Portal (PORTAL) mở bán trên Republic.io


Sau thông tin huy động được 8,5 triệu đô la của Portal và được hỗ trợ bởi một số nhà đầu tư nổi bật nhất trong không ngành tiền điện tử, dự án đã tiếp tục thông báo một đợt Public Sale sắp tới thông qua Republic.co.

Bitcoin đại diện cho cơ hội lớn nhất để một cá nhân có thể được tự do hơn trước sự quản lý của nhà nước nhờ vào khả năng tiếp cận của nó. Bằng cách cung cấp quyền sở hữu Portal, dự án đang mở rộng khả năng tiếp cận hoạt động của mình (và lợi nhuận) cho nhiều người hơn.

Với sự hỗ trợ của các công ty hàng đầu trong ngành, Portal đang phát triển ví tự lưu trữ và DEX chuỗi chéo, với mục tiêu tận dụng và cải thiện tốc độ, bảo mật và quyền riêng tư mà Bitcoin đã cung cấp.

Eric, Giám đốc điều hành của Portal, đã nói rằng “Có những người đang chạy các kế hoạch tài chính không rõ ràng để thu hút những người dùng không có kiến thức. Và có những người tuyên bố phân quyền trong khi thực tế là họ cực kỳ tập trung. Chúng tôi đang viết mã để tạo ra các hệ thống nhằm mang lại sự minh bạch và bảo vệ chủ quyền của chúng tôi. Bằng cách kết hợp các khả năng của hợp đồng thông minh của Bitcoin với Fabric’s L2, Portal mang đến lời hứa về một hệ thống thực sự phi tập trung, minh bạch, tự chủ.”

Portal đang đặt nền tảng cho nền tài chính tự chủ. Dự án muốn đảm bảo rằng những người ủng hộ việc cung cấp một mạng lưới tài chính phi tập trung thực sự được hưởng sự phát triển của công ty tương tự như những người sáng lập

Portal mang đến cơ hội cho những người dùng độc lập tự xác định tính hợp lệ của việc xác minh. Cuối cùng, những người tham gia cá nhân của mạng lưới được trao quyền để tham gia vào giao dịch ngang hàng mà không có sự can thiệp, định giá hoặc kiểm soát mạng lưới của các bên thứ ba. Portal đặt quyền lực, quyền sở hữu và quyền kiểm soát trong tay bạn.

Bạn có thể đăng ký đợt Equity Sale của Portal bằng cách hoàn thành Form đăng ký Due Diligence. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng việc đăng ký không đảm bảo là bạn có thể mua được.

Hãy theo dõi các kênh xã hội của Portal để cập nhật tất cả các thông tin mới nhất nhé! Các nhà đầu tư ở Hoa Kỳ vẫn được công nhận và các nhà đầu tư không ở Hoa Kỳ đều có thể tham gia.

Có thể bạn quan tâm:

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Beegara không trực tiếp ủng hộ bất cứ thông tin gì từ bài viết trên và không đảm bảo tính trung thực của bài viết. Bạn đọc nên tự tiến hành nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của bản thân. Bài viết trên không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.