Outside The Block (OTB) – Sự kiện Blockchain nổi bật tháng 3 ngành Fintech

[ad_1]


Nối tiếp thành công Hội nghị Blockchain Định Danh được tổ chức tại Dubai vào tháng 12/2021, Welups Foundation – một tổ chức phi lợi nhuận với trụ sở tại Singapore tiếp tục giới thiệu hội nghị “Outside The Block (OTB)” diễn ra vào ngày 31 tháng 3 năm 2022 tại Khách sạn Jumeirah Emirates Towers, Dubai, UAE.

OTB là chuỗi sự kiện được Welups Foundation tổ chức định kỳ hằng quý tại nhiều quốc gia khác nhau trong khu vực Châu Á nhằm kết nối các tập đoàn, chuyên gia và nhà đầu tư tài chính công nghệ lớn trên khắp toàn cầu thuộc lĩnh vực Fintech và Blockchain cùng đối tác của Welups.

Ngoài việc mở ra cơ hội giao lưu, hợp tác và cập nhật những kiến thức chuyên ngành mới nhất thông qua loạt hoạt động triển lãm, workshop, thảo luận nhóm; Welups còn tạo điều kiện để người tham dự là những chuyên gia công nghệ, công ty startup, học viên cấp cao và cấp cơ sở, nhà đầu tư, doanh nhân, các nghệ sĩ NFT, hay những người đam mê về Crypto và Blockchain được trực tiếp trao đổi với các diễn giả là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ, tài chính xuyên suốt các chủ đề hội thảo khác nhau.

Không chỉ đem lại những trải nghiệm vô cùng mới mẻ và bổ ích cho người tham gia, sự kiện đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong việc hiện thực hóa giấc mơ “chinh phục Blockchain toàn cầu” của người Việt, phát huy lợi thế và sức mạnh của đội ngũ phát triển và các đối tác của Welups, tôn vinh ứng dụng Blockchain được phát triển bởi người Việt.

Giới thiệu về Welups

Welups là một nền tảng Blockchain định danh số phi tập trung duy nhất có native coin là đồng WELUPS dựa trên WRC-20 và hoàn toàn tương thích với TRC-20 và ERC-20.

Nền tảng này kết hợp Welups Blockchain và eKYC IDShare để xác định danh tính người dùng và xác minh mã hoá tài sản thuộc mọi lĩnh vực kinh doanh trên môi trường internet. Với đặc tính an toàn, minh bạch và bảo mật, Welups giúp giảm thiểu nguy cơ gian lận và lừa đảo bên trong các nền tảng khác nhau được kết nối với Welups Blockchain, bao gồm các mạng xã hội, ngân hàng tiền mã hóa, ví điện tử và các ứng dụng với NFT khác.

Theo CoinMarketCap, giá WELUPS giao dịch ở mức 0,0005376 đô la. Theo dữ liệu từ Welscan.io, có 8,98 tỷ WELUPS đang được lưu hành, và đã được niêm yết trên đã được niêm yết trên CoinmarketcapCoinGecko và nhiều sàn giao dịch tiền điện tử như Lbank, XT.com, Latoken, Digifinex, Indoex, Hoo vào thời điểm viết bài.

Là đối tác chiến lược của tập đoàn Omanee, sứ mệnh của Welups foundation là cung cấp các giải pháp công nghệ cốt lõi của chuỗi khối, giúp các các cá nhân, chuyên gia và tổ chức có ý tưởng và sẵn sàng áp dụng công nghệ blockchain định danh vào dự án của mình một cách dễ dàng, thuận lợi và rút ngắn thời gian nghiên cứu về blockchain.

Hiện hệ sinh thái Omanee đã có các ứng dụng phi tập trung được phát triển trên nền tảng Welups Blockchain bao gồm Vugo, Moongle, IDshare, Dr.nee và còn nhiều còn dự án cung cấp giải pháp cho cuộc sống kỹ thuật số hiện đại sẽ được cập nhật trong thời gian sắp đến.

Trong sự kiện OTB tháng 3 này, Welups sẽ chính thức ra mắt hệ sinh thái Omanee, Welups Identity Blockchain với các thông tin chi tiết về ứng dụng và tiềm năng đầu tư hợp tác cho tất cả các cá nhân, tổ chức quan tâm.

Truy cập link để tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tham dự hoàn toàn miễn phí: https://otb.welups.com/mar-2022-dubai

Ngoài ra, dành cho những ai không thể tham dự hội nghị OTB tại Dubai vào ngày 31 tháng 3 này, hãy đón xem chương trình livestream OTB – AMA vào thứ Bảy mỗi tuần trên kênh Youtube và Facebook của Welups để thảo luận và được giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến dự án Welups nói riêng và về Blockchain, Cryptocurrency, DeFi, GameFi, NFT, E-commerce, Fintech nói chung cùng các chuyên gia blockchain hàng đầu của Welups và đối tác.

Tham gia cộng đồng Welups:
————————————

Website: https://welups.com/

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=GOHVz6s89pk

Facebook: https://www.facebook.com/Welups

Twitter: https://twitter.com/WelupsOfficial

Welups Chanel: https://t.me/welupsofficial

Welups Public: https://t.me/WelupsPublic

Welups Việt Nam: https://t.me/WelupsVietnam

Dislcaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.