12 Công cụ & Phần mềm Nghiên cứu Hashtag hàng đầu cho năm 2022


Bạn có biết rằng bạn có thể sử dụng tối đa 30 thẻ bắt đầu bằng # trong một bài đăng trên Instagram, mặc dù một bài đăng vào tháng 9 năm 2021 từ tài khoản Người sáng tạo chính thức của Instagram khuyến nghị bạn nên giữ số thẻ bắt đầu bằng # bạn sử dụng ở mức từ ba đến năm?

Thật khó hiểu, Instagram cũng nói với người dùng vào năm 2021 rằng “sử dụng ít thẻ bắt đầu bằng # hơn (8-15) sẽ mang lại cho bạn danh tính tập trung hơn cho bí danh.” Tuy nhiên, bất chấp những tuyên bố trái ngược nhau của họ, cả hai bài đăng trên Instagram đều nhấn mạnh rằng “ít hơn là tốt hơn.” Vì vậy, chỉ vì bạn có thể sử dụng tới 30 hashtag trên Instagram không có nghĩa là bạn nên làm như vậy. Tương tự, sẽ là vô nghĩa nếu viết một tweet bao gồm 280 ký tự của thẻ bắt đầu bằng #. Thật vậy, Twitter khuyên bạn nên giới hạn việc sử dụng của bạn ở một hoặc hai thẻ bắt đầu bằng #.

Nếu tất cả điều này nghe có vẻ khó hiểu đối với bạn, đừng lo lắng. Bạn không đơn độc. Mặc dù hầu hết mọi người đều nhận ra rằng thẻ bắt đầu bằng # đóng một vai trò quan trọng trên hầu hết các nền tảng xã hội, nhưng họ không thực sự biết cách sử dụng chúng để có kết quả tốt nhất có thể. Đây là nơi có nhiều công cụ, phần mềm và nền tảng nghiên cứu hashtag trực tuyến có thể giúp cải thiện hiệu suất xã hội của bạn so với các đối thủ cạnh tranh.

Bạn có thể thắc mắc tại sao, với tư cách là một thương hiệu, bạn lại sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong các bài đăng của mình. Một số lợi thế chính của việc kết hợp thẻ bắt đầu bằng # là:

  • Chúng tăng khả năng hiển thị và khám phá các bài đăng của bạn – mọi người có thể phát hiện ra chúng khi họ tìm kiếm các bài đăng sử dụng thẻ bắt đầu bằng # đó
  • Đặc biệt, các thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu giúp tăng mức độ tương tác và tương tác của khán giả
  • Bạn có thể so sánh giọng nói của mình và giọng nói của các đối thủ cạnh tranh trên mạng xã hội để tìm các thẻ bắt đầu bằng # trùng lặp của bạn
  • Nghiên cứu của Twitter cho thấy việc sử dụng hashtag có thể tăng gấp đôi mức độ tương tác của người dùng đối với các cá nhân và tăng mức độ tương tác với thương hiệu lên 50%.

Các thẻ bắt đầu bằng # bạn sử dụng sẽ có thương hiệu (tùy chỉnh và duy nhất cho thương hiệu của bạn) hoặc không có thương hiệu (thẻ bắt đầu bằng # hấp dẫn, thu hút sự chú ý mà nhiều người sử dụng). Bạn sẽ tìm thấy cách sử dụng cho cả hai loại. Thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu rất tốt để truyền bá tin tốt về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Các thẻ bắt đầu bằng # không có thương hiệu phổ biến có thể giúp mọi người tìm thấy bài đăng của bạn khi họ theo dõi hoặc tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # đó.

Bạn có thể sử dụng các công cụ, phần mềm và nền tảng nghiên cứu thẻ bắt đầu bằng # để tìm các thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất cho doanh nghiệp của mình và sau đó theo dõi hiệu suất của các bài đăng có các thẻ bắt đầu bằng # này.


