“Ông lớn” Warner Music Group sẽ tổ chức đêm diễn âm nhạc trên metaverse của The Sandbox (SAND)


Nền tảng NFT phổ biến hàng đầu thị trường The Sandbox (SAND) tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận của mình với các mối quan hệ đối tác mới. Warner Music Group là cái tên mới nhất làm việc cùng nền tảng trong không gian metaverse âm nhạc.

“Ông lớn” Warner Music Group sẽ tổ chức đêm diễn âm nhạc trên metaverse của The Sandbox (SAND)

Theo thỏa thuận, cả hai công ty sẽ tổ chức buổi biểu diễn âm nhạc trực tiếp trong metaverse với các nghệ sĩ thuộc sự quản lý của Warner Music. Hãng thu âm nổi tiếng cũng sẽ sử dụng các lô đất ảo được mua trong The Sandbox để làm nơi tổ chức sự kiện. Trước đây, gã khổng lồ Big4 PwC đã trở thành tổ chức truyền thống đầu tiên mua đất trong The Sandbox.

Warner Music không nói rõ chi tiết liên quan đến giá trị của thương vụ trên cũng như các nghệ sĩ sẽ biểu diễn trong đêm nhạc. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Warner Music là ngôi nhà của nhiều nghệ sĩ âm nhạc đình đám bao gồm Ed Sheeran, Elektra, Erato Lizzo và ban nhạc Red Hot Chilli Peppers. Công ty hiện là một trong những doanh nghiệp âm nhạc lớn nhất thế giới, bao gồm hàng trăm nghệ sĩ và thương hiệu toàn cầu.

Bên cạnh đó, nam rapper đình đám Snoop Dogg cũng đã đăng tải một đoạn giới thiệu về bộ sưu tập NFT, được đặt tên là “Snoop Avatars.”, nhằm ám chỉ rằng đây sẽ là bước đột phá mới của ông trong metaverse The Sandbox.

Ngay sau khi nhận được sự kết hợp cùng Warner Music Group và ủng hộ đến từ Snoop Dogg, giá SAND lập tức có phản ứng tích cực, tăng đến gần 10% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm thực hiện bài viết, SAND đang giao dịch xung quanh 3,74 USD.

Biểu đồ nến 1H giá SAND/USDT. Nguồn: Binance
Biểu đồ nến 1H giá SAND/USDT. Nguồn: Binance

Những sự kiện thực tế được tích hợp vào metaverse không phải là ý tưởng quá xa lạ với cộng đồng trong một tháng trở lại đây. Có thể kể đến những trường hợp nổi bật như Tiệc đón Năm mới 2022 tại Quảng trường Thời đại, giải đấu Australian Open (AO) và cửa hàng Samsung ảo đều được đưa lên vũ trụ metaverse Decentraland (MANA).

Trở lại với The Sandbox, vào đầu tuần này, nền tảng đã công bố khởi động quỹ trị giá 50 triệu USD để ươm mầm cho các dự án metaverse với sự hợp tác của công ty mẹ Animoca Brands và công ty liên doanh Brinc, tổ chức từng được Animoca Brands “rót” 130 triệu USD với tham vọng đẩy mạnh Web3.

Chương trình trên dự kiến ​​bắt đầu vào quý 2 năm 2022 và sẽ đầu tư 250.000 USD vào một trăm dự án mới nổi trong ba năm tới. Bên cạnh đó, The Sandbox còn có kế hoạch di chuyển trò chơi sang Polygon, nhằm giảm thiểu phí giao dịch và tắc nghẽn mạng khi tương tác với trò chơi cũng như lập tổ chức DAO trong năm nay.

Với sức tăng trưởng không thể cản phá trong tháng 11 năm 2021, SAND đã một tay giúp Animoca Brands trở thành thế lực lớn nhất trong mảng blockchain game trên thị trường hiện nay. Ngân quỹ công ty tăng gấp 5 lần chỉ trong 2 tháng. Thậm chí, Animoca Brands còn được định giá lên đến 5,5 tỷ USD sau khi gọi vốn thành công 359 triệu USD.

Beegara tổng hợp

Có thể bạn quan tâm:

Có thể bạn quan tâm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.