Paysenger ra mắt token EGO trên Binance Smart Chain

[ad_1]


Tin vui cho cộng đồng Paysenger!!! Giao thức blockchain tăng trưởng nhanh vừa thông báo ra mắt token gốc của riêng mình, EGO, vào ngày 6 tháng 4. Ngoài ra, đợt pre-sale token đã và đang hoạt động trên Tokensoft. Nếu quan tâm, bạn có thể tham gia pre-sale và tham gia pool nhà đầu tư bằng cách đăng ký tại đây.

Hiện tại, EGO là token trên Binance Smart Chain đầu tiên của Tokensoft và người tham gia có thể mua tới 35.000.000 EGO với giá 0,05 đô la cho mỗi token. Mục tiêu của sáng kiến Paysenger là thu hút nhiều nhà đầu tư hơn và đưa hệ sinh thái của nó lên một tầm cao mới.

Có thể mong đợi gì từ buổi ra mắt?

Với việc ra mắt và đợt pre-sale đã hoạt động, cộng đồng tiền điện tử đang mong chờ trường hợp sử dụng của EGO. Hơn nữa, kỳ vọng đang được xây dựng, nhờ xếp hạng cao là một trong 25 token hàng đầu mọi thời đại và là token cuối cùng được mong đợi đối với holder ICO. Tuy nhiên, với tiềm năng toàn vẹn, EGO cũng rất được khuyến khích bởi các đợt ICO drop.

Timo Trippler, một cố vấn của IDO, cho biết:

“Paysenger bổ sung một khía cạnh mới cho giao tiếp, nơi sự chú ý của con người trở thành một nguồn lực quý giá. Chúng tôi tạo ra một cách liền mạch để các chuyên gia và những người có ảnh hưởng kiếm tiền từ các tương tác của họ. Nền tảng của chúng tôi sẽ cung cấp một bộ lọc tài chính đáng tin cậy và làm nổi bật các ưu đãi có giá trị nhất đồng thời thưởng cho người dùng vì họ đã dành thời gian và sự chú ý.”

“Mục tiêu của EGO là chuyển đổi blockchain bằng cách làm cho công nghệ này trở nên dễ dàng hơn đối với một lượng lớn khán giả; đây là chìa khóa vàng trong làng Blockchain”, Ian Scarffe nói thêm.

Cách Paysenger kết nối truyền thông và blockchain

Mục tiêu của Paysenger là chuyển đổi blockchain bằng cách làm cho công nghệ này dễ tiếp cận hơn với một lượng lớn khán giả. Do đó, dự án của nền tảng truyền thông đã nhận được giải thưởng ICO 2022 tốt nhất tại hội nghị Crypto Expo 2022 ở Dubai. Giải thưởng này là do sự quan tâm lớn từ các quỹ tài chính và tiền điện tử trong dự án tại Crypto Expo.

Hiện tại, Paysenger có quan hệ đối tác với tổ chức hội nghị để đồng tổ chức một trong những cuộc họp mặt về tiền điện tử lớn nhất trong năm nay. Sự kiện rất được mong đợi này sẽ bao gồm một số người có ảnh hưởng hàng đầu trong không gian tiền điện tử.

Hơn nữa, Paysenger đã cho thấy tiềm năng của nó như một ICO bằng cách huy động 2 triệu đô la trong vòng chiến lược và hạt giống. Những thành tựu đáng chú ý khác bao gồm việc ra mắt web và khởi chạy phiên bản beta của các ứng dụng dành cho thiết bị di động, thu hút hơn 100.000 người dùng và giới thiệu 85 chuyên gia am hiểu và chuyên nghiệp.

Paysenger đã vạch ra kế hoạch cho những tháng tới, bao gồm việc tung ra một ứng dụng dành cho thiết bị di động và tăng cơ sở người dùng của mình lên 5 triệu người dùng.

Tất cả những gì bạn cần biết về Paysenger

Với Paysenger, người dùng có thể kiếm tiền từ ảnh hưởng của họ bằng cách sử dụng nền tảng giao tiếp được liên kết với blockchain để thu hút sự chú ý cần thiết cho các thông điệp của họ bằng cách thanh toán bằng EGO – hoạt động như một công cụ thanh toán nội bộ. Ngoài ra, tính thanh khoản của token được đảm bảo bởi một lượng lớn khán giả muốn trả tiền để giao tiếp với các chuyên gia hoặc thần tượng và những người có ảnh hưởng muốn tiếp cận với nhiều người nghe hơn.

Ngoài ra, trong khi những người có ảnh hưởng có thể kiếm tiền từ nội dung của họ, khán giả cũng có thể liên hệ trực tiếp với người có ảnh hưởng yêu thích của họ và kiếm tiền từ các cuộc khảo sát trả phí từ các thương hiệu. Cộng đồng NFT không bị bỏ rơi vì người dùng có thể che giấu nội dung kỹ thuật số của họ thành NFT và bán chúng trên thị trường nội bộ.

Bạn chắc chắn không muốn bỏ lỡ dự án thú vị đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư khác trên thị trường tiền điện tử này. Vì vậy, hãy đăng ký tại đây để gia nhập đại gia đình EGO.

Lưu Ý: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.