Rapper Drake đặt cược 1,26 triệu USD Bitcoin vào kết quả trận Super Bowl


Rapper nổi tiếng người Canada Drake mới đây đã bỏ ra 1,26 triệu USD dưới dạng BTC để đặt cược cho trận Super Bowl diễn ra vào cuối tuần này.

Rapper Drake đặt cược 1,26 triệu USD Bitcoin vào kết quả trận Super Bowl

Ngày 11/02, nam rapper Drake chia sẻ trên Instagram rằng anh đã bỏ ra đến hơn 1,5 triệu đô la Canada (1,26 triệu USD) dưới dạng Bitcoin (BTC) để đặt cược cho kết quả của trận tranh siêu cúp bóng bầu dục Mỹ Super Bowl vào ngày 14/02 tới giữa Cincinnati Bengals và Los Angeles Rams.

Cụ thể, Drake đã chi 500.000 CAD để đặt vào cửa rằng Los Angeles Rams sẽ là nhà vô địch. Anh còn dùng 1 triệu CAD vào hai cửa khác rằng cầu thủ chạy cánh của đội Rams là Odell Beckham Jr. – một người bạn thân của Drake – sẽ đạt được các thành tích tốt trong trận đấu.

Odell Beckham Jr. vào năm 2021 đã công bố hợp đồng quảng bá cho ứng dụng Cash App và tuyên bố sẽ nhận lương bằng BTC.

Đây là lần đầu tiên nam rapper “Hotline Bling” công khai tiếp xúc với lĩnh vực tiền mã hóa. Khác với nhiều người nổi tiếng khác, vốn biết đến crypto thông qua NFT hay các thỏa thuận tài trợ, Drake có vẻ như sở hữu kiến thức về crypto thông qua hành động đặt cược bằng Bitcoin.

Trận tranh siêu cúp bóng bầu dục Super Bowl Mỹ còn là tâm điểm chú ý của nhiều thương hiệu lớn trong ngành tiền mã hóa. Với việc đây là một trong những sự kiện được nhiều người Mỹ theo dõi nhất thường niên, nó là cơ hội vàng cho hoạt động marketing và quảng cáo. Coinbase, FTX, Crypto.com và Binance được cho là những cái tên đã bỏ ra số tiền khủng để mua quảng cáo tại Super Bowl năm nay.

Beegara tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.