Số ETH được stake trong hợp đồng layer đồng thuận của Ethereum vượt mốc 10 triệuPhân tích định lượng được thực hiện trên trang web blockchain nổi tiếng Etherscan chỉ ra rằng 184.441 giao dịch đã chịu trách nhiệm cho 10,2 triệu ETH được stake vào hợp đồng tiền gửi Eth2 (layer đồng thuận) kể từ khi bắt đầu vào ngày 4/11/2021. Con số này tương đương với hơn 26 tỷ đô la, dựa trên giá Ethereum hiện tại.

Thực hiện các phép tính toán học cho thấy rằng mốc quan trọng xuất hiện trong khối 14348729 vào tối ngày 8/3, được xác định bởi các ấn phẩm tiền điện tử chính thống và những người ủng hộ cộng đồng trong vài giờ qua.

Vào cuối tháng 1 năm nay, Ethereum Foundation đã công bố một sự thay đổi thuật ngữ của mạng, với blockchain PoW ban đầu (Eth1), hiện được gọi là layer thực thi và blockchain PoS sắp tới (Eth2), bây giờ được gọi là layer đồng thuận.

Để tham gia, mỗi người dùng được yêu cầu gửi và stake 32 ETH vào Ethereum Launchpad chính thức để có được trạng thái xác thực trên mạng. Tại thời điểm viết bài, con số này là khoảng $ 83,252.

Sự phát triển lên layer đồng thuận được coi là một sự kiện đáng mong đợi trong nhiều ngách của không gian tiền điện tử – từ DeFi, giao thức và NFT, các dự án và thị trường, đến hodler ETH – do vô số tương tác on-chain đều đang phụ thuộc vào blockchain Ethereum.

Vào tháng 1 năm nay, chỉ số hashrate của Ethereum đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại là 1,11 PH/s, một dấu hiệu chính cho thấy mức độ chấp nhận node cao hơn và do yếu tố địa lý, mạng lưới phân cấp nhiều hơn sau khi nâng cấp Arrow Glacier.

Tham gia Telegram của Beegara để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/beegara

Đỗ Tấn Phát

Theo Cointelegraph

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.