Sáu token không thể thay thế (NFT) này có thể tăng gấp 100 lần, theo KOL Lark DavisKOL tiền điện tử Lark Davis đang gọi tên sáu altcoin mà anh ấy cho rằng có tiềm năng tăng gấp 100 lần trong lĩnh vực token không thể thay thế (NFT) đang rất hot.

Davis nói với 213.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy đang để mắt đến Seascape (CWS). Mặc dù dự án đã thu được lợi nhuận lớn trong tháng này, Davis hy vọng nó sẽ tiếp tục phát triển cùng với cơn sốt NFT đang điên cuồng.

“Seascape là một nền tảng game hóa, DeFi và NFT, để tạo ra một hệ sinh thái khuyến khích các game thủ, nhà phát triển và những người có ảnh hưởng đến với nhau để tạo ra một hệ sinh thái có giá trị trong game. Nền tảng này sẽ cho phép sản xuất các trò chơi dựa trên blockchain tuyệt vời với phần thưởng cho người chơi được trả bằng token CWS hoặc NFT.”

Đứng thứ hai trong danh sách của Davis là My Neighbor Alice (ALICE), là một game nhiều người chơi dựa trên blockchain lấy cảm hứng từ game Animal Crossing cực kỳ phổ biến.

“Ý tưởng ở đây là không nên coi đây chỉ là một game blockchain, chúng tôi đã thấy rất nhiều game blockchain không thành công… Những gì họ muốn là trở thành một game dành cho tất cả mọi người, giới thiệu hàng triệu người đến với NFT.”

Davis nói rằng ALICE có rất nhiều tiềm năng tăng giá vì vốn hóa thị trường ban đầu của nó sẽ phải tăng gấp 100 lần để bắt kịp với giao thức chơi game hàng đầu Axie Infinity.

Một token khác trong danh sách theo dõi của Davis là Terra Virtua (TVK), anh cho biết dự án đang thúc đẩy tạo ra các bộ sưu tập kỹ thuật số cho các loạt phim nổi tiếng như Legendary và Paramount. Ngoài ra, KOL tiền điện tử nhấn mạnh rằng việc nắm giữ TVK đi kèm với nhiều lợi ích.

“Với việc nắm giữ token Terra Virtua Kolect sẽ cho phép bạn nhận được NFT airdrop cũng như farm token NFT hiếm. Đây là một trong những đồng tiền mà tôi nghĩ có tiềm năng phát triển viral thực sự.”

Đồng coin thứ tư trên radar của Davis là Ethernity Chain (ERN), một giao thức được thiết kế đặc biệt cho NFT.

“Nó sẽ cho phép đúc các bộ sưu tập kỹ thuật số và giao dịch thẻ (trading card). Dự án có kế hoạch thu hút các nghệ sĩ triển vọng và họ thực sự đã làm việc với những người như Mad Dog Jones và BossLogic… Họ đang tìm kiếm hợp tác thêm với những người nổi tiếng tham gia vào nền tảng…

Đề xuất giá trị lớn ở đây là dự án đang cung cấp NFT đã được xác thực, đảm bảo rằng các món đồ sưu tầm mà bạn thực sự đang mua, bán và giao dịch là thật chứ không phải là đồ giả. Chúng tôi đã thấy rất nhiều hàng giả của các NFT giá trị cao được bán trên thị trường. Những người này đang làm việc để ngăn chặn vấn đề đó, đảm bảo rằng bạn đang mua được hàng thật. ”

Đứng ở vị trí thứ năm là Persistence, một giao thức NFT cho các trường hợp sử dụng doanh nghiệp. Dự án mã hóa tài sản trong thế giới thực và sau đó đưa chúng vào blockchain. Davis đưa ra một hóa đơn vận chuyển, cần có thời gian để được thanh toán, làm ví dụ minh họa cách một công ty có thể sử dụng Persistence để mã hóa hóa đơn và đưa nó làm tài sản thế chấp để vay tiền mặt.

“Đó chỉ là một trường hợp sử dụng tiềm năng… Các trường hợp sử dụng ở đây là hoàn toàn điên rồ.”

Đồng coin cuối cùng trong danh sách của Davis là Split, một giao thức tận dụng tiềm năng của NFT trong không gian thương mại điện tử.

“Chia tách hoạt động bằng cách chỉ định một NFT duy nhất cho mọi mục hàng tồn kho, về cơ bản hoạt động như một số đơn vị lưu kho tiêu chuẩn nhưng được hỗ trợ bởi công nghệ NFT tiên tiến nhất… Là người bán, bạn có thể lấy tất cả hàng tồn kho mà bạn có và nhận một khoản vay phi tập trung được thế chấp bằng hàng tồn kho của bạn. Trong khi chờ bán các mặt hàng của mình, bạn có thể sử dụng vốn thanh khoản đó. Rất thú vị. ”

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.