Tải và cài đặt Smart PSS phiên bản tiếng Việt mới nhất cho PC

Smart PSS là một phần mềm hỗ trợ quan sát từ xa, dù bạn đi xa đến đâu vẫn có thể quan sát được ngôi nhà của bạn. Ứng dụng này sẽ giúp bạn an tâm hơn cũng như có thể phòng tránh được việc trộm đột nhập vào nhà mà không hay biết, tránh được những sự cố xảy xa khi không có ai ở nhà. Bài viết này của Beegara sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt Smart PSS phiên bản tiếng Việt mới nhất cho PC để có thể quan sát được camera Dahua hiệu quả.

Giới thiệu tổng quan về Tải và cài đặt Smart PSS

Smart PSS là gì?

Smart PSS là một phần mềm được phát triển bởi công ty Zhejiang Dahua Technology, có tính năng để kết nối camera quan sát của thương hiệu Dahua với máy tính. Smart PSS Dahua giúp người sử dụng có thể dễ dàng quan sát thông qua camera quan sát từ xa, phần mềm này có có chức năng lưu trữ, ghi lại dữ liệu giúp người dùng dễ dàng quản lý, có thể xem lại bất cứ khi nào.

Bạn đang dùng camera của thương hiệu Dahua nhưng đang băn khoăn chưa biết nên tải ứng dụng nào cho máy tính để giúp việc quan sát dễ dàng hơn, vậy Smart PSS là một ứng dụng được chính hãng tạo ra cho bạn. Ở Smart PSS phiên bản mới này sẽ được hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể an tâm sử dụng mà không bị rào cản ngôn ngữ.

Những tính năng nổi bật của Smart PSS phiên bản mới

Smart PSS phiên bản mới có rất nhiều tính năng vượt trội, giúp hỗ trợ tối ưu nhất cho người dùng. Không phải tự nhiên mà Smart PSS được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao, sở dĩ phần mềm này được đánh giá cao vì có những tính năng nổi bật sau đây:

Smart PSS có Tiếng Việt

Đa số các ứng dụng dành cho camera quan sát hiện tại trên thị trường đều dùng tiếng Anh, khiến người dùng gặp khó khăn khi sử dụng. Với Smart PSS 2021 bạn có thể dễ dàng sử dụng bằng ngôn ngữ tiếng Việt, gần gũi, dễ hiểu hơn rất nhiều. Smart PSS giúp bạn dễ dàng thực hiện các thao tác tìm kiếm, phát video, cài đặt chế độ bảo mật, chế độ ẩn danh khi cho nhiều người cùng nhau xem.

Thiết kế đơn giản

Smart PSS phiên bản mới nhất có thiết kế được cải tiến đơn giản hơn, giao diện phù hợp dễ dàng sử dụng. Không đòi hỏi người dùng phải có kỹ thuật cao, giỏi máy tính, chỉ cần bạn làm theo các bước hướng dẫn vô cùng đơn giản là đã có thể thiết lập được smart pss cho PC của bạn.

Hỗ trợ người dùng giám sát

Bạn có thể giám sát nhiều camera cùng một lúc bằng phần mềm smart pss dahua. Chỉ cần kết nối với CMS, lúc này phần mềm có chức năng như máy chủ giúp cho việc quan sát từ xa của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Link tải Smart PSS 2021 phiên bản tiếng Việt cho PC

Phiên bản mới của Smart PSS bao gồm 2 bản cho hai hệ điều hành Windows và MacOS, bạn nên chọn link dưới đây theo cấu hình máy để tải cho phù hợp:

Smart PSS 2021 – Dành cho hệ điều hành Windows 32bit/64bit

TẠI ĐÂY

Smart PSS 2021 – Dành cho hệ điều hành MacOS

TẠI ĐÂY

Smart PSS phiên bản tiếng Việt chỉ dành cho Windows

TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cài đặt Smart PSS phiên bản mới nhất

Sau khi tải phần mềm smart pss bằng cách ấn vào link trên, máy tính của bạn sẽ tải về một file có định dạng “.zip”. Bạn cần click đúp chuột vào file để tải để mở file ra.

Bước 1: Tiến hành giải nén file, lúc này máy tính sẽ hiện lên giao diện giống như hình dưới. Bạn cần click chuột chọn ô “I have read & agree”. Chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng và ấn chọn ô “Next”.

chọn ngôn ngữ và ấn next

Bước 2: Lựa chọn function để cài đặt

Trên màn hình sẽ xuất hiện 2 lựa chọn “SmartPSS” và “Storage Service”, bạn chỉ cần tick vào ô “SmartPSS” như trong ảnh và ấn “Next”.

chọn smartpss và ấn next

Bước 3: Bắt đầu tiến hành cài đặt smart pss dahua cho máy tính bằng tick vào ô “Generate Shortcuts” và cách chọn ô “Install”.

tích vào generate shortcuts và chọn install

Bước 7: Chờ cho phần mềm cài đặt (thông thường chỉ tốn 30 giây – 1 phút). Khi màn hình hiện lên thông báo “Successful” có nghĩa là bạn đã cài đặt thành công. Chọn vào ô “Run SmartPSS” và ấn chọn “Finish”.

chọn run smartpss và nhấn finish

Hướng thêm camera vào phần mềm Smart PSS 2021

Nếu bạn đã cài đặt nhưng chưa biết cách sử dụng, đừng lo BeeGara sẽ hướng dẫn cho bạn cách dùng Smart PSS mới nhất cho bạn ngay sau đây:

Bước 1: Khởi tạo

  • Bạn cần phải cài đặt mật khẩu, nhập mật khẩu của bạn vào các khung như dưới hình. Sau khi nhập xong thì chọn ô “Kế”.

đặt mật khẩu và nhấn kế

  • Tiếp theo đến phần mật khẩu bảo vệ, hệ thống phần mềm yêu cầu bạn đặt câu hỏi bảo mật để phòng khi bạn vô tình quên mật khẩu thì cũng có thể dễ dàng lấy lại được. Sau khi trả lời xong các câu hỏi, bạn click chuột chọn ô “H.thành”.

trả lời các câu hỏi và nhấn hoàn thành

Bước 2: Thêm camera vào phần mềm smart pss

Trên thanh menu của phần mềm, bạn chọn vào ô “Mới” để thêm camera Dahua vào phần mềm bằng cách chọn mục “Thiết bị”.

chọn thiết bị để thêm camera

Bước 3: Chọn thêm thiết bị cho phần mềm

Có 3 cách để bạn thêm thiết bị vào phần mềm  smart pss

  • Cách 1: Thêm tự động nhờ vào “Tự động tìm kiếm”.
  • Thêm thiết bị vào phần mềm bằng “Tự động tìm kiếm”
  • Cách 2: Thêm thủ công bằng cách thêm tên miền, cách này đòi hỏi bạn phải mua tên miền riêng.
  • Cách 3: Thêm thủ công nhờ vào Cloud P2P.

3 cách thêm thiết bị cho phần mềm

Mong rằng với cách tải và cài đặt Smart PSS phiên bản tiếng Việt mới nhất cho PC mà BeeGara đã chia sẻ, sẽ giúp bạn dễ dàng sử dụng được phần mềm smart pss một cách miễn phí. Nếu bạn có thắc mắc nào về  smart pss 2021 hãy để lại bình luận dưới bài viết này, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.