Những ứng dụng giống Instagram bạn nên thử, có TikTok, Facebook


Snapchat, Facebook, TikTok, … là một loạt các ứng dụng giống Instagram bạn nên thử. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Beegara.com để tìm hiểu thêm chi tiết nhé.

Với các ứng dụng giống Instagram mà Beegara.com giới thiệu dưới đây, bạn có thể trải nghiệm chia sẻ ảnh, video, story, … thậm chí là trải nghiệm một loạt các tính năng mới chưa hiện diện trên Instagram.

Top ứng dụng thay thế Instagram mà bạn nên thử.

Những ứng dụng giống Instagram bạn nên thử

1. Snapchat

Mặc dù Snapchat không hoàn toàn giống Instagram, đặc biệt là phần giao diện người dùng. Tuy nhiên về cơ bản, Snapchat cũng là ứng dụng mạng xã hội, và cũng có các tính năng tương tự như trên Instgram, bao gồm chia sẻ ảnh, story và video. Để tải Snapchat về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

nhung ung dung giong instagram ban nen thu 2

=> Link tải Snapchat cho Android

=> Link tải Snapchat cho iPhone

2. Pinterest

Khác với các ứng dụng khác được đề cập trong bài viết, Pinterest không hẳn là ứng dụng mạng xã hội mà là dịch vụ, nền tảng trong đó người dùng có thể tải lên và chia sẻ hình ảnh công khai. Các thuật toán nguồn cấp dữ liệu Pinterest khá “tinh vi”, điều này giúp nền tảng thân thiện với các doanh nghiệp hơn.

nhung ung dung giong instagram ban nen thu 3

=> Link tải Pinterest cho Android

=> Link tải Pinterest cho iPhone

3. Facebook

Nhắc đến các ứng dụng mạng xã hội, và đặc biệt là ứng dụng giống Instagram, chúng ta không thể không nhắc đến Facebook. Ứng dụng mạng xã hội hàng đầu hiện nay cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, video, story, … của mình với những người dùng khác.

nhung ung dung giong instagram ban nen thu 4

Thêm nữa là Facebook đã mua lại Instagram, khi kích hoạt các tùy chọn liên kết các tài khoản với nhau, ảnh mà người dùng chia sẻ trên Instagram cũng sẽ hiển thị trên Facebook và ngược lại.

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

4. Twitter

Twitter vốn là dịch vụ mạng xã hội trực tuyến, cho phép người dùng đọc và chia sẻ các mẩu Tweets. Tuy nhiên với các bản cập nhật ứng dụng gần đây, người dùng đã có thể xem hình ảnh, ảnh GIFS và video trên nền tảng.

nhung ung dung giong instagram ban nen thu 5

=> Link tải Twitter cho iOS

=> Link tải Twitter cho Android

5. Tumblr

Không giống Instagram, Tumblr cho phéo người dùng tùy chỉnh mọi thứ trên trang hồ sơ và nguồn cấp dữ liệu. Nếu đang tìm kiếm ứng dụng tương tự Instagram để sử dụng, Tumblr chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

nhung ung dung giong instagram ban nen thu 6

=> Link tải Tumblr cho Android

=> Link tải Tumblr cho iPhone

6. Flickr

Flickr vốn là nền tảng chia sẻ, thảo luận và lưu trữ tài liệu hình ảnh, video. Trên Flickr, người dùng có thể tìm kiếm mọi thứ mà họ cần một cách dễ dàng cũng như tải lên các nội dung của mình đơn giản và nhanh chóng.

nhung ung dung giong instagram ban nen thu 7

Mặc dù nền tảng không phổ biến như Instagram, nhưng cũng là lựa chọn thay thế nền tảng mạng xã hội chia sẻ ảnh và video tốt nhất hiện nay.

=> Link tải Flickr cho Android

=> Link tải Flickr cho iPhone

7. TikTok

TikTok là ứng dụng mạng xã hội video hiện đang phổ biến nhất hiện nay. Dịch vụ cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video ngắn. Với khoảng 500 triệu người dùng đang sử dụng và hoạt động hàng ngày, chắc chắn TikTok sẽ không làm bạn hụt hẫng, thất vọng.

nhung ung dung giong instagram ban nen thu 8

=> Link tải TikTok cho iOS

=> Link tải TikTok cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-ung-dung-giong-instagram-ban-nen-thu-59263n.aspx
Trên đây Beegara.com vừa giới thiệu và chia sẻ cho bạn những ứng dụng giống Instagram. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Beegara.com để tìm hiểu thêm Top Ứng dụng giống Tik Tok bạn nên thử nhé.

Từ khoá liên quan:

Những ứng dụng giống Instagram bạn nên thử

, ứng dụng thay thế Instagram, ứng dụng giống Instagram,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.