Phân tích kỹ thuật BTC ngày 27/8: Vẫn lưỡng lự quanh vùng giá $47,000 – Beegara

[ad_1]

Bitcoin đã vượt qua ngưỡng $50,000 như nhiều người mong đợi, nhưng không thể duy trì xu hướng đi lên của nó và đã giảm đáng kể vào ngày 26 tháng 8.

BTC đã giảm xuống kể từ ngày 23 tháng 8 sau khi đạt mức cao nhất là $50,500. Sau khi tạo một thân dài phía trên, nó tạo ra một thân nến giảm giá vào ngày hôm sau.

Trong khi giá ban đầu cố gắng bật lên vào ngày hôm qua nhưng không thành, nó đã đảo chiều và đang trong quá trình tạo ra một thanh nến nhấn chìm giảm giá, hiện đang dao động quanh giá $47,000 tại thời điểm viết bài.

Biểu đồ D1 của BTC. Nguồn Tradingview

Ngoài ra, BTC đã đi theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ khi xu hướng tăng bắt đầu vào ngày 20 tháng 7. Hiện tại, nó đang trong quá trình phá vỡ khỏi xu hướng này, một tin tức xấu có thể tác động khiến giảm mạnh xuống ít nhất 42,400 USD được hỗ trợ bởi đường EMA89.

Nhiều chuyên gia dự đoán rằng BTC sẽ giảm trong ngắn hạn xuống còn 41,400 USD và có thể hơn nữa.

Cá voi đang làm gì?

Theo data on-chain các cá voi đang có xu hướng tích lũy dần. Theo thông tin chi tiết từ Glassnode, số lượng Bitcoin được nắm giữ bởi holder lâu năm đã đạt mức cao nhất mọi thời đại, là 12.69 triệu Bitcoin, vượt qua mức cao nhất trước đó vào tháng 10 năm 2020.

Số lượng Bitcoin nắm giữ bởi holder lâu năm đã đạt mức cao nhất

Bên cạnh đó, cũng trong hôm qua, số lượng Bitcoin được đẩy lên sàn khá nhiều, điều này cho thấy hành động chốt lời của những nhà đầu tư nhỏ lẻ đã mua được Bitcoin ở mức giá thấp quanh vùng giá $30,000 hiện tại đang muốn bán chốt lời số Bitcoin đang nắm giữ và quan sát hành động tiếp theo của thị trường.

Số lượng Bitcoin được đẩy lên sàn khá nhiều

Bên cạnh những chú cá voi BTC thì những cá voi ETH cũng đang hành động khi thị trường tiền điện tử thoái lui. Cá voi đang di chuyển qua lại một lượng lớn Ethereum. Những người nắm giữ nhiều ETH đã chuyển hơn 500 triệu USD ETH qua 13 giao dịch riêng biệt vào 2 ngày qua.

Trong số các giao dịch cá voi Ethereum đơn lẻ lớn nhất là chuyển 28,272 ETH, trị giá hơn 90.8 triệu USD. Theo công cụ theo dõi tiền điện tử Whale Alert, tiền điện tử đã được gửi từ một ví không xác định này sang một ví khác. Hai phút sau, cùng một ví gửi đã gửi 28,272 ETH khác đến một ví thứ ba không xác định.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.