So sánh PUBG Mobile Lite vs Free Fire Max


Free Fire Max đã chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 28/9. Bạn nghĩ sao khi chúng ta tiến hành so sánh Free Fire Max vs PUBG Mobile Lite – một phiên bản dành cho điện thoại cấu hình thấp của PUBG Mobile? Mặc dù sự khác nhau đã rõ ràng, nhưng chúng ta vẫn còn nhiều điều để xem xét.

Đặt PUBG Mobile LiteFree Fire Max lên bàn cân, liệu có khập khiễng? Trong khi Free Fire Max là phiên bản nâng cấp của Free Fire, thì PUBG Mobile Lite lại là phiên bản “nhẹ nhàng” của PUBG Mobile, tuy sự khác biệt đã rõ mười mươi, nhưng Beegara.com vẫn muốn so sánh PUBG Mobile Lite vs Free Fire Max để xem hai tựa game này khác nhau đến đâu và chúng phù hợp với đối tượng nào.

So sánh Free Fire Max và PUBG Mbile game nào đáng chơi hơn

So sánh PUBG Mobile Lite vs Free Fire Max

1. Đồ họa

PUBG Mobile Lite có đồ họa tương tự PUBG Mobile mặc dù nó là phiên bản nhẹ của tựa game chính. Tuy nhiên, những thứ trên PUBG Mobile Lite lại mượt mà hơn, giúp trò chơi tương thích với điện thoại Android cấu hình thấp.

so sanh pubg mobile lite vs free fire max

Mặt khác, kể từ khi chưa mắt, Free Fire Max đã hứa hẹn mang đến chất lượng đồ họa ở một cấp độ mới cũng như lối chơi được tối ưu hóa. Đúng vậy, Free Fire Max còn có thể nâng cấp hình ảnh tối đa lên mức 4K nếu thiết bị của người chơi có hỗ trợ màn hình 4K. Nếu ở mức độ này, các hình ảnh trong game sẽ được hiển thị vô cùng sắc nét, “căng đét” và chắc chắn đến cả game thủ khó tính nhất cũng phải hài lòng. Free Fire Max được đánh giá là có đồ họa đẹp hơn PUBG Mobile Lite.

pubg mobile lite vs free fire max dau la tua game dang choi

2. Yêu cầu cấu hình cài đặt

– Yêu cầu cấu hình tối thiểu để cài đặt PUBG Mobile Lite:

+ Android 4.1 trở lên.
+ RAM: 1 GB trở lên (Khuyến nghị 2 GB RAM để game chạy mượt mà hơn).
+ Bộ nhớ trống: 600 MB.
=> Link tải PUBG Mbile Lite mới nhất tại đây.

– Yêu cầu cấu hình cài đặt Free Fire Max:

+ Android 4.4 trở lên, với 2 GB RAM, bộ nhớ trống 2.5 GB trở lên và CPU Dual core 1.2GHz
+ iPhone 6s và iOS 11 trở lên.
=> Link tải Free Fire Max cho Android
=> Link tải Free Fire Max cho iPhone

3. Bản đồ và chế độ game

Free Fire Max bao gồm tất cả các map và chế độ game của phiên bản Free Fire gốc cùng với một bản đồ mới được gọi là Craftland, nơi người chơi cơ hội tạo bản đồ của riêng họ và chia sẻ với người chơi khác.

so sanh uu diem va nhuoc diem giua pubg mobile lite vs free fire max

Mặt khác, PUBG Mobile Lite chỉ có hai bản đồ và một số chế độ hạn chế. Do đó, Free Fire Max có lợi thế rõ ràng so với PUBG Mobile Lite ở các chế độ game và bản đồ.

Xem thêm: So sánh súng Free Fire vs súng PUBG Mobile

4. PUBG Mobile Lite vs Free Fire Max, game nào dành cho bạn?

https://thuthuat.taimienphi.vn/pubg-mobile-lite-vs-free-fire-max-65141n.aspx
Free Fire Max sở hữu nền đồ họa đẹp hơn, nhiều bản đồ và chế độ game hơn, trong khi PUBG Mobile Lite phù hợp nhất với điện thoại cấu hình thấp nhưng vẫn mang đến chất lượng cực tốt về mặt hình ảnh và âm thanh. Do đó, người chơi có thể lựa chọn trò chơi dựa trên thông số kỹ thuật trên điện thoại của mình.

Từ khoá liên quan:

So sánh PUBG Mobile Lite vs Free Fire Max game nào hay hơn

, so sanh PUBG Mobile Lite vs Free Fire Max, PUBG Mobile Lite vs Free Fire Max có gì khác nhau,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.