Những cơ hội chỉ có ở Genius YieldGenius Yield – Dự án Defi trên nền tảng Cardano gần đây nổi lên như một ngôi sao sáng mang đến nhiều cơ hội cho người đam mê DeFi, với trọn bộ các giải pháp: 

  • Sàn giao dịch phi tập trung – Genius DEX: kết hợp với Smart Liquidity Vault sẽ giúp người dùng, người cung cấp thanh khoản tối ưu hóa lợi nhuận tốt nhất nhờ công nghệ AI.
  • Genius -X: Một nền tảng launchpad hỗ trợ các ý tưởng khởi nghiệp. Nếu bạn có ý tưởng khởi nghiệp trong lĩnh vực blockchain/ crypto hãy đọc qua phần này để biết bạn sẽ được hỗ trợ những gì.
  • Geniux- Academy: Là nền tảng đào tạo giúp bạn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực DeFi.

Genius Yield là  1 trong 10 dự án start-up tiềm năng lớn trong năm 2022 tại Thụy Sỹ: công ty sẽ hoạt động dựa trên các thể chế minh bạch và công khai của đất nước này, nhà đâu tư vào dự án được đảm bảo an toàn hơn hẳn các dự án khác về quyền lợi.

Genius Yield được đầu tư bởi 6 quỹ trong đó đáng chú là: Master Venture và Genblock capital. Portfolio của 2 công ty này có tại: https://master.ventures/portfoliohttps://genblock.capital/portfolio. Các quỹ này cũng là những đơn vị đỡ đầu cho Genius Yield và là những tổ chức thiết kế ra các games tài chính thú vị sau này.

Genius DEX:

Trong khi DeFi cung cấp nhiều cơ hội đầu tư với lợi nhuận cao, tuy nhiên hiện tại việc quản lý vốn phức tạp và tốn thời gian. Genius Yield là giải pháp tất cả trong một, với tư cách là nhà đầu tư, nền tảng Genius Yield cho phép bạn tùy chỉnh chiến lược đầu tư của mình dựa trên nhiều thông số: lợi nhuận kỳ vọng, mức phí bạn có thể trả, thời điểm bạn muốn thu lợi nhuận, v.v. Khi đó, giao thức Quản lý thanh khoản thông minh của chúng tôi sẽ bắt đầu thực hiện. Mục tiêu của Genius DEX là trực quan, không rắc rối, an toàn cũng như giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận

Điểm làm cho Genius DEX trở nên ưu việt hơn các sàn phi tập trung gồm có:

  • Hoán đổi thông minh (Smart Swaps): bạn có thể tạo lệnh giới hạn(Limit), Lênh động (Dynamic), lệnh sử dụng thuật toán lập trình được. Tính năng này nhiều sàn DEX/CEX không có sẵn, người dùng phải mua dịch vụ từ các nhà cung cấp dịch vụ Bot giao dịch khác. Giờ Genius DEX đã có sẵn cho bạn. Bạn sẽ có trải nghiệm một sàn DEX mà đặt lệnh còn linh hoạt hơn các sàn tập trung (CEX) hiện có.

Các tổ chức tài chính lớn sẽ sử dụng tính năng hoán đổi thông mình để tối ưu hóa lợi nhuận đầu tư cho nguồn vốn khổng lồ họ đang nắm giữ.

  • Xử lý song song, tăng số lượng giao dịch: Tính năng này có được nhờ sử dụng cơ chế sổ lệnh (order book) và tối ưu kiến trúc dữ liệu độc đáo eUTXO của Cardano.
  • Thanh khoản tập trung – Giảm tổn thất tạm thời (impermanent loss), cải thiện hiệu quả sử dụng vốn và tạo ra lợi suất cao hơn cho người cung cấp thanh khoản.
  • Không giám sát & phi tập trung – một sàn DEX thực sự phi tập trung mà ở đó có các pool thanh khoản phân tán và được điều hành mạng lưới Bộ định tuyến đặt lệnh thông minh (SOR) độc lập. Bộ định tuyến đặt lệnh thông minh đóng một vai trò quan trọng trong hiệu quả hoạt động của DEX. Chúng tự động hóa việc quét, khớp và xử lý lệnh. Chúng là các bot ngoài chuỗi thực hiện các thuật toán khớp lệnh được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho các lệnh trong một loạt các điều kiện thị trường.

Các nhà vận hành SOR kiếm được lợi nhuận từ các cơ hội kinh doanh chênh lệch giá, chẳng hạn như chênh lệch giá mua/ bán do biến động, khối lượng giao dịch thấp và sự kém hiệu quả khác của thị trường. Bạn có thể tự tạo ra SOR cho chính mình.

Bộ định tuyến đặt hàng thông minh (SOR) – các bot ngoài chuỗi chịu trách nhiệm khớp và xử lý lệnh.

  • “Kho” cung cấp thanh khoản thông minh (Smart liquidity Vault) – Nhận thu nhập thụ động từ các chiến lược tối ưu hóa lợi nhuận bằng cách cung cấp thanh khoản vào các “kho thanh khoản” được tối ưu bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI). Người dùng có thể chọn và tùy chỉnh chiến lược quản lý thanh khoản do Genius Labs thiết kế và thụ động hưởng lợi nhuận với gợi ý tối ưu hóa từ AI.
  • Giao dịch trên Genius DEX rẻ hơn: DEX không tính phí đặt lệnh ngoại trừ phí giao dịch tiêu chuẩn của mạng lưới Cardano và giá trị ada giao dịch tối thiểu.

Khi lệnh được thực hiện, một tỷ lệ phần trăm của tổng giá trị đơn hàng được chia sẻ giữa nhà cung cấp thanh khoản và Genius DEX. 20% phí của Genius DEX được phân phối lại cho người sở hữu và staking GENS.

Bộ định tuyến đặt hàng thông minh không tính phí cho người dùng, thay vào đó họ kiếm được lợi nhuận từ chênh lệch giá mua/ giá bán.

Tổng thể kiến trúc Genius Yield.

Genius -X: 

Một nền tảng launchpad hỗ trợ các ý tưởng khởi nghiệp- một chương trình được phát động bởi nhóm những người có kinh nghiệm đứng sau Genius Yield. Mục tiêu của chúng tôi là thúc đẩy những ý tưởng đổi mới trên Cardano bằng cách cung cấp cho các công ty khởi nghiệp blockchain trong giai đoạn đầu tất cả các công cụ họ cần để thành công – không chỉ kết nối họ với các nhà đầu tư mà còn cung cấp cố vấn kỹ thuật và hỗ trợ các chiến lược kinh doanh.

Genius Academy:  

Là nơi mà mọi người đều được cung cấp thông tin phù hợp để hiểu thế giới của DeFi. Đây là một nền tảng giáo dục và cố vấn hướng tới cộng đồng, giải thích các khái niệm DeFi và hỗ trợ tất cả mọi người trong hành trình hướng tới tự do tài chính. Bạn sẽ được cung cấp lộ trình để trở thành chuyên gia DeFi thông qua những khóa học có trên Geniux Academy.

Những cơ hội hiện hữu:

Chương trình ISPO (một hình thức phát hành token – Airdrop token) của Genius Yield đang diễn ra với 12,9 nghìn người tham gia và hơn 2.5 tỷ ADA đã được staking. Nếu bạn là người nắm giữ ADA, hay tham gia staking tới các pool của Genius Yield để nhận về token GENS và các NFT vô cùng giá trị, Token GENS và NFT sẽ được sử dụng trong đợt Bán token lần đầu (IDO) và nhiều chương trình hoán đổi, mua bán, sử dụng dịch vụ sau này của Genius Yield.

Theo Roadmap, Năm 2022 Genius Yield có 14 sự kiện lớn hướng tới cộng đồng. Những người tham gia sự kiện này có cơ hội nhận token GENS/NFT – đây là những tấm “thẻ bài” quyền lực giúp bạn khám phá các giao thức của Genius Yield.

Hãy tham gia:

để biết các chuyên gia đầu nghành DeFi hoạt động như thế nào.

Dislcaimer: Đây là bài viết quảng cáo nằm trong chuyên mục Thông cáo Báo chí, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.