Qredo hợp tác với Beegara để cách mạng hóa dịch vụ lưu ký phi tập trung


Qredo (QRDO) vừa thông báo quan hệ đối tác với Beegara, đơn vị truyền thông về tiền mã hóa hàng đầu Việt Nam. Trang tin tức Beegara hiện có hơn 4 triệu lượt truy cập hàng tháng.

Thành lập từ năm 2017, Beegara đã từng bước phát triển để trở thành người tin phong đi đầu trong việc giáo dục và phổ cập kiến thức blockchain/tiền mã hóa tại Việt Nam. Trang tin tức Beegara hiện có hơn 4 triệu lượt truy cập hàng tháng.

Hệ sinh thái Beegara và công ty mẹ là Kyros Ventures đã và đang bao phủ rộng khắp các lĩnh vực quan trọng của thị trường crypto. Và dịch vụ lưu ký tài sản tiền mã hóa mà Qredo đang hướng đến cũng là một trong những khía cạnh Beegara đang tập trung.

Qredo là một giao thức lưu ký tài sản tiền điện tử phi tập trung Layer 2 với một số quy tắc và mô hình quản trị được tích hợp sẵn để tạo sự đồng thuận cơ chế. Trên Layer 2 là một Layer 3 hỗ trợ giao tiếp phi tập trung cho phép các hoạt động giao tiếp được sao chép trên tất cả các bên ngay lập tức, đồng thời cung cấp tích hợp mã hoá đầu cuối cho quyền riêng tư và bảo mật.

Qredo (QRDO) là một trong số ít những dự án mở bán trên CoinList – nền tảng đã ươm mầm cho nhiều dự án vô cùng thành công.

Tham gia Cộng đồng Qredo Việt Nam trên Telegram để cập nhật những thông tin mới nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.