Review Dragon Saga VTC – Game nhập vai săn rồng


Tiếp tục là tựa game về chủ đề rồng huyền thoại, Dragon Saga sắp được VTC Game phát hành tại Việt Nam và hiện đang được các game thủ trông đợi từng giờ. Game có nội dung phiêu lưu kết hợp nhiệm vụ săn rồng, trải nghiệm một hành trình khám phá loài rồng vô cùng thú vị, kết hợp với đồ họa phong cách Anime ấn tượng và đẹp mắt.

Dragon Saga VTC có tên gốc bản quốc tế là Dragonicle, một tựa game mobile với lối chơi nhập vai truyền thống kết hợp phiêu lưu và những pha hành động khá nhẹ nhàng.

Đánh giá game nhập vai săn rồng Dragon Saga VTC

1. Dragon Saga VTC – Game rồng được đầu tư chi tiết về nội dung. 

Trong game người chơi sẽ vào vai một chiến binh với nhiệm vụ đi thu thập tất cả những linh hồn Rồng lang thang, chúng chưa được thuần hóa nên tính cách còn hoang dại, có thể nổi loạn ở khắp nơi. Có thể thấy bước vào game, người chơi ngay lập tức bị ấn tượng bởi sự tỉ mỉ chi tiết trong thiết kế nhân vật, bối cảnh của game, tất cả hiện lên sinh động, sắc nét chứ không hề qua loa hay gọi là “làm cho có” như nhiều dòng game phiêu lưu khác. Cách nhân vật di chuyển, tương tác với nhau khá nhịp nhàng, kết hợp với tạo hình mang màu sắc anime cuốn hút người chơi trong từng ánh nhìn.

review dragon saga vtc game nhap vai san rong

2. Hệ thống nhân vật, thú nuôi, chủng loại rồng đa dạng

Mage, Shadow, Paladin, Archer là 4 lớp nhân vật với sở trường, sở đoản và vũ khí cũng như khả năng tác chiến riêng biệt, người chơi Dragon Saga VTC chỉ có thể hiểu hết từng lớp nhân vật bằng cách hóa thân vào đó. Đặc biệt, còn được phép tùy biến ngoại hình của nhân vật, từ màu sắc, trang phục đến các phụ kiện của họ theo ý thích của mình chứ không chỉ ngắm mỗi hình ai nhất nhất từ đầu đến cuối game. Một điểm nhấn nữa trong game chính là hệ thống các thú nuôi và chủng loại rồng lên đến hàng trăm, phân chia thành nhiều hệ, mỗi hệ có những kỹ năng chiến đấu riêng, kết hợp với quá trình tiến hóa đa dạng. Thú nuôi chính là những người bạn đồng hành không thể thiếu cho người chơi khi thực hiện các nhiệm vụ.

danh gia game dragon saga vtc

3. Bản đồ và các hoạt động trong game

Game Dragon Saga VTC có trên 20 khu vực bản đồ, xứng đáng cho một tựa game kiểu hành động phiêu lưu, do vậy, người chơi sẽ thỏa sức khám phá những vùng đất từ thành thị, nông thông, rừng núi, thảo nguyên xanh. Mỗi bản đồ là một nhiệm vụ để người chơi thực hành, từ việc cày phó bản, tham gia chiến trường, thử thách Dungeon để người chơi lần lượt chinh phục. Game còn mang đến những trận đấu Boss khổng lồ gay cấn, những cuộc thu phục linh hồn Rồng tại các cửa ải. Sức mạnh tiềm tàng trong các linh hồn rồng là vô cùng lớn, để các nhân vật khai thác năng lực chiến đấu của chính mình.

4. Link tải Dragon Saga VTC

– Tải Dragon Saga VTC cho Android
– Tải Dragon Saga VTC cho iPhone

Theo đánh giá thì game cũng có nhiều nét tương đồng với các siêu phẩm Laplace M và Aura Kingdom 2 với chất phiêu lưu, săn Boss được nhiều người ưa chuộng. Hiện game hỗ trợ trên cả nền tảng PC, Android và iOS với các bản tải có sẵn gồm Dragon Saga VTC cho PC, Dragon Saga VTC cho Android và Dragon Saga VTC cho iPhone, tải game Dragon Saga VTC về để thưởng thức ngay bạn nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các tựa game khác như Anh Hùng Tam Quốc M để tái hiện lại các trận đánh trên chiến trường Tam Quốc năm xưa.

Xem thêm: Đánh giá Anh Hùng Tam Quốc M

https://thuthuat.taimienphi.vn/review-dragon-saga-vtc-game-nhap-vai-san-rong-65389n.aspx

Từ khoá liên quan:

danh gia game Dragon Saga VTC

, Review chi tiết thông tin game Dragon Saga VTC, Chi tiết game Dragon Saga VTC,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.