SEC trì hoãn quyết định cho ARK 21Shares Bitcoin ETF thêm 60 ngày


Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã mở rộng thời hạn phê duyệt quỹ hoán đổi danh mục Bitcoin ARK 21Shares (ETF) – một đề xuất chung giữa Ark Invest và 21Shares.

Theo hồ sơ đệ trình hôm thứ Ba, SEC sẽ đẩy thời hạn phê duyệt hoặc không chấp thuận ARK 21Shares Bitcoin ETF từ ngày 2/2 đến ngày 3/4 (thêm 60 ngày nữa). Cơ quan lưu ý rằng “chỉ định một khoảng thời gian dài hơn là hợp lý” để cơ quan quản lý xem xét thay đổi quy tắc được đề xuất, cho phép ETF được niêm yết trên Sàn giao dịch Cboe BZX.

Ban đầu, sàn giao dịch đã nộp thủ tục giấy tờ để đăng ký ARK 21Shares Bitcoin ETF vào tháng 7/2021, với việc SEC có thể trì hoãn quyết định của mình và trưng cầu ý dân trong tối đa 180 ngày, với tùy chọn gia hạn 60 ngày cuối cùng bắt đầu vào ngày 2/2. Sau ngày 3/4, SEC sẽ không thể trì hoãn thêm nữa và sẽ phải đưa ra quyết định phê duyệt hay từ chối ETF

Các nhà quản lý Hoa Kỳ vẫn chưa phê duyệt các ETF có tiếp xúc trực tiếp với tiền điện tử như Bitcoin nhưng đã bật đèn xanh cho các phương tiện đầu tư liên kết với hợp đồng tương lai BTC lần đầu tiên vào tháng 10/2021.

Tham gia Telegram của Beegara để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: 

Đỗ Tấn Phát

Theo CointelegraphBài trướcPolygon (MATIC) tăng 40% chỉ trong ba ngày – Đây là hướng đi tiếp theo
Bài tiếp theoAxie Infinity (AXS) xuất hiện tín hiệu tăng giá sau khi giảm mạnh


Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.