Phân tích giá FTT, SOL: FTT có phải là BNB tiếp theo không? – Beegara


Làn gió Solana đang thổi trên thị trường tiền điện tử. Các nhà phân tích nổi tiếng từ Solana (SOL) và FTT đã đưa ra một dự đoán thú vị và họ đang chú ý đến. Thông tin chi tiết có tại đây. Các dự đoán về Solana và FTT của các nhà phân tích nổi tiếng rất thú vị.

Các nhà phân tích nổi tiếng gần đây đã đưa ra dự báo rất chính xác cho Solana cho biết rằng Solana đang tiến gần đến mức cao nhất trong lịch sử và công bố mức mà Solana có thể tăng lên.

Một nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi chặt chẽ đã dự đoán rằng đối thủ cạnh tranh của Ethereum là Solana (SOL) và token trao đổi FTT sẽ đạt mức cao kỷ lục và nói rằng chúng là một bước đột phá.

Phân tích giá FTT: FTT có phải là BNB tiếp theo không?

FTT đã đạt được rất nhiều lợi nhuận trong suốt năm khi giá tiếp tục tăng cùng với việc sử dụng nền tảng FTX. FTT cung cấp các khoản hoàn lại phí cho chủ sở hữu token cùng với cơ hội đặt cược FTT đi kèm với nhiều lợi ích. FTX có thể được so sánh với BNB theo nghĩa là nó được kết hợp trong mỗi nền tảng trao đổi, cả hai đều cung cấp các ưu đãi cho người dùng. 

Kể từ đầu tháng 9, giá FTT đã tăng vọt lên ATH. Kể từ ngày đầu tiên của tháng, FTT hiện đã tăng hơn 55% trong khi nó đạt mức tăng cao nhất là 80% chỉ hơn 2 ngày trước. Tại thời điểm viết bài, giá đang cố gắng lấy lại vùng kháng cự chính của nó là $ 75- $ 78. Nếu điều này được coi là thành công, token FTX (FTT) có thể sẽ tăng đột biến trở lại trên giá trị 80 USD.

Trong 10 ngày qua, giá đã bắt đầu hình thành một kênh tăng dần (màu xanh lam nhạt). Cho đến khi sự bứt phá của một trong hai xu hướng xảy ra, giá FTT sẽ được giữ nguyên trong kênh.

Phân tích giá mã thông báo FTX: Biểu đồ 4 giờ FTT / USDT

Kể từ đầu tháng, giá đã được giữ trên 50MA rất tốt. MA này có thể được sử dụng như một thước đo tốt để biết liệu giá FTT có đang trong xu hướng tăng hay không. Tại thời điểm viết bài, FTT đang nắm bắt được xu hướng hình thành kênh dưới cùng của nó. Ngay bên dưới xu hướng này là 50MA.

Nếu những con gấu kéo giá xuống dưới xu hướng kênh của nó, cơ hội cuối cùng để giá FTT duy trì xu hướng tăng của nó là MA này. Trong trường hợp giá phá vỡ dưới MA này, giá FTT có thể sẽ nằm trong một xu hướng giảm trong ngắn hạn, điều này sẽ đưa giá quay trở lại mức thấp $ 60.

  • Khi nhìn vào chỉ báo Stochastic RSI, chúng ta có thể thấy sức mạnh đã bị mắc kẹt trong vùng quá bán trong gần 2 ngày. Sức mạnh phải bật ra khỏi vùng này một cách nhanh chóng và phá vỡ giá trị 20 để tự cứu mình khỏi mức giảm sâu hơn.
  • Các đường MA của MACD đã nổi trên giá trị 0 kể từ đầu tháng. Đây không phải là dấu hiệu tăng giá nhất vì các MA này luôn tìm cách quay trở lại giá trị 0 ở mức tối thiểu. Giá trị thoát ra khỏi giá trị 0 có thể sẽ thiết lập FTT để đẩy trở lại vùng kháng cự chính của nó.

Phân tích giá SOL: Solana giữ được xu hướng này, giá sẽ tăng trở lại gần 200 USD

Solana (SOL) đã hoạt động tốt hơn gần như tất cả 100 đồng tiền hàng đầu khác trong vài tuần qua khi giá tăng từ 70 USD lên 220 USD trong khoảng 16 ngày. Hành động giá này khá ấn tượng vì SOL hiện là một trong 8 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Solana (SOL) là một dự án blockchain có chức năng cao nhằm cung cấp các giải pháp tài chính phi tập trung bằng cách sử dụng blockchain hiệu quả cao của nó. SOL có nhiều lợi thế so với các blockchain khác như ETH vì SOL có thể xử lý một lượng lớn giao dịch với chi phí THẤP.

Trong 3 tuần qua, giá SOL đã duy trì trên một xu hướng hỗ trợ trong suốt quá trình từ $ 60 đến $ 220. Một xu hướng hàng đầu cũng đang hình thành đã từ chối giá xuống mỗi khi giá SOL chạm vào nó. Các đường xu hướng này đã hình thành một mô hình được gọi là nêm mở rộng tăng dần, đây là một mô hình trung lập nói chung sẽ giữ giá trong cả hai xu hướng cho đến khi một trong hai xu hướng bị phá vỡ.

Phân tích giá Solana: Biểu đồ 4 giờ SOL / USDT

Miễn là giá SOL có thể giữ được xu hướng này, chúng ta nên kỳ vọng giá sẽ tăng trở lại vùng kháng cự chính gần $ 200.

Kể từ khi đợt tăng giá này bắt đầu trở lại vào ngày 26 tháng 8, giá đã được hỗ trợ bởi 40MA (hiển thị bằng màu cam). MA này tình cờ trực tiếp phù hợp với xu hướng hỗ trợ chính đã được giữ trong suốt thời gian này. Trong trường hợp phe gấu khẳng định nhiều quyền kiểm soát hơn và kéo giá SOL xuống dưới cả hai mức này, chúng ta nên kỳ vọng giá sẽ đạt gần $ 167 lúc đầu.

Nếu hỗ trợ này không được giữ (có khả năng xảy ra) thì chúng ta sẽ thấy giá SOL giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo gần mốc 150 USD. Nếu kịch bản giảm giá này xảy ra, SOL sẽ ở trong một xu hướng giảm được xác nhận lần đầu tiên sau gần một tháng.

  • Khi nhìn vào chỉ báo Stochastic RSI, chúng ta có thể kết luận sức mạnh đang bị bán quá mức nghiêm trọng vì nó đã nằm trong vùng quá bán hơn 2 ngày nay. Sức mạnh phải lấy lại giá trị 20, điều này cũng sẽ phá vỡ xu hướng giảm ngắn hạn của nó và sẽ cho phép phục hồi thêm về phía 200 USD.
  • MACD đã trôi nổi trong vùng tăng cao hơn giá trị 0 trong gần 3 tuần nay. Miễn là các đường MA có thể giữ trên giá trị 0, giá SOL sẽ có khả năng tăng trở lại.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.