12 Công cụ, Phần mềm & Nền tảng Nghiên cứu Hashtag hàng đầu:


Chim ưng

Nếu bạn đang tìm kiếm toàn bộ giải pháp tiếp thị truyền thông xã hội bao gồm theo dõi thẻ bắt đầu bằng # trong số nhiều tính năng của nó, thì Falcon.io có thể lý tưởng cho nhu cầu của bạn. Đây là một nền tảng nghe, xuất bản, quảng cáo, đo lường và quản lý dữ liệu khách hàng trên phương tiện truyền thông xã hội, rất toàn diện. Hơn nữa, nó cung cấp những thông tin chi tiết mà các thương hiệu cần để đạt được hiệu quả.

Một thành phần thiết yếu trong dịch vụ của Falcon là lắng nghe xã hội. Trong số nhiều khả năng của nó, bạn có thể sử dụng phần mềm của Falcon để xác định các chủ đề phổ biến và thẻ bắt đầu bằng # cần tuân theo để thiết kế chiến dịch và nội dung của mình tốt hơn. Bạn có thể theo dõi bất cứ thứ gì từ tên thương hiệu, chủ đề và từ khóa đến các cụm từ. Ngoài ra, bạn có thể lọc rộng rãi.

Nếu bạn chỉ đang tìm kiếm một công cụ nghiên cứu thẻ bắt đầu bằng #, Falcon.io có thể quá mức cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm để cung cấp cho bạn sự hiểu biết toàn diện hơn và mở rộng đối tượng truyền thông xã hội của bạn, thì Falcon có thể là lý tưởng, với các công cụ bao gồm xuất bản xã hội, tương tác trên mạng xã hội, tạo chiến dịch quảng cáo tự động, dữ liệu đối tượng, hiệu suất kênh, và điểm chuẩn, ngoài việc lắng nghe xã hội và phân tích thẻ bắt đầu bằng #.


Phân tích Talkwalker

Nền tảng phân tích và lắng nghe phương tiện truyền thông xã hội, Talkwalker tự mô tả là cung cấp thông tin thông minh của người tiêu dùng cho các thương hiệu có ảnh hưởng nhất trên thế giới. Talkwalker theo dõi, nhập và lập chỉ mục hàng tỷ điểm dữ liệu hàng ngày từ tất cả các kênh xã hội chính và hơn 150 triệu trang web, diễn đàn và blog.

Theo dõi và phân tích thẻ băm chỉ là một phần nhỏ trong các dịch vụ của Talkwalker, nhưng gói hoàn chỉnh của họ sẽ có giá trị đối với nhiều thương hiệu. Ví dụ: bạn có thể theo dõi hiệu suất của các thẻ bắt đầu bằng # để xác định nội dung nào hiệu quả cho thương hiệu của bạn.

Tất nhiên, nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ chỉ muốn biết những gì đang thịnh hành trên mạng xã hội, bạn có thể hài lòng với công cụ tìm kiếm xã hội miễn phí của Talkwalker. Bạn có thể sử dụng tính năng này để theo dõi mọi cuộc trò chuyện về thương hiệu, thẻ bắt đầu bằng # và cạnh tranh của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Xác định thẻ bắt đầu bằng # lớn tiếp theo của bạn trước khi thẻ bắt đầu thịnh hành. Sau đó, bạn có thể tinh chỉnh tìm kiếm của mình dựa trên vị trí, ngôn ngữ, loại phương tiện, tình cảm và hơn thế nữa.


Thương hiệu24

Brand24 cung cấp một cách để các công ty lắng nghe và quản lý hàng nghìn cuộc trò chuyện diễn ra mỗi ngày. Phần mềm có một danh sách các tính năng ngày càng mở rộng khiến nó không chỉ là một công cụ giám sát đơn giản. Ví dụ: bạn có thể tìm kiếm @ chú thích, thẻ bắt đầu bằng # và văn bản ngôn ngữ thuần túy.

Brand24 cũng là một nền tảng phân tích truyền thông xã hội mạnh mẽ theo dõi các từ khóa trên Facebook, Instagram, Twitter, TikTok, YouTube, Twitch, v.v. Từ đó, nó tính toán phạm vi tiếp cận trên mạng xã hội và tỷ lệ chia sẻ giọng nói, đồng thời theo dõi hiệu suất của hashtag.

