Puma Pay, phương thức thanh toán sẽ phá vỡ bối cảnh thanh toán truyền thống hiện tại

[ad_1]

Hãy tìm hiểu về PumaPay – phương thức thanh toán trên nền tảng Blockchain và tiềm năng phát triển của thanh toán điện tử trong nền kinh tế 4.0. 

Hãy tìm hiểu về Puma Pay - phương thức thanh toán trên nền tảng Blockchain và tiềm năng phát triển của thanh toán điện tử trong nền kinh tế 4.0. 
Hãy tìm hiểu về Puma Pay – phương thức thanh toán trên nền tảng Blockchain và tiềm năng phát triển của thanh toán điện tử trong nền kinh tế 4.0.

PumaPay cùng đối tác chiến lược OKEx khởi động chuỗi meet up toàn cầu với điểm đến đầu tiên vào  ngày 11/9/2019 tại Singapore,14/9/2019 tại Việt Nam, 16/9/2019 tại Hàn Quốc và17/9/2019 tại Nhật Bản. 

Mục tiêu của chuỗi sự kiện này là giới thiệu đến các thị trường trọng điểm, tiềm năng của Châu Á về những thách thức, cơ hội và nguồn lực của phương thức thanh toán dựa trên nền tảng blockchain  đặc biệt là tại Việt Nam. Bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về những ưu điểm của PumaPay và PumaPay sẽ thay đổi cảnh quan nhanh chóng như thế nào trong thế giới công nghệ Blockchain và nền kinh tế số.

Giới thiệu về PumaPay: 

PumaPay là một hệ thống thanh toán kết hợp tiền điện tử với một thẻ tín dụng toàn diện nhằm phá vỡ toàn bộ bối cảnh thanh toán hiện nay . PumaPay đã phát triển một bộ sản phẩm bao gồm tiền điện tử của riêng mình, ứng dụng ví di động, cổng thanh toán cho doanh nghiệp và trung tâm tiếp thị cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Với PumaPay Việc chấp nhận tiền điện tử chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Ngoài ra, PumaPay cách mạng hóa các khoản thanh toán bằng cách cung cấp một sự giải pháp nhanh hơn, hiệu quả hơn và rẻ hơn cho thẻ tín dụng để trao quyền cho khách hàng số của bạn.

Giao dịch qua giao thức của PumaPay là miễn phí, ngoại trừ một khoản phí gas nhỏ do người bán thanh toán. Tất cả các giao dịch trên blockchain là ý nghĩa cuối cùng và bất biến rằng các khoản bồi hoàn, phí cao và gian lận là một điều được xóa bỏ.

Hiện nay PumaPay đã đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược với các đối tác như: Wix.com, FashionTV, Rent24, DeStream, Mining Hardware, Mixrent, Ubex, IronFX Group, AIRSOFT, ForexValley Technologies, IronFX, Pornhub, ImLive và Nubiles.

Agenda 

  • 13:30 – 14:00: Check in 
  • 14:00 – 14:30: Presentation 
  • 14:30 – 15:00: Tea Break & Networking 
  • 15:00 – 15:30: Presentation 
  • 15:30 – 16:30: Panel disscusion & Networking

Đến với sự kiện bạn còn nhận cơ hội tham gia chương trình Q&A hấp dẫn về kiến thức Blockchain & Crypto nhận quà giá trị là: Ví Nano Ledger S 

Host by: PumaPay

Partner: Okex

Media Partner: Global Chain, Bitcoin Garden, Vic Group, Viko capital, Coin 68, Voz Blockchain, Zasco Group, CJ Group

Link vé: https://bit.ly/2kpFkpg

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.