Polylauncher giúp người dùng tiếp cận các khoản đầu tư Angel Investing – Beegara


Việc gây quỹ đã trải qua một sự thay đổi đáng kể trong mười năm qua. Những gì từng bị hạn chế đối với những cá nhân có sự nhạy bén, mạng lưới và mức vốn cụ thể thì giờ đây bất kỳ ai có kết nối internet đều có thể truy cập được. Các công nghệ và nền tảng mới cho phép nhà đầu tư nhỏ trở thành người đầu tư sớm, một số ý tưởng thú vị nhất vừa tung ra thị trường. Khả năng này được thúc đẩy bởi không gian tiền điện tử với nguồn vốn phi tập trung của nó, nhưng nó cũng áp dụng cho các loại tài sản khác.

Do đó, số lượng các nhà đầu tư thiên thần trong ngành công nghiệp tiền điện tử đã nhanh chóng tăng lên trong những năm gần đây. Trong khi đầu tư thiên thần là một thực tế phổ biến trong ngành, vẫn còn tồn tại nhiều bên ngoài cộng đồng biết rất ít về hoạt động này.

Đầu tư thiên thần là gì?

Nhà đầu tư thiên thần còn được gọi là nhà đầu tư hạt giống, là những người đóng góp tài trợ giai đoạn đầu và trước khi ra mắt cho các công ty khởi nghiệp. Họ là một phần quan trọng của quá trình gây quỹ và thường biết về công ty cũng như những người sáng lập từ trong ra ngoài. Sau đó, các công ty khởi nghiệp có thể sử dụng nguồn tài trợ này để thực hiện ý tưởng của họ.

Hầu hết IDO và các nhà đầu tư hạt giống cam kết thực hiện nhiều dự án khác nhau, thường có ý định tối đa hóa thu nhập tiền tệ ngắn hạn của họ, điều này gây ra những hạn chế cho sự tăng trưởng dài hạn của các dự án. Hiện tượng như vậy đặc biệt đúng khi nói đến việc sử dụng các nguồn lực và phát triển tiềm năng. Đồng thời, rất nhiều người thiếu loại vốn đó thực sự muốn tài trợ cho những ý tưởng hay và khái niệm về một nền tảng phục vụ cho nhóm nhà đầu tư lớn này đang ngày càng phát triển.

Hãy tưởng tượng một nền tảng mà tất cả người dùng đều có cơ hội bình đẳng tham gia đầu tư thiên thần, với lòng tin sớm và sự ủng hộ của nền tảng dẫn đến sự tham gia lâu dài và khả năng tiếp cận nhiều với các dự án mới. Tính năng đột phá này sẽ thúc đẩy đầu tư của thiên thần, cách mạng hóa ngành công nghiệp và cho phép người dùng thuộc mọi nguồn gốc tiền tệ tham gia vào các dự án. Đó là động lực đằng sau Polylauncher, tập trung vào việc tạo ra một nền tảng cho phép bất kỳ ai cũng có thể trở thành nhà đầu tư thiên thần.

Polylauncher, Nền tảng đầu tư thiên thần cho mọi người

Được cung cấp bởi mạng Polygon, Polylauncher là một nền tảng hoàn toàn phi tập trung giúp đơn giản hóa quá trình trở thành nhà đầu tư giai đoạn đầu. Mục tiêu là đồng thời làm cho việc đầu tư trở nên dễ dàng đồng thời nuôi dưỡng sự phát triển của các dự án xây dựng trên Polygon. Nhóm Polylauncher đã mô tả sứ mệnh của mình là nhằm trở thành Y Combinator of Polygon. Với sự quan tâm ngày càng tăng trong các dự án liên quan đến metaverse và NFT, Polylauncher có tiềm năng củng cố một vị trí trên thị trường với trọng tâm là thẩm định và một thị trường mục tiêu bền vững.

Tất cả các dự án trong Polylauncher Metaverse sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng và bắt buộc phải tuân theo các tiêu chí để xác định chất lượng cao. Các nhà đầu tư thiên thần sẽ được cho điểm, được xác định dựa trên số lượng token Polylauncher được staking, đưa ra một quy trình công bằng và dân chủ cho bất kỳ ai tham gia bất kể mức tiền của họ. Bạn càng đặt cược nhiều, điểm thiên thần của bạn càng cao, mang lại khả năng tiếp cận nhiều hơn với các dự án mới. Điều này mang lại cho các nhà đầu tư vừa và nhỏ nhiều cơ hội hơn, đặc biệt là khi so sánh với những con cá voi có khả năng thống trị thị trường theo truyền thống. Hệ thống điểm số thiên thần là hoàn hảo để giúp tăng cường lòng trung thành của nhà đầu tư trong việc cam kết thực hiện một dự án, đồng thời giúp Polylauncher xây dựng cộng đồng, tạo ra một tình huống cùng có lợi lâu dài cho tất cả các bên liên quan.

Polylauncher vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu, với phiên bản alpha dự kiến ​​sẽ được phát hành vào quý 2 năm 2021. Việc triển khai KYC và phiên bản beta sẽ diễn ra trong quý tiếp theo và quan trọng hơn, IDO đầu tiên cũng vậy. Quý cuối cùng của năm sẽ chứng kiến ​​nhiều tính năng thú vị hơn như staking, điểm số thiên thần, nhóm riêng.

Polylauncher muốn làm cho đầu tư thiên thần có thể tiếp cận được

Không còn nghi ngờ gì nữa, có những trở ngại đáng kể trong không gian đầu tư, cả trong thị trường truyền thống và tiền điện tử. Nhưng công nghệ để giải quyết vấn đề đó vẫn tồn tại ngay bây giờ và tất cả những gì mà quy trình đầu tư thiên thần yêu cầu là một trải nghiệm được sắp xếp hợp lý mạnh mẽ và tuân thủ các tiêu chuẩn cao. Đó là những gì Polylauncher đang hướng tới để xây dựng. Nền tảng này có thể loại bỏ rào cản gia nhập lớn cho các nhà đầu tư và hỗ trợ sự phát triển của các dự án đầy hứa hẹn và điều này sau đó có thể biến nó trở thành một phần quan trọng của hệ sinh thái Polygon.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.