Brand24 hoạt động như một công cụ phân tích thẻ bắt đầu bằng # tất cả trong một. Một công dụng là khám phá số lần mọi người sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên Twitter. Sau đó, bạn có thể theo dõi biểu đồ khối lượng để xem xu hướng các thẻ bắt đầu bằng # của bạn như thế nào. Thật vậy, bạn thậm chí có thể xem những người có ảnh hưởng nhỏ, hồ sơ mạng xã hội có ảnh hưởng và tác giả nào sử dụng thẻ bắt đầu bằng # của bạn, giúp họ tiếp tục và tăng phạm vi tiếp cận trên mạng xã hội của họ. Bạn có thể thiết lập để Brand24 gửi thông báo tức thì về những thay đổi trong hiệu suất của thẻ bắt đầu bằng # và biết khi nào thẻ bắt đầu bằng # của bạn trở nên phổ biến.


BrandMentions

Một nền tảng khác không chỉ là một công cụ nghiên cứu hashtag là BrandMentions. Như tên của phần mềm đã chỉ ra, nó là một công cụ giám sát và lắng nghe xã hội mà bạn có thể sử dụng để theo dõi tất cả các đề cập đến thương hiệu của mình và của đối thủ cạnh tranh, nếu bạn muốn. BrandMentions hiện đã lập chỉ mục gần 10 tỷ lượt đề cập thay mặt cho khách hàng của họ.

BrandMentions giám sát mọi nền tảng truyền thông xã hội lớn cùng với nhiều trang web phi xã hội. Vì vậy, hiển nhiên, nó sẽ tìm thấy tất cả các cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # mang thương hiệu của bạn trên các nền tảng xã hội khác nhau (hoặc bất kỳ thẻ bắt đầu bằng # nào khác mà bạn chọn để phân tích làm từ khóa.)

Nếu bạn không cần nền tảng BrandMentions hoàn chỉnh, công ty sẽ bao gồm công cụ Hashtag Tracker miễn phí để theo dõi hiệu suất hashtag của bạn trên Instagram, Facebook, Twitter, v.v. Bạn nhập hashtag trong thời gian thực và phần mềm trích xuất các đề cập có liên quan từ khắp mạng internet. Nâng cấp tài khoản này lên tài khoản trả phí để nhận được số lượt đề cập nhiều hơn gấp ba lần.


Sprout Social

Sprout Social là một nền tảng quản lý mạng xã hội mạnh mẽ, tất cả trong một được thiết kế để cung cấp giải pháp toàn diện cho việc quản lý mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng nó để làm nhiều việc hơn là chỉ lên lịch cho các bài đăng trên mạng xã hội của mình. Nó cung cấp dữ liệu có thể hành động giúp bạn khám phá các xu hướng và thông tin chi tiết hữu ích từ dữ liệu xã hội để cung cấp thông tin về thương hiệu và chiến lược kinh doanh.

Bạn có thể tạo báo cáo Sprout Social cho bất kỳ tài khoản xã hội nào được đính kèm của mình để xác định mức độ mọi người sử dụng thẻ bắt đầu bằng # mang thương hiệu của bạn. Bạn có thể sử dụng các công cụ lắng nghe xã hội của nó để kiểm tra xem có bao nhiêu người đã sử dụng cùng một thẻ bắt đầu bằng # có thương hiệu hoặc sự kiện hoặc thảo luận về các chủ đề liên quan. Nếu bạn tạo thẻ bắt đầu bằng # cho các chiến dịch quảng cáo của mình, bạn có thể theo dõi cách mọi người đã cộng hưởng với thẻ bắt đầu bằng # và liệu họ có sẵn sàng sử dụng và chia sẻ chúng hay không.

Bạn có thể sử dụng Sprout Social để tìm các thẻ bắt đầu bằng # phù hợp nhất với thương hiệu của mình và sau đó theo dõi hiệu suất bài đăng của bạn. Ngoài ra, Sprout có thể giúp bạn phân tích hiệu quả chiến lược của mình.


Lỗ khóa

Lỗ khóa nhắm vào các cơ quan, xí nghiệp. Nó có nội dung rộng rãi, bao gồm giám sát chiến dịch, tiếp thị người có ảnh hưởng, giám sát thương hiệu, giám sát sự kiện và nghiên cứu thị trường. Nói cách khác, bạn có thể sử dụng Keyhole để giám sát hầu như tất cả các loại phương tiện truyền thông cho thương hiệu của mình.

Một trong những lĩnh vực trọng tâm của Keyhole là báo cáo và phân tích thẻ bắt đầu bằng #, vì vậy bạn có thể hiểu thẻ bắt đầu bằng # của mình hoạt động như thế nào bằng cách sử dụng dữ liệu chính xác. Với Keyhole, bạn có thể tìm và phân tích bất kỳ cuộc trò chuyện nào bằng tính năng theo dõi từ khóa hoặc thẻ bắt đầu bằng # để đo lường tác động xã hội của bạn với dữ liệu thời gian thực. Nó cung cấp cho bạn dữ liệu chiến dịch từ Instagram, Twitter và Facebook với theo dõi hashtag chính xác. Bạn thậm chí có thể so sánh tất cả những người có ảnh hưởng và tài khoản đại sứ của mình trong một bảng điều khiển và chi tiết nhất có thể với tiếp thị Người ảnh hưởng và theo dõi thẻ bắt đầu bằng #.


BuzzSumo

BuzzSumo đã thay đổi và cập nhật theo thời gian và hiện đang tiếp thị mình như một công cụ tiếp thị nội dung tất cả trong một. Tuy nhiên, nó có lẽ được biết đến nhiều nhất với Trình phân tích nội dung, nơi bạn có thể nghiên cứu hơn 9 tỷ bài báo trên web. Sử dụng nó để tìm nội dung hoạt động tốt nhất, xác định những người có ảnh hưởng và tăng cường chiến lược nội dung của bạn.

Giá của BuzzSumo tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn, nhưng có một gói miễn phí cho phép mười lượt tìm kiếm miễn phí mỗi tháng. Bạn có được các tìm kiếm không giới hạn với tất cả các gói trả phí của họ.

Bạn có thể sử dụng BuzzSumo để tìm hiểu ai đã thuộc đối tượng xã hội của mình, đối tượng của đối thủ cạnh tranh hoặc tìm ai quan tâm đến nội dung về một chủ đề hoặc thẻ bắt đầu bằng #.


Hashtagify

Với Hashtagify, bạn có thể theo dõi hiệu suất của mình, nhận các đề xuất về hashtag tốt nhất và xác định những người có ảnh hưởng trên Twitter. Bạn có thể sử dụng Hashtagify để tìm các thẻ bắt đầu bằng # trên Twitter phù hợp, có được thông tin chi tiết để lập kế hoạch trước, tăng mức độ tương tác với các bài đăng của bạn và cuối cùng là tiếp thị kết quả của bạn.

Bạn có thể kiểm tra một số sức mạnh của Hashtagify bằng công cụ Hashtags Finder miễn phí. Điều này cho phép bạn tìm kiếm trong số 12.485.352 thẻ bắt đầu bằng # trên Twitter và chọn những thẻ bắt đầu bằng # tốt nhất cho nhu cầu của bạn dựa trên mức độ phổ biến, mối quan hệ, ngôn ngữ, những người có ảnh hưởng trên Twitter và nhiều chỉ số khác. Ngoài ra, bạn có thể mua một trong các gói trả phí của nó để cung cấp các lượt tìm kiếm hashtag không giới hạn với các hashtag liên quan, mức độ phổ biến và tương quan, thông tin chi tiết theo thời gian thực trên bất kỳ Hashtag nào trên Twitter hoặc Instagram và các trình theo dõi khác nhau để phân tích tài khoản, đối thủ cạnh tranh và những người có ảnh hưởng của bạn.


RiteTag

Bạn có thể sử dụng RiteTag để đánh giá mức độ quan tâm đến bất kỳ thẻ bắt đầu bằng # nào mà bạn quan tâm trên Twitter và Instagram. Bạn có thể tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # cụ thể và xem mức độ phổ biến của chúng so với các thẻ bắt đầu bằng # có liên quan hàng đầu. RiteTag sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất thẻ bắt đầu bằng # ngay lập tức cho hình ảnh và văn bản trên máy tính để bàn và thiết bị di động, dựa trên mức độ tương tác với thẻ bắt đầu bằng # theo thời gian thực.

Bạn có thể nhóm các thẻ bắt đầu bằng # để dễ dàng so sánh chúng trên RiteTag và nhanh chóng thêm vào các bài đăng từ RiteForge và RiteBoost, các sản phẩm khác trong dòng Rite.

Với gói trả phí của RiteTag, bạn có thể tạo thẻ bắt đầu bằng # ngay lập tức từ văn bản và ảnh của mình trong bất kỳ trang web nào thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt của họ. Ví dụ: bạn có thể nhận thẻ bắt đầu bằng # cho các bài đăng gần đây của bất kỳ tài khoản Instagram nào hoặc với ứng dụng Bộ công cụ của họ, thẻ bắt đầu bằng # cho văn bản và hình ảnh để sử dụng ở mọi nơi.


TweetBinder

TweetBinder là một công cụ phân tích Twitter mà bạn có thể sử dụng để phân tích thẻ bắt đầu bằng #, thẻ rút tiền, tài khoản và từ khóa trên Twitter. Nó sẽ cung cấp cho bạn một báo cáo Phân tích Hashtag Twitter miễn phí lên đến 500 tweet trong bảy ngày qua.

Ngoài ra, bạn có thể mua báo cáo Twitter Hashtag Analytics trong 30 ngày hoặc một năm, dưới dạng một lần hoặc một đăng ký liên tục.


Mục đích hiển thị

Mục đích hiển thị là một công cụ phân tích hashtag Instagram miễn phí đơn giản. Bạn gõ một vài thẻ bắt đầu bằng # vào hộp tìm kiếm để bắt đầu. Sau đó, công cụ cung cấp tối đa 30 thẻ liên quan (số lượng tối đa bạn có thể sử dụng trong một bài đăng trên Instagram).

Tuy nhiên, bạn sẽ muốn chọn lọc các thẻ bắt đầu bằng # mà bạn chọn. Như chúng ta đã thấy ở đầu bài viết này, tốt hơn là sử dụng ít thẻ bắt đầu bằng # có liên quan hơn là cố gắng đạt đến số lượng tối đa của bạn.

Bạn có thể nhập tên tài khoản của mình và thêm thông tin chi tiết về các loại bài đăng mà bạn thực hiện. Bạn càng thêm nhiều thông tin ở đây, thì các thẻ bắt đầu bằng # mà Mục đích Hiển thị sẽ gợi ý cho bạn sử dụng càng tốt.


HashtagsforLikes

HashtagsforLikes giúp những người có ảnh hưởng, doanh nhân và doanh nghiệp tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ một cách hữu cơ và với những người theo dõi thực sự. Tìm kiếm các đối thủ cạnh tranh trên Instagram, những người có ảnh hưởng và thẻ bắt đầu bằng # mà bạn muốn nhắm mục tiêu. Sau đó, bạn có thể theo dõi hồ sơ Instagram của mình để đo lường kết quả dựa trên các thẻ bắt đầu bằng # đã sử dụng. Bạn có thể tạo các nhóm thử nghiệm và lưu các bộ thẻ bắt đầu bằng # bằng cách sử dụng tính năng sắp xếp của họ.

Bạn có thể bắt đầu bằng cách sử dụng các bộ thẻ bắt đầu bằng # được xác định trước của HashtagsforLikes. Sau đó, bạn có thể thử nghiệm với việc tạo bộ thẻ bắt đầu bằng # của riêng mình, mà bạn có thể quản lý trực tiếp từ trang tổng quan của mình. Sau đó, theo dõi hồ sơ của bạn bằng phần mềm phân tích của họ để xem những gì phù hợp với hồ sơ của bạn. Cuối cùng, bạn có thể thử nghiệm với các hỗn hợp thẻ bắt đầu bằng # khác nhau dựa trên tính điểm khó khăn.

Với gói Thông thường, bạn có thể phân tích việc sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trên Instagram của mình. Gói Pro cũng có thêm thẻ bắt đầu bằng # TikTok.


Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.