dowload phần mềm onkey ghost

Download Onekey Ghost Win10 /Win7 64bit. Tải phần mềm ghost mới đơn giản

onekey ghost win 10,
onekey ghost download,
onekey ghost win 7,
onekey ghost win 10 64bit,
onekey ghost win 7 32bit,
onekey ghost win 11,
onekey ghost 14 5 8 gpt uefi full

onekey ghost 2021,
onekey ghost 14.5 full version,
onekey ghost 64bit,
onekey ghost download free,
onekey ghost portable,
onekey ghost windows 10,
download onekey ghost,
hướng dẫn sử dụng onekey ghost,
cách dùng onekey ghost,
tải onekey ghost miễn phí,
ghost file tib bằng onekey ghost,
cách ghost win bằng onekey ghost

download onekey, mềm onekey, win 10, bằng onekey, ghost mới, boot, dụng onekey

Vì sao Onekey Ghost sử dụng quá nhiều CPU,
Làm sao để gỡ bỏ Onekey Ghost

ghost, onekey, phần mềm, file ghost, bung file, bung file ghost, cài đặt, không cần, máy tính, tạo file, tạo file ghost, hướng dẫn, bạn có thể, khôi phục, sao lưu, phần mềm onekey, đơn giản, sau khi, thời gian, ghost win, phân vùng, điều hành, mới nhất, bài viết, ghost bằng, miễn phí, thực hiện, của bạn, tạo và bung, các bạn, tạo và bung file, cài lại, quá trình, trên windows, trực tiếp, chúng tôi, giao diện, ghost onekey, trên máy tính, bằng onekey ghost, khởi động, bản ghost, phiên bản, ghost windows, download onekey, mềm onekey, win 10, bằng onekey, ghost mới, boot, dụng onekey

Ghost Windows bằng phần mềm Onekey Ghost là cách làm hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Bất kể thao tác phức tạp nào cũng có thể được đơn giản hóa khi có công cụ. Và One key Ghost chính là một trong số phần mềm hữu ích đó.

Bài viết này Beegara sẽ giới thiệu đến các bạn cách tải và hướng dẫn cách dùng phần mềm mới nhất 2022 để tạo và bung file ghost trực tiếp trên Windows chỉ với vài thao tác thôi nhé.

Onekey Ghost là gì?

Là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo và bung ghost khôi phục chính xác lại hệ điều hành máy tính trực tiếp trên hệ điều hành Windows. 

Không chỉ là sao lưu toàn bộ Windows mà nó còn giúp khôi phục phiên bản Windows, chia nhỏ file để quản lý và lưu trữ. Việc tạo ra các file này sẽ lưu giữ các tệp thông tin một cách nhanh chóng mà không phải nhờ đến thiết bị như DVD hay USB.

Sử dụng đơn giản, giao diện dễ dùng, nhanh hơn so với các phần mềm Ghost32, Ghost64…

tải onkey ghost

Ưu điểm nổi bật

Dùng để tạo & bung file Ghost

Phần mềm cho phép người dùng tạo cũng như bung file ghost win máy tính về trạng thái ban đầu. Việc tạo sao lưu không yêu cầu nhiều thao tác từ người dùng, ứng dụng này sẽ giúp phục hồi phiên bản hệ điều hành của máy tính bạn trở nên đơn giản. Thực hiện ghost hoàn toàn tự động đồng thời đảm bảo an toàn cho tất cả dữ liệu trên trên máy tính, tránh bị virus tấn công.

chạy onekey ghost bằng administrator

Hỗ trợ Ghost Win

Với công cụ này, việc cài lại Windows dễ dàng hơn nhiều so với việc sử dụng đĩa Hirent’s boot. Phần mềm tạo file ghost để sao lưu và phục hồi phân vùng bất kỳ hoặc toàn bộ đĩa cứng máy tính x86 (x64), WinPE, DOS với một cú nhấp chuột.

Phần mềm ghost Windows 11, 10, 8.1, 7 hay Windows XP nhanh chóng không cần phải nhờ sự trợ giúp của USB hay đĩa DVD như trước.

Chạy trên Windows, không cần vào DOS

Phần mềm này cần thiết để khôi phục cài đặt hệ điều hành máy tính cho người dùng. Có thể chạy trên nền Windows, không cần phải vào DOS hoặc sử dụng những phần mềm máy tính phụ trợ như đĩa Hirent’s boot.

Bạn chỉ cần chọn các bản ghost được sao lưu trước đó. Sau khi thao tác bạn thực hiện Restart để khởi động lại máy sau đó chương trình sẽ tự động chạy giúp bạn khôi phục win hoặc tạo 1 bản backup win theo ý mình.

Sao lưu và khôi phục phân vùng máy tính

Có thể tùy chỉnh phương thức nén file khi sao lưu, cực kỳ hữu ích cho việc khôi phục hệ điều hành của bạn. Download phần mềm mới nhất để thực hiện sao lưu và khôi phục phân vùng của hệ thống hiện tại theo mặc định, tuy nhiên bạn có thể lựa chọn thiết lập phân vùng khác.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng tìm kiếm file ảnh GHO, ISO hiện có trong đĩa cứng theo các điều kiện thông qua tính năng kéo thả trực quan.

Link tải update 08/2022

  • Download phiên bản win 10 64bit Portable
  • Download phiên bản win 7 64bit Portable

Hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng

Sau khi tải phiên bản mới nhất 2022 về máy tính bạn cần dùng WinRAR hoặc tính năng giải nén có sẵn trên Windows để giải nén.

Lưu ý: Nếu giải nén hoặc chạy file bị lỗi thì bạn hãy tắt Windows Defender trên win và phần mềm diệt virus rồi thử lại nhé. Bạn có thể trải nghiệm chạy phần mềm ngay mà không cần phải cài đặt, nên chạy với quyền Run as administrator.

Ghost Windows 10/7/8/XP

Thông thường bạn có thể tạo bản ghost ngay sau khi cài đặt Windows xong. Còn chúng tôi sẽ cài các chương trình, phần mềm cần thiết rồi mới tạo một bản ghost sao lưu vào USB hoặc ổ D, E để dự trữ.

Các bước chuẩn trên giao diện như dưới đây:

  1. Nhấp đúp chuột vào tập tin thực thi
  2. Chờ ít giây để công cụ khởi động, quét kiểm tra các tập tin ghost (.GHO) trên máy (nếu chưa có file nào được sao lưu trước đó thì nó sẽ không quét ra)
  3. Chọn Backup
  4. Chọn đường dẫn để sao chép file ảnh trong GHO WIM ISO ImageFile
  5. Chọn Yes để tiến hành tạo file ghost hệ thống win
  6. Bạn có thể thiết lập sâu thêm khi lựa chọn tùy chọn tính năng khác cho công việc Restore hay Backup bằng cách nhấn vào Advanced
Chọn đường dẫn win-iso

Nếu máy tính của bạn không có sẵn file ghost, bạn có thể sẽ phải tìm download một file trên mạng. Tuy nhiên, những file được download trên internet có thể không tương thích tốt với máy tính của bạn hay không an toàn. Nếu các bạn hay ghost máy, tốt nhất nên tự cài một bản Win sạch rồi tạo một bản dự phòng để dùng vĩnh viễn khi cần.

chọn vào restore

Cách bung file Ghost

Hướng dẫn thực hiện bung file để cài đặt lại win:

Bước 1: Vào phần mềm và nhấn chọn Restore.

nhấn vào ổ C để cài đặt

Bước 2: Nhấn Open để tìm đến thư mục chứa file ghost đã tạo và sao lưu trước đó trên máy tính.

click vào open để mở khoá

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn phân vùng muốn ghost. Bạn có thể chọn ổ đĩa chứa hệ điều hành, như hình ở trên của mình là ổ C.

chọn vào ổ C

Bước 4: Cuối cùng chọn Yes để bắt đầu quá trình ghost, sẽ có một bảng hiện ra và cảnh báo người dùng sẽ mất hết dữ liệu ở ổ bạn sẽ ghost. Bạn nhấn Yes để phần mềm tiếp tục thực hiện. Chờ một khoảng thời gian để chương trình chạy hoàn tất.

Vậy là quá trình bung ghost để khôi phục cài đặt hệ thống Windows đã hoàn tất rồi. Cách này dễ quá phải không nào, người dùng có thể dễ dàng trãi nghiệm cài đặt lại hệ thống win trên máy tính chỉ với những hướng dẫn cài đặt tiêu chuẩn và nhanh nhất.

hoàn thành cài đặt onkey-ghost

Kết luận

Bài viết trên của Beegara.com đã giúp bạn tải về Onekeyghost bản mới nhất siêu nhanh và hướng dẫn sử dụng các tính năng một cách chi tiết và tiết kiệm thời gian nhất. Mong rằng bài viết giúp ích cho bạn trong quá trình cài đặt và sử dụng!

Xem thêm:

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.