Những altcoin nên mua ngay bây giờ để biến 1.000 đô la thành 10.000 đô la trong tuần này, theo nhà phân tích hàng đầu Randall TrzaskaTrong video mới nhất, KOL tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Randall Trzaska từ Crypto Love tiết lộ các altcoin hàng đầu có tiềm năng lớn để biến khoản đầu tư 1.000 đô la thành 10.000 đô la trong tuần này.

nhung-altcoin-nen-mua-ngay-bay-gio-de-bien-1-000-do-la-thanh-10-000-do-la-trong-tuan-nay-theo-nha-phan-tich-hang-dau-randall-trzaska

RSK Smart Bitcoin (RBTC)

Altcoin đầu tiên trong danh sách là RSK Smart Bitcoin với token RBTC, hợp đồng thông minh Blockchain an toàn nhất được bảo mật bởi Mạng Bitcoin.

“RSK tìm cách khắc phục những lo ngại bảo mật với các hợp đồng thông minh bằng cách dựa vào tính mở rộng, nhờ khả năng xử lý 400 giao dịch mỗi giây. Các kế hoạch đã được thực hiện để mở rộng dung lượng đó lên 2.000 giao dịch mỗi giây bằng cách kết hợp Lumino, một hệ thống được thiết kế để cạnh tranh với Lightning Network về tốc độ”.

Hơn nữa, xác nhận khối sẽ chỉ mất 10 giây, không giống như 10 phút hiện tại với bitcoin, mang đến cho người dùng một cơ chế mạnh mẽ để trao đổi và chuyển giá trị với chi phí giảm đáng kể. Ngoài việc cắt giảm đáng kể thời gian trễ cùng sự biến động giá mà người dùng gặp phải trong quá trình giao dịch cũng có thể được giảm thiểu, cuối cùng mang lại lợi ích cho số lượng người tham gia ngày càng tăng của bitcoin.

STRONGBLOCK (STRONG)

Altcoin tiếp theo trong danh sách là STRONGBLOCK (STRONG), “giao thức blockchain đầu tiên và duy nhất thưởng cho các node hỗ trợ cơ sở hạ tầng của blockchain của họ”.

Theo nhà phân tích, StrongBlock đã giúp mọi người có thể tạo một node chỉ trong vài giây – hoặc thêm node của riêng họ – và nhận phần thưởng token STRONG mỗi ngày. Nhiều node hơn thì khả năng phục hồi cao hơn.

Ngoài ra, chủ sở hữu token STRONG giờ đây có thể kết nối STRONG từ ETH sang Binance Smart Chain (BSC) hoặc ETH với Huobi Eco Chain (HECO).

Sylo (SYLO)

Tiếp theo trên radar của Trzaska là Sylo (SYLO), một mạng trao đổi dữ liệu và truyền thông phi tập trung được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng thanh toán vi mô layer-2.

Nói một cách dễ hiểu, KOL tiền điện tử cho biết “Đây là ứng dụng, cơ sở