Top phần mềm ghép video tốt nhất

Top 9 Phần Mềm Ghép Video Miễn Phí Tốt Nhất

Phần mềm ghép video ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Nó giúp người dùng xử lý video dễ dàng hơn.  Đồng thời, không đòi hỏi người dùng phải sử dụng những thao tác kỹ thuật phức tạp. Dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp top 9 phần mềm chuyên ghép video đang được yêu thích nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu để có thêm nhiều thông tin hơn cho việc làm video thêm dễ dàng và sáng tạo và các thủ thuật hữu ích khác.

1. Công cụ ghép chỉnh video Imovie

Phần mềm imovie là phần mềm độc đáo, đơn giản cho những ai đang sử dụng máy tính macbook và imac của Apple. Người dùng chỉ cần truy cập trực tiếp vào kho ứng dụng Appstore và nhấn “Imove” là đã có thể tiến hành tải và cài đặt thành công phần mềm này về máy.

Phần mềm Imovie

Các thao tác ghép của phần mềm này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần gắp các video thành một dự án và nhấn xuất bản là xong. Ngoài ra, bạn còn có thể tiến hành chỉnh các hiệu ứng, font chữ, âm thanh, chèn thêm logo/hình ảnh… khá thú vị trên phần mềm này.
Hiện nay, Imovie được khá nhiều tín đồ không chuyên yêu thích. Các video được ghép từ đây khá sinh động, rõ nét mà đặc biệt miễn phí lại nhanh gọn.

2. Công cụ ghép chỉnh video Adobe Premiere Pro

Phần mềm Adobe Premiere Pro

Adobe Premiere là phần mềm đã quá quen thuộc trên máy tính, nằm trong bộ ứng dụng của Adobe. Nó được đánh giá là một trong những phần mềm ghép/ chỉnh video hàng đầu trên thiết bị máy tính. Và là phần mềm khá quen thuộc được các Youtuber sử dụng. Phần mềm hỗ trợ thêm khá nhiều tính năng khác như đổi màu, chuyển cảnh, tạo hiệu ứng…
Ngoài ra, còn có rất nhiều kho miễn phí liên quan đến Essential Graphics cho người dùng sử dụng mà không cần thực hiện nhiều thao tác kỹ thuật phức tạp. Bạn sẽ dễ dàng đưa ra lựa chọn hữu ích cho bản thân khi tìm đến phần mềm siêu chất này.

3. Final Cut Pro X

Phần Mềm Final Cut Pro X

Đây tiếp tục là một phần mềm ghép chỉnh video dành cho các thiết bị thuộc Apple. Người dùng không mất thời gian quá lâu để tìm hiểu về các thao tác trong phần mềm này. Tất cả đều khá đơn giản, nhanh chóng. Những video mà chúng tạo ra cũng rất độc đáo.
Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất mà nó mắc phải đó chính là chưa có phiên bản dành cho Windows. Do đó việc tạo video đôi khi khiến người dùng khó chịu.

4. Tools ghép/ chỉnh video Davinci Resolve

Phần mềm Davinci Resolve

Có thể nói, Davinci Resolve được đánh giá là một trong những phần mềm ghép chỉnh video thay thế được cho Adobe Premiere hiện nay nhờ sự hỗ trợ cực đỉnh về hiệu ứng âm thanh và màu sắc. Thêm vào đó, toàn bộ phần thanh công cụ của Davinci Resolve sử dụng nền tối nên rất dễ dàng trong việc thực hiện các thao tác khi chỉnh video.

5. Công cụ Camtasia

Phần mềm Camtasia Studio

Camtasia là phần mềm được biết đến ngoài tính năng ghi lại màn hình thì còn có thể cắt/ ghép video cơ bản. Để tải phần mềm này về máy người dùng thường phải trả phí. Tuy nhiên, hiện nay trên mạng hiện có khá nhiều key mà người dùng có thể sử dụng để tải miễn phí phần mềm này về máy và cài đặt.

6. Công cụ ghép chỉnh video Ultra Joiner Video

Phần mềm Ultra Joiner Video

Ultra Joiner Video là phần mềm hỗ trợ video ở đa dạng đuôi file như: mp4, mpeg, avi hay flv… đơn giản và dễ dàng. Đồng thời, phần mềm cũng không tiêu hao quá nhiều dung lượng bộ nhớ. Nên nếu bạn đang tìm kiếm một tools ghép video đơn giản, gọn nhẹ thì Ultra Joiner Video sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

7. Phần mềm ghép chỉnh video Wondershare Filmora

Wondershare Filmora

Wondershare Filmora là phần mềm chỉnh sửa video được trang bị đầy đủ các tính năng. Nó cho phép người dùng tạo ra nhiều kiểu video khác nhau với hiệu ứng đa dạng. Khi hoàn tất việc ghép video, người dùng sẽ có các tùy chọn xuất khác nhau như lên youtube, máy tính, điện thoại…

8. Windows Movie Maker

Windows Movie Maker

Phần mềm Windows Movie Maker là phần mềm ghép, chỉnh video miễn phí dành cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Windows. Ưu điểm chính của phần mềm này là đơn giản, dễ sử dụng và dễ dàng chia sẻ lên nhiều nền tảng khác nhau.
Tuy nhiên, nó lại không được tích hợp nhiều tính năng như các phần mềm ghép/ chỉnh video chuyên nghiệp. Và chỉ hỗ trợ cho các thiết bị cài hệ điều hành windows từ 8.1 trở về trước.

9. Producer Proshow

Windows Movie Maker

Và cuối cùng, tools ghép video mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn đó chính là phần mềm Producer Proshow. Phần mềm này hội tụ đầy đủ các thao tác chỉnh sửa, ghép video cơ bản kèm theo đó là kho hiệu ứng đầy ấn tượng và miễn phí mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được. Video có thể xuất ra với nhiều dung lượng khác nhau tùy vào nhu cầu người dùng. Tuy nhiên, Producer Proshow cũng là một phần mềm có bản quyền. Nên nếu bạn muốn dùng miễn phí thì có thể lên các trang web chia sẻ để lấy key miễn phí.

Kết luận

Trên đây là tổng hợp 9 phần mềm ghép video mà Beegara.com muốn chia sẻ và gợi ý cho bạn. Hy vọng đã giúp bạn có thêm thông tin hữu ích cũng như lựa chọn phần mềm ghép/ chỉnh video phù hợp cho mình.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.