Phiên bản đầu tiên của Ubcoin Market đã chính thức ra mắt người dùng


Phiên bản đầu tiên của Ubcoin Market đã chính thức ra mắt người dùng

Ubank, ứng dụng thanh toán trên điện thoại hàng đầu tại Đông Âu, đã trình làng phiên bản đầu tiên của Ubcoin Market. Đây là nền tảng P2P quốc tế được thiết kế nhằm thu hút thêm 200 triệu nhà đầu tư mới cho không gian tiền điện tử. Ubcoin là một nền tảng thương mại tương tự eBay được hỗ trợ bởi công nghệ Ethereum, cho phép người dùng mua bán hàng hóa bằng tiền điện tử. Ubcoin sẽ là một phần của ứng dụng Ubcoin mobile mà đã được Samsung cài đặt mặc định tại 10 quốc gia và đã có 16 triệu bản đã được người dùng tin tưởng cài đặt trên toàn thế giới. Vào tháng bảy năm 2018, Ubank đã tuyên bố hợp tác với LG Electronics để có thể cài đặt mặc định ứng dụng Ubank cho người dùng sản phẩm của LG.
Phiên bản nền tảng Ubcoin thương mại đầu tiên đã được CEO của Ubank giới thiệu vào ngày 14 tháng 7 tại Seoul trong một cuộc họp do Ubcoin tổ chức cho các cộng tác viên Hàn Quốc và những cổ đông tiềm năng.
Hiện tại, phiên bản 1.0 của nền tảng Ubcoin market sẽ có những tính năng đã được liệt kê trong lộ trình phát triển của công ty: tạo danh sách bán hàng, hệ thống tìm kiếm cao cấp, khung trò chuyện thiết lập tương tác theo thời gian thực giữa người mua và người bán, và giao dịch bằng token UBC (một token tiện ích dùng cho thanh toán hợp đồng thông minh và trả phí dịch vụ trên nền tảng). Phiên bản beta công khai của nền tảng sẽ ra mắt người dùng sau khi hoàn thành thử nghiệm vào cuối tháng tám năm nay
Trong suốt sự kiện tại Seoul, đội ngũ Ubcoin cũng giới thiệu những cập nhật mới nhất của hệ thống trí tuệ nhân tạo dựa trên mạng lưới neuron mạnh mẽ của mình, được thiết kế nhằm cải thiện trải nghiệm khách hàng, tự động hóa các quá trình và giảm thiểu các nguy cơ pháp lý và đạo đức trong quá trình hoạt động kinh doanh. Ubcoin Market sửa dụng kỹ thuật “máy học” để tăng cường kiểm duyệt nội dung, tạo ra các đề xuất cá nhân, dự đoán giá của hàng hóa, cải thiện chất lượng hình ảnh sản phẩm và phát hiện những quảng cáo đáng nghi.
Ubcoin Market áp dụng công nghệ phân tán để tạo ra một công cụ dễ sử dụng, giải quyết sự phức tạp mà người dùng hay gặp phải trước đây khi mong muốn đầu tư vào không gian tiền điện tử. Ubcoin ngoài ra cũng là một nơi lý tưởng mà những nhà đầu tư kỳ cựu có thể sử dụng những đồng tiền số của mình một cách thuận tiện nhất. Ubcoin Market sẽ được tích hợp vào app Ubank vào cuối năm nay.
Hàn Quốc đã được đội ngũ Ubcoin chọn là địa điểm chiến lược để trình bày phiển bản đầu tiên của sản phẩm. Ubank có những thỏa thuận cài đặt mặc định ứng dụng vào thiết bị với ông lớn công nghệ Hàn Quốc Samsung và cũng đã bắt đầu hợp tác với LG Electronics để cài đặt Ubank vào máy của người dùng LG. Ubank hiện đang có kế hoạch mở rộng Ubcoin Market vào thị trường đang nổi tại châu Á vào đầu năm 2019. Vào đầu năm nay, Ubank đã nhận được khoản tài trợ từ tập đoàn Amereus để đẩy mạnh phát triển thị trường Ubcoin Market tại châu Á. Cho tới cuối năm 2018, dự án sẽ mở thêm văn phòng tại Singapore, Hong Kong, và Seoul nhằm tiến hành chiến lược phát triển hệ sinh thái P2P trong khu vực.
Hiện tại, Ubcoin Market đang tiến hành chào bán token ra công chúng cho tới ngày 27 tháng 8.

Về Ubcoin Market

Ubcoin Market là dự án blockchain phát triển hệ sinh thái thông minh đơn giản hóa việc đầu tư và thoát khỏi thị trường tiền điện tử bằng cách mua bán hàng hoá và dịch vụ thực. Ubcoin Market do một nhóm đồng sáng lập Ubank khởi xướng. Ubank là ứng dụng thanh toán di động hàng đầu ở Đông Âu đã hoạt động từ năm 2009 và hiện tại có 2,5 triệu người dùng hoạt động, hơn 16 triệu lượt tải xuống khắp thế giới và đã được được cài đặt mặc định bởi Samsung và Fly. Để tìm hiểu thêm về tầm nhìn và cấu trúc của dự án hãy truy cập trang web của dự án và đọc whitepaper.
Bạn cũng có thể mua token Ubcoin với mức giá khuyến mãi trên trang web: https://ubcoin.io/en

Lưu ý: Đây là nội dung được tài trợ, Beegara không đảm bảo tính trung thực của thông tin trong bài viết. Bạn đọc nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra các quyết định có ảnh hưởng đến bản thân hay doanh nghiệp của mình và sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những lựa chọn của mình. Bài viết này không nên được xem như là một lời khuyên đầu tư.

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.