cáo trên phiên bản miễn phí đang gây khó chịu với người dùng
  • Kiểm soát nhỏ đối với việc phát lại nhạc
  • Không phải tất cả nghệ sĩ trong danh mục Spotify

6. Kết luận

Trên đây beegara.com đã giới đến các bạn ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify. Hy vọng các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan và có thể đánh giá so với các phền mềm nghe nhạc online khác để chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhất.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.