Tải & Cài Đặt Nitro Pro 12 Full Crack 64bit Mới Nhất Cho Máy Tính

Crack Nitro Pro 12 là phiên bản mới nhất của phần mềm chuyên dụng cho việc chính sửa file PDF. Đây là công cụ thịnh hành nhất hiện nay, giúp bạn soạn thảo, tạo mới, chuyển đổi và chỉnh sửa văn bản trực tiếp trên định dạng PDF. Tham khảo thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn tải, cài đặt Nitro Pro 12 full crack 64bit được Beegara trình bày tại bài viết lần này.

nitro pro 12

Giới thiệu về Crack Nitro Pro 12

Nitro là phần mềm chuyên dụng cho việc soạn thảo, chỉnh sửa cũng như chuyển đổi tệp văn bản sang file PDF. Đồng thời Nitro còn cho phép người dùng chỉnh sửa trực tiếp trên file PDF dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp thêm nhiều tính năng hỗ trợ quá trình chỉnh sửa nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.
Nếu như trước đây, bạn gặp khó khăn trong việc điều chỉnh thông tin với những tệp PDF. Và không biết phải chuyển định dạng file PDF sang Word như thế nào. Thì với Nitro, bạn có thể lược bớt quy trình rườm rà trên mà trực tiếp chỉnh sửa trên file PDF.
Thêm vào đó, Nitro còn hỗ trợ chuyển file PDF sang nhiều định dạng khác nhau như: Word, Excel, PowerPoint. Ứng dụng có giao diện thân thiện, các tính năng dễ dàng tìm thấy trên thanh công cụ. Nhờ vậy người dùng có thể sử dụng để điều chỉnh tệp PDF theo như ý muốn một cách dễ dàng.
Nitro Pro 12 là phiên bản mới nhất của phần mềm Nitro. Công cụ đã được cải tiến và nâng cấp giúp quá trình soạn thảo văn bản thuật tiện và hiệu quả hơn. Từ đó giúp Nitro trở thành phần mềm văn phòng được nhiều người ưa chuộng.
Hiện Nitro Pro 12 tương thích với hầu hết các hệ điều hành từ Windows 7 trở lên.

Có gì trong các phiên bản Nitro Pro Full Crack trước đó

Qua từng phiên bản, đội ngũ nghiên cứu Nitro sẽ cải thiện và nâng cấp thêm nhiều tính năng hỗ trợ quá trình xử lý công việc hiệu quả hơn. Vậy có gì trong các phiên bản Nitro trước đó? Tìm hiểu thêm thông tin bên dưới sẽ giúp bạn xác định được đâu là phiên bản Nitro Pro Full Crack phù hợp với bản thân nhất.

Nitro Pro 7

Đây là phiên bản được phát hành từ nhiều năm trước. Tuy Nitro Pro 7 tốt hơn nhiều so với các phần mềm chỉnh sửa PDF khác nhưng lại chưa có nhiều tính năng nổi bật. Qua đó gây ra một số hạn chế trong quá trình soạn thảo văn bản.

Nitro Pro 8

Ra mắt sau Nitro Pro 7 nên đã cải thiện và nâng cấp thêm nhiều tính năng mới. Qua đó giúp Nitro Pro 8 cải thiện việc chỉnh sửa vã hỗ trợ xử lý tệp PDF tốt hơn. Tuy nhiên ở phiên bản Nitro Pro 8 chưa có đi kèm theo tính năng thêm hình ảnh vào PDF.

Nitro Pro 9

Với sự xuất hiện của Nitro Pro 9, rất nhiều tính năng được bổ sung vào phần mềm. Tuy nhiên vẫn còn các điểm hạn chế như tốc độ tải file hay OCR hoạt động tương đối kém ổn định. Vì vậy việc xử lý những file PDF có dung lượng lớn sẽ khó khăn hơn.

Nitro Pro 10

Đây là phiên bản big update của phần mềm Nitro và đã khắc phục hết tất cả các nhược điểm của các phiên bản trước đó. Nhờ vậy người dùng cảm thấy thoải mái hơn trong việc xử lý hình ảnh, chỉnh sửa, chuyển định dạng từ PDF sang Excel hoặc Word. Tốc độ tải file tốt nên có thể xử lý các file có dung lượng lớn.

