OP-Auto-Clicker-3.0

OP Auto Clicker 3.0 – Hướng dẫn tải xuống miễn phí phiên bản 2022

Bạn mệt mỏi với việc nhấp chuột liên tục trong khi làm việc hoặc chơi trò chơi? Chúng tôi giới thiệu cho bạn phần mềm theo nhu cầu của bạn! Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng OP Auto clicker. Công cụ nhấp chuột tự động cao cấp đã được chứng minh là an toàn để sử dụng trong thị trấn là OP Auto Clicker 3.0. 

Đề phòng trường hợp bạn không biết, auto click là một phần mềm tự động click mà không cần người dùng thực hiện hoặc tốn ít công sức.Tải ngay

OP Autoclicker cũng làm như vậy và cho phép bạn tự động hóa các lần nhấp bằng phím / khoảng thời gian ưu tiên mà bạn chọn và điều đó cũng rất an toàn!

OP Auto Clicker 3.0
OP Auto Clicker 3.0

Tìm OP Auto Clicker ở đâu? 

Đang tải xuống: 

Để tải xuống phần mềm này, nên sử dụng autoclicker.io hoặc trang web chính thức của OP Auto Clicker. Tốt hơn hết là tải xuống từ một nơi đáng tin cậy hơn là các nguồn của bên thứ ba để tránh bất kỳ vấn đề nào. Vì vậy, hãy truy cập trang web chính thức của họ và nhấp vào hộp nhỏ màu cam có nội dung “tải xuống”.

Tiếp theo, bạn sẽ được chuyển hướng đến một liên kết SourceForge khác, nơi quá trình tải xuống sẽ tự động bắt đầu. Nhưng bạn đừng lo lắng, nó hoàn toàn an toàn!

Cài đặt OP Auto Clicker:

Tiếp theo trong danh sách này là Cài đặt, đây là điều bạn không cần phải lo lắng vì nó có tính di động và sẵn sàng sử dụng ngay từ đầu.

Vì vậy, tất cả những gì bạn cần làm là mở tệp đã tải xuống. Khi bạn mở phần mềm, bạn sẽ thấy giao diện người dùng đơn giản và dễ hiểu, với nhiều tùy chọn để lựa chọn.

Khả năng tương thích:

Hiện tại, OP clicker chỉ là một phần mềm tương thích với Windows . Nhưng điều tốt là bạn có thể sử dụng OP clicker với các biến thể Windows sau:

  • Vista
  • Windows 10
  • Windows 8
  • Windows 8.1
  • Windows 7

Các tính năng mà nó cung cấp và cách sử dụng chúng

Phần mềm Auto clicker này cung cấp nhiều tính năng độc đáo mà ngay cả một số phần mềm cao cấp cũng có thể thiếu. Cụ thể, dưới đây là các tính năng và cài đặt mà bạn sẽ tìm thấy trong phần mềm này:

Tùy chọn nhấp chuột

  • Tùy chọn nhấp cho phép bạn chọn các nhấp chuột cụ thể mà bạn muốn sử dụng trình nhấp. Cụ thể chúng tôi có nghĩa là nhấp chuột phải, trái hoặc nhấp chuột giữa (Cuộn trong hầu hết các trường hợp). 
  • Cài đặt tiếp theo trong danh sách là “Nhấp chuột lặp lại”, tất cả những gì bạn cần làm ở đây là chọn số lượng nhấp chuột mong muốn của bạn hoặc chọn nhấp chuột cho đến khi dừng lại. Theo mặc định, nó được bật “Lặp lại cho đến khi dừng”. Điều này có nghĩa là trình nhấp chuột tự động sẽ bắt đầu và dừng lại với nút chuyển đổi mà bạn đã thiết lập.
  • Khoảng thời gian mặc định cho lần nhấp được đặt thành 100 mili giây. Vì vậy, tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng tổng thể của bạn, hãy đặt khoảng thời gian cho phù hợp.

Chuyển đổi

  • Công tắc mặc định để kích hoạt Trình nhấp tự động là F6, nhưng bạn có thể định cấu hình tùy chọn của mình. 
  • Để thay đổi chuyển đổi mặc định, bạn chỉ cần nhấp vào Cài đặt HotKey ở góc dưới cùng bên trái của phần mềm. Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn bắt đầu / dừng và nhấn vào phím bạn muốn đặt làm nút bật tắt mới.

Phát lại & Ghi lại

“Playback & Record” là một tính năng tiện dụng khác mà OP Auto clicker cung cấp. Với tính năng này, bạn có thể ghi lại và phát lại các lần nhấp của mình trên các vị trí khác nhau, sau đó phát lại để bắt chước chuyển động của bạn.

Tại sao bạn nên chọn công cụ nhấp chuột tự động này?

OP Auto Clicker 3.0 là một phần mềm đơn giản và dễ sử dụng. Nó cung cấp một loạt các tính năng . Một số tính năng nổi bật của phần mềm này là:

Sự an toàn

An toàn là mối quan tâm hàng đầu của người dùng. OP Auto Clicker 3.0 không đi kèm với bất kỳ bloatware bổ sung nào và theo các thử nghiệm của chúng tôi, nó không đưa bất kỳ loại vi rút nào vào máy tính của bạn.

Hơn nữa, các cửa sổ bật lên và quảng cáo gây phiền nhiễu sẽ là dĩ vãng với phần mềm này.

Trị giá

Tất cả các dịch vụ này đều được cung cấp miễn phí. Bạn chỉ cần tải xuống ứng dụng và bắt đầu sử dụng và không bị tính phí một xu nào.

Thiết kế thân thiện với người dùng

Ứng dụng này được tối ưu hóa tốt và cung cấp cho bạn trải nghiệm tất cả các chức năng tự động nhấp với mức sử dụng CPU tối thiểu. Hơn nữa, giao diện người dùng cung cấp mọi cài đặt trên một trang, bạn không cần phải tìm các menu khác nhau.

Cài đặt đã được lưu

Cài đặt bạn thực hiện cho một dự án cụ thể vẫn được lưu và có thể sử dụng lại ngay cả khi bạn đóng ứng dụng. 

Chơi game

OP Auto Clicker có thể hữu ích khi chơi game, đặc biệt là với các game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Với trình nhấp chuột tự động này, bạn có thể tăng tốc độ chụp của mình và vượt trội so với đối thủ một cách dễ dàng. 

Nhưng hãy nhớ rằng OP Auto clicker có thể mang lại cho bạn lợi thế không công bằng trong trò chơi. Do đó, một số nhà phát triển đã cấm sử dụng các trình nhấp chuột tự động. 

Phần kết luận

Sự thuận tiện là thứ mà tất cả chúng ta đều chạy theo và trình nhấp chuột tự động là công cụ nhỏ giúp chúng tôi thực hiện các tác vụ nhấp chuột lặp đi lặp lại. OP Auto clicker không chỉ được coi là an toàn khi sử dụng phần mềm không có vi rút mà còn cung cấp nhiều tính năng.

Phần mềm này cung cấp miễn phí thiết kế nhẹ, giao diện người dùng dễ hiểu và một số tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Nhưng nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về vi-rút, việc đọc các bài đánh giá và tự kiểm tra nó luôn được khuyến khích. Bây giờ, đừng chờ đợi nữa và tự động hóa công việc của bạn!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.