Oxygen Not Included Download Full Version [Link Fshare]

Oxygen Not Included Download đang được rất nhiều game thủ yêu thích bởi những trải nghiệm sinh tồn hấp dẫn. Chúng tạo ra những tình huống giả tưởng chân thực mà hấp dẫn. Vậy cách tải trò chơi phiên bản full tốc độ cao miễn phí 100% như thế nào? Bài viết dưới đây, Beegara.com xin chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn sở hữu những giờ chơi xả láng, tiết kiệm.

trò chơi phát triển trí tuệ

Trò chơi phát triển trí tuệ cho người dùng

Oxygen Not Included là gì?

Cụm từ này dường như đã quá quen thuộc với các game thủ, tuy nhiên những bạn mới tham gia có thể vẫn chưa hiểu chi tiết về trò chơi. Cụ thể thì đây là một loại game sinh tồn, người chơi phải tìm mọi cách không để mình chết trong game. Đặc biệt trò chơi càng duy trì được lâu, càng thể hiện khả năng sáng tạo cũng như thích nghi tốt của anh em trong không gian. Vì thế, chúng có sức hút kỳ lạ mà anh em luôn tìm kiếm Oxygen Not Included Download để có được sự trải nghiệm thú vị nhất.

Bản chất game được phát triển theo Klei Entertainment, nếu ai chưa biết về studio này thì có thể  tham khảo và chơi siêu phẩm sinh tồn Don’t Starve Together. Trò chơi được phát hành năm 2017 do Electronic Entertainment Expo 2016 quản lý.

Game không có cốt truyện cụ thể, khá dễ hiểu, bạn chỉ cần duy trì sự sống của mình trong khi chơi là đủ. Ngoài ra khi bắt đầu tham gia ván mới, người chơi sẽ được cấp 3 người nhân bản đầu tiên, mỗi người đều sở hữu tên cũng như tính cách riêng biệt. Tất cả các chỉ số tồn tại trong họ, có thể là điểm mạnh hoặc điểm yếu bất kỳ. Chúng trực tiếp ảnh hưởng đến quá trình sinh tồn, xây dựng thế giới riêng của người chơi.

Bên cạnh đó, bạn cần chế tạo thêm nhiều thiết bị cần thiết và tìm kiếm lượng thực hằng ngày với có khả năng tồn tại được. Nhìn chung, các tương tác của trò chơi khá hấp dẫn, anh em không phải ra lệnh cho từng nhân vật mà khi làm việc gì, họ sẽ cùng nhau thực hiện. Đây chính là ưu điểm nổi bật của game được nhiều người yêu thích.

Hình ảnh trong Oxygen Not Included

Bạn cần tự tìm kiếm để sinh tồn khi chơi

Cấu hình PC khi chơi oxygen not included

Trò chơi hoạt động theo phong cách đồ hoạ indie nên cấu hình rất nhẹ nhàng. Nhà phát triển chỉ tập trung giúp anh em trải nghiệm và chơi game giải trí là chính. Vì vậy máy tính của bạn chỉ cần có CPU khoảng Dual Core 2 GHz, CPU Speed 1.7+GHz or better.

Thiết bị sử dụng Windows 7 hoặc mới hơn càng tốt. Còn bộ nhớ chạy bằng RAM 4GB kết hợp intel HD 4600 và 2GB free disk space. Với các thông số trên đây, hầu hết máy tính nào cũng có thể chơi game này thì phải? Do vậy bạn không cần quá lo lắng, về việc máy tính của mình rung lượng quá ít.

Cách tải Oxygen Not Included Download full miễn phí

Cách tải Oxygen Not Included Download chơi offline vô cùng đơn giản, lại giúp bạn chơi thoải mái mà không tốn tiền mạng. Anh em chỉ cần click vào ĐÂY sau đó xác nhận mình không phải robot rồi nhấn tiếp tục. Chờ khoảng 7 giây, hệ thống sẽ hiển thị đường link để bạn tải game nhanh nhất.

Lưu ý, tải game hoàn toàn miễn phí cho bản full nên với những đường link hiển thị bắt trả phí thì anh em bỏ qua. Đồng thời tìm đến những link Free rồi hãy tiến hành tải về máy của mình nhé! Đừng quên cài đặt phần mềm diệt virus để chúng không thể hoành hành, gây hư tổn tài sản của anh em. Nói chung, anh em cần nghiên cứu kỹ từ đường link đến khi tải về để đảm bảo mọi đường truyền, bản cài đặt là an toàn nhất.

Hình ảnh trong Oxygen Not Included

Hình ảnh trong Oxygen Not Included

Tải đúng link full miễn phí hoàn toàn

Cách cài đặt game Oxygen Not Included Download

Tải được trò chơi về rồi, anh em cần tiền hành cài đặt vào máy theo các bước sau:

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn phải giải nén file vừa tải rồi tiến hành Mount file bằng ultraiso ở win 7, còn nếu là win 10 thì click vào double và dùng winrar để giải nén là được. Nếu bạn không giải nén, game sẽ không chỉ tải được về máy chứ không thể chạy mượt được.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn tiến hành chạy file setup.exe trong folder vừa được mount, chọn đường dẫn cài đặt rồi nhấn vào ô copy content và install. Quá trình chạy file chỉ mất khoảng 1 đến 2 phút là có thể hoàn thành.
  • Bước 3: Sau khi đã hoàn tất, anh em bấm finish để kết thúc phần cài đặt và giải nén file ở nơi vừa tải xuống. Copy một folder và một file ở trong đó dán lên folder đã cài đặt trò chơi. Rồi tiền hành chạy file ONI Vietnamese language Setup.exe là xong.
  • Bước 4: Cuối cùng cài đặt tất cả xong xuôi, anh em quay ra màn hình, click vào biểu tượng và chơi thỏa thích không lo ngắt quãng. Đặc biệt bạn có thể chơi vô thời hạn với phiên bản full vừa tải mà không tốn một đồng xu nào.

Oxygen Not Included cấu hình thấp

Oxygen Not Included Download, chơi xả láng với cấu hình thấp

Sân chơi vô cùng hấp dẫn mang đến cho anh em nhiều trải nghiệm đồng thời rèn luyện phát triển cả tư duy sáng tạo trong không gian của bạn. Còn gì vui hơn, khi được chơi game thoải mái không mất tiền lại trau dồi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm sống. Hy vọng những thông tin về cách tải Oxygen Not Included Download trên đây, giúp anh em sở hữu những giờ chơi vui vẻ!

You might also like