Pet Pumpkin Free Fire có kỹ năng đặc biệt gì ?


Bản cập nhật Free Fire OB24 sẽ được phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2020, bản update cung cấp thêm nhiều tính năng mới cho trò chơi, bao gồm các nhân vật và một trợ thủ mới. Bài viết này tổng hợp thông tin Pet Pumpkin trong Free Fire có kỹ năng đặc biệt như thế nào cho bạn đọc.

Trước khi phát hành chính thức các tính năng mới ở bản chính thức, các nhà phát triển đã đưa chúng lên máy chủ thử nghiệm để người chơi tham gia test và báo cáo lỗi, trục trặc nào tồn tại cho NPH nếu gặp phải để họ khắc phục.

Tham Khảo: Cách tải và chơi bản thử nghiệm Free Fire OB24 Advance Server

pet pumpkin free fire co ky nang dac biet gi

Trợ thủ Pumpkin Free Fire – Thú ưng bí ngô mới

Giới thiệu về Free Fire Pumpkin Pet

Hệ thống trợ thủ đã được đưa vào Free Fire ở bản cập nhật ngày 22 tháng 1 năm 2019, từ đó nhân vật khi tham gia chiến trường đều mang một người bạn đồng hành. Các bản cập nhật tiếp đó đã đưa từng trợ thủ mới một và giờ đây, bản cập nhật OB24 đang đưa trợ thủ Pumpkin vào Free Fire.

pet pumpkin free fire co ky nang dac biet gi 2

Trợ Thủ mới này trông giống như một quả bí ngô, nó dường như là một thú cưng đặc biệt trong lễ Halloween sắp tới. Với vẻ ngoài đặc biệt, trợ thủ này thu hút sự chú ý và trông thật ngầu trên chiến trường. Nó không phải là một con vật cưng ngoài đời thực như Kitty hay Simba.

Kỹ năng đặc biệt của Pet Pumpkin Free Fire

Pet Pumpkin Free Fire mới này sẽ đến với game Battle Royale trong bản cập nhật OB24 tiếp theo dự kiến ​​phát hành vào ngày 26 tháng 9. Giống như hầu hết các trợ thủ khác, nó cũng sẽ có một khả năng đặc biệt.

pet pumpkin free fire co ky nang dac biet gi 3

Kỹ năng đặc biệt của trợ thủ Pumpkin là giảm thời gian hồi chiêu chủ động của nhân vật. trợ thủ có cấp độ càng cao thì thời gian hồi chiêu nhân vật càng thấp, bạn có thể sử dụng kỹ năng này thường xuyên hơn.

– Ví dụ: Nếu bạn sử dụng nhân vật DJ Alok có một kỹ năng hoạt động là Giai Điệu Sinh Mệnh với thời gian hồi chiêu thấp hơn 4 hoặc 5 giây. Như vậy, bạn sẽ có được nhiều lợi thế hơn so với những người chơi khác.

Tham Khảo: Cách nhận nhân vật Alok trong Free Fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/pet-pumpkin-free-fire-co-ky-nang-dac-biet-gi-60587n.aspx
Ngoài ra, nó sẽ giúp nhiều nhân vật hữu ích hơn. Ví dụ, một số nhân vật có kỹ năng siêu lợi hại vẫn bị đánh giá thấp do thời gian hồi chiêu quá lâu. Nhưng sau khi thú cưng Pumpkin đến với trò chơi này, chúng sẽ được đánh giá cao hơn.

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Từ khoá liên quan:

ky nang Pet Pumpkin Free Fire

, ky nang tro thu Pumpkin Free Fire moi, thu cung Pet Pumpkin Free Fire,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.