Tính năng nổi bật của Nitro Pro 12 Full Crack

Nitro Pro 12 là phiên bản mới nhất của Nitro. Phần mềm tích hợp thêm nhiều tính năng mới hỗ trợ việc chỉnh sửa file PDF. Nhờ vậy Nitro Pro 12 trở thành công cụ được dân văn phòng ưa chuộng.

Hợp nhất tệp PDF trong vài giây

Chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản mà đã hợp nhất các tệp PDF. Qua đó giúp quá trình tìm kiếm, sắp xếp, chia sẻ và đánh giá diễn ra hiệu quả hơn.

Tùy chỉnh tập tin mới

Sau khi hợp nhất thành công các tệp PDF, người dùng có thể dễ dàng hoàn thiện các tác phẩm của mình. Từ việc trích xuất trang, chuyển đổi từng trang hoặc một loạt trang thành hình ảnh. Đồng thời cũng có thể hoàn nguyên các trang trở lại các tệp PDF độc lập.

Thiết kế bài thuyết trình chuyên nghiệp

Việc trình bày báo cáo sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, khách hàng và đồng nghiệp cũng dễ dàng truy cập. Tất cả nhờ vào việc kết hợp tất cả file PDF và tài liệu vào cùng một tệp một cách khoa học.

Cài mật khẩu bảo vệ tệp PDF

Chế độ cài đặt mật khẩu giúp kiểm soát người truy cập. Qua đó tránh tình trạng sao chép, chỉnh sửa, in ấn file trái phép.

Yêu cầu hệ thống cài đặt phần mềm

Để cài đặt phần mềm, hệ thống máy máy của bạn cần đạt tối thiểu các yêu cầu sau:
Hệ điều hành: Windows 7 trở lên.
RAM: 1GB trở lên.
Đĩa cứng: dung lượng còn trống tối thiểu 500MB.
Bộ xử lý: ít nhất 1,5GHz.
Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.

Link tải Nitro Pro 12 Full Crack 64bit mới nhất cho máy tính

Tùy vào hệ điều hành của máy mà bạn lựa chọn đúng phiên bản Nitro Pro 12 Full Crack 64bit hay 32bit.
Download Nitro Pro 12 full Crack 32bit.
Download Nitro Pro 12 Full Crack 64bit.

Hướng dẫn cài đặt Nitro Pro 12 Full Crack

Để sử dụng, bạn cần cài đặt và crack Nitro Pro 12 theo các bước hướng dẫn bên dưới.

Các bước cài đặt Nitro Pro 12 đơn giản nhất

Bước 1: Tìm file vừa tải xuống và tiến hành giải nén bằng WinRAR. Khi có thư mục mới xuất hiện, tìm và chạy file setup.
Bước 2: Lựa chọn nơi lưu file cài đặt, đảm bảo không tick chọn bất kỳ ô nào trước khi bấm Install.

không tick vào ô nào và bấm install

Bước 3: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra trong vài phút. Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn bấm vào Finish để hoàn tất là được.

bấm vào finish để hoàn tất

Cách crack Nitro Pro 12 dùng miễn phí trọn đời

Để có thể sử dụng Nitro Pro 12 vĩnh viễn, bạn cần tiến hành các bước crack phần mềm như sau:
Bước 1: Tải xuống file crack Nitro Pro 12 tại đây.
Bước 2: Tiến hành giải nén bằng WinRAR file vừa tải xuống, sau đó vào thư mục mới đó và copy file crack tương ứng với 64bit hoặc 32bit.

copy file crack tương ứng

Bước 3: Dán file crack vào thư mục đã lưu file cài đặt Nitro Pro 12.
Bước 4: Chạy file vừa dán vào thư mục bằng quyền Administrator.
Bước 5: Khi giao diện file patch xuất hiện, bạn chỉ cần bấm vào Patch là hoàn thành.

bấm vào patch là hoàn thành
Nitro Pro 12 là một công cụ không thể thiếu trong môi trường văn phòng. Với hướng dẫn tải và cài đặt crack Nitro Pro 12 của Beegara ở phía trên, bạn đã hiểu hơn về việc tải và sử dụng phần mềm này. Nếu như có bất kỳ vấn đề gì trong quá trình thiết lập nitro pro 12 full crack, bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ giải đáp kịp thời!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.