office 2016

Download Microsoft Office 2016 Full key bản quyền hướng dẫn chi tiết nhất 2021

Microsoft Office 2016 là sự kết hợp hoàn hảo khi cùng với hầu hết tất cả các nền tảng Windows, đặc biệt là Windows 10. Sự kết hợp này cho ra một trải nghiệm người dùng hoàn hảo với những tính năng tuyệt vời nhất. Đưa ra những tính năng thông minh hỗ trợ rất nhiều cho hiệu quả công việc hay học tập dù là bất kỳ môi trường làm việc nào. Hãy cùng tìm hiểu cách Download Microsoft Office 2016 Full key bản quyền hướng dẫn chi tiết nhất 2021 nhé.

tải office 2016 chi tiết

Giới thiệu Microsoft Office 2016

Microsoft Office 2016 Professional Plus là phần mềm văn phòng rất tiện lợi đã được mọi người sử dụng trong nhiều năm. Cho dù là sinh viên hay người chuyên nghiệp làm việc trong một tổ chức, cài đặt, đáp ứng nhiều nhu cầu của tất cả mọi người.

Office 2016 cho phép bạn làm việc nhóm cùng nhau dễ dàng hơn, phong cách làm việc mới nhanh hơn, tiện lợi hơn, tương thích trên nhiều nền tảng Windows, hoàn hảo nhất với windows 10.

Đặc biệt Office 2016 có sự chuyển đổi từ chức năng hỗ trợ xử lý cá nhân trên các tài liệu sang hợp tác nhóm, cùng nhau tương tác dễ dàng hơn để tạo ra một phiên bản tài liệu hoàn hảo.

Office 2016 cho phép đính kèm nhiều định dạng hơn trong email, thêm nhiều biểu đồ mới, khả năng tìm kiếm thông minh.

Office 2016 là phiên bản nối tiếp bộ Office 2013, tích hợp thêm Outlook giúp làm việc nhóm hiệu quả với các đổi mới toàn diện về tất cả các thành phần như bao gồm Word, PowerPoint, Excel, Outlook, OneNote, Project, Visio và Access,…cả về giao diện lẫn tính năng.

Tính năng nổi bật của Office 2016

Khả năng làm việc nhóm

Tính cộng tác: Ở các phần mềm Word, PowerPoint và OneNote bản desktop, giúp các nhóm có thể đồng thời gian cùng đánh máy trên Word và nhìn được bản hiệu đính của người sử dụng khác tức thì, tiết kiệm rất nhiều thời gian và hiệu quả công việc cũng tốt hơn.

Skype in-app integration – Tích hợp Skype trong ứng dụng: xuyên suốt các bản Office Online và các ứng dụng máy trạm giúp người dùng có thể nhắn tin IM trực tuyến, chia sẻ màn hình, đối thoại hoặc chat video ngay trong văn bản.

Nhóm Office 365 Groups: đã trở thành nhóm tích hợp trong ứng dụng máy trạm của Outlook 2016 (Outlook 2016 client app) và sẵn sàng trên các thiết bị di động yêu thích với tên gọi Outlook Groups app. Tính năng này sẽ giúp toàn nhóm có trải nghiệm đồng nhất trên toàn bộ thiết bị.

Quản lý nhiệm vụ Office 365 Planner

Tính năng này giúp ích rất nhiều cho các nhóm tổ chức công việc như: tạo ra các kế hoạch mới, tổ chức và thiết lập nhiệm vụ cho các thành viên, đặt ngày tới hạn (due date) và cập nhật trạng thái với các biểu đồ hình ảnh kèm thư thông báo.

OneDrive for Business cải tiến

Cho toàn bộ các trải nghiệm đồng bộ, trình duyệt, mobile, IT control và bản cho nhà phát triển. Bản đồng bộ kế tiếp cho máy trạm của Windows và Mac sẽ đưa ra trải nghiệm người dùng cải tiến, nâng cao tính tin cậy và các tùy chọn đồng bộ, và gia tăng giới hạn về kích thước file cũng như dung lượng tổng.

Tính năng trí tuệ nhân tạo dựng sẵn

Outlook 2016 đưa ra các Inbox thông minh, với khả năng tìm kiếm nhanh trong tích tắc và tự động xóa bỏ những thư điện tử không cần thiết (ưu tiên thấp). Toàn bộ danh sách trong phần đích (To) đều có quyền truy cập vào tài liệu theo phương thức hiện đại, dựa trên nền đám mây.

Tính năng Tell Me giúp người dùng nhanh chóng tìm được các tính năng hoặc câu lệnh phù hợp của Office, Smart Lookup giúp người dùng tìm được những thông tin phù hợp từ web bổ sung cho tài liệu soạn thảo.

Tính năng danh sách tài liệu hay sử dụng gần đây (The most recently used documents list) giúp người dùng có thể chọn đúng ngay tài liệu đang soạn khi sử dụng thiết bị bất kỳ, dù soạn thảo trên Office Online hay ứng dụng Office Mobile hay Office 2016 Desktop.

Excel 2016 tích hợp tính năng xuất bản publishing to Power BI và đồ thị hiện đại, giúp người dùng hiển thị dữ liệu theo cách tốt nhất.

Phiên bản Office an toàn nhất

Tính năng Data Loss Prevention dựng sẵn cho toàn bộ các phần mềm Word, PowerPoint, Excel và Outlook, giảm rõ rệt các nguy cơ về rò rỉ các dữ liệu quan trọng.

Tính năng Multi-factor Authentication (định danh đa dạng) đảm bảo việc truy cập an toàn vào các nội dung khi người sử dụng không ở trong mạng công ty.

Tích hợp Office 365 Mobile Device Management nhằm bảo vệ thiết bị của các doanh nghiệp và nhân viên khỏi những rủi ro.

Hỗ trợ cài đặt Tiếng Việt

Người Việt thường khó dùng hoặc không sử dụng hết các chức năng của Office vì rào cản ngôn ngữ. Giờ đây, Office 2016 cho phép cài đặt ngôn ngữ tiếng Việt, người dùng có thể tự do sử dụng mà không cần phải sợ rào cản ngôn ngữ.

Yêu cầu cấu hình sử dụng Office 2016

Chip CPU: 1 (Ghz) hoặc bộ xử lý nhanh hơn và hướng dẫn thiết lập SSE2.

Bộ nhớ RAM: RAM 1 gigabyte (GB) (32 bit), RAM 2 GB (GB) (64 bit).

Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012

Ổ cứng: 3.0 GB.

Hiển thị: DirectX10 với độ phân giải 1024×576.

Phiên bản .NET: 3.5, 4.0 hoặc 4.5

Bộ cài Office 2016 gồm có

 • Microsoft Word 2016
 • Microsoft Excel 2016
 • Microsoft PowerPoint 2016
 • Microsoft Outlook 2016 with Business Contact Manager
 • Microsoft Access 2016
 • Microsoft OneNote 2016
 • Microsoft SharePoint Workspace 2016
 • Microsoft InfoPath 2016
 • Microsoft Publisher 2016
 • Microsoft Office Web Apps
 • Microsoft Lync 2016
 • Skype for business

Tải và cài đặt Microsoft Office 2016 Full Key bản quyền

Tải Microsoft Office 2016 Full Key bản quyền

Cách cài đặt Microsoft Office 2016 Full Key bản quyền

 • Bước 1: Giải nén file vừa tải về và mở file

“Office_Professional_Plus_2016”. Sau đó, mở file setup.exe ở cuối folder để bắt đầu tiến hành cài đặt như hình.

 • Bước 2: Tiếp theo các bạn hãy lựa chọn hình thức cài đặt như sau:

– Install là cài đặt tất cả các phần mềm trong bộ office này

– Customize là bạn có thể chọn cài đặt một số phần mềm nhất định mà bạn muốn. Ví dụ như Word, Excel, Powerpoint…

Nhấn customize nếu muốn cài đặt phần mềm nhất định

Nhấn customize nếu muốn cài đặt phần mềm nhất định

Bước 3: Ứng dụng nào bạn muốn cài thì giữ nguyên còn ứng dụng nào không giữ thì chọn Not Available. Sau đó ấn Install Now.

Install Now

Bước 4: Sau đó bấm OK để xác nhận.

Chọn OK
 • Quá trình cài đặt sẽ tự động chạy. Sau khi tiến trình cài đặt hoàn tất, bạn bấm Close.
Close để hoàn tất

Nếu bạn đã đọc bài viết này thì còn chần chờ gì mà không tải ngay Office 2016 Full Key bản quyền 2021 mà Beegara.com chia sẽ để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời này. Chúc các bạn tải Office 2016 thành công và quay lại đây để lại bình luận bên dưới nhé!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.