Pornhub hỗ trợ thanh toán bằng đồng stablecoin Tether (USDT)

[ad_1]

Trang web người lớn Pornhub vừa thông báo hỗ trợ lại lựa chọn thanh toán bằng đồng tiền điện tử Tether (USDT) sau khi bị PayPal chấm dứt dịch vụ vào cuối năm 2019.

Pornhub hỗ trợ thanh toán bằng đồng stablecoin Tether (USDT)
Pornhub hỗ trợ thanh toán bằng đồng stablecoin Tether (USDT)

Theo một bài đăng blog ngày 23/01, Pornhub giờ đã cho phép thanh toán đồng Tether (USDT) – một stablecoin neo giá vào USD – tức thì và miễn phí thông qua tiện ích mở rộng kiêm ví tiền điện tử TronLink.

Pornhub hỗ trợ USDT phiên bản TRON

TronLink là ví tiền của TRON (TRX), đồng tiền điện tử có vốn hoá thị trường lớn thứ 12 thế giới ở thời điểm thực hiện bài viết. Token USDT đã được phát hành trên blockchain TRON sau khi tổ chức quản lý đồng tiền này hợp tác với công ty Tether hồi tháng 04/2019.

Để có thể bắt đầu gửi và nhận thanh toán bằng Tether, các “đối tác” của Pornhub sẽ cần phải tải về ứng dụng ví TronLink trên AppStore hoặc GooglePlay, và thế là hết.

CEO của TRON là Justin Sun đã không giấu được sự vui mừng với thương vụ hợp tác mới nhất trên:

“Nếu bạn có dùng Pornhub thì hãy dừng ngay việc bạn đang làm! USDT giờ đã là một lựa chọn thanh toán dành cho người mẫu trên Pornhub. Pornhub đã tích hợp USDT phiên bản TRON để hỗ trợ phương thức thanh toán cho người mẫu. Đây là một cách tuyệt vời để hỗ trợ các nạn nhân của những nền tảng thanh toán tập quyền như là PayPal.”

PayPal ngừng hỗ trợ Pornhub vì cáo buộc vi phạm giao dịch

Tin tức này xuất hiện ngay sau khi nhà xử lý thanh toán online lớn nhất thế giới là PayPal chấm dứt dịch vụ với Pornhub vào giữa tháng 11/2019. Nguyên nhân xuất phát từ việc trang web người lớn bị cáo buộc đã thực hiện nhiều giao dịch không được phép.

Ngay sau đó, cộng đồng tiền điện tử đã kêu gọi biến Bitcoin (BTC) thanh một lựa chọn thanh toán mới trên Pornhub. Tuy nhiên, điều này vẫn gặp phải trở ngại vì các người mẫu nhìn chung vẫn rất thiếu kiến thức về tiền điện tử là gì và làm sao để sử dụng chúng.

Ngành công nghiệp “người lớn” sẽ thúc đẩy tiếp nhận tiền điện tử?

Pornhub đang dần thúc đẩy sử dụng tiền điện tử trên nền tảng của mình. Vào tháng 08/2019, trang này đã hợp tác với cổng thanh toán tiền kỹ thuật số PumaPay để chấp nhận tiền điện tử.

Trước đó nữa, Pornhub đã hỗ trợ đồng tiền điện tử ẩn danh Verge (XVG) là phương thức thanh toán cho Pornhub Premium và các dịch vụ liên quan. Giá XVG đã tăng mạnh ngay sau khi thông tin PayPal ngừng hợp tác với Pornhub lan truyền. Những đồng coin khác được hỗ trợ bao gồm TRON (TRX) và ZenCash (ZEN).

Theo CoinTelegraph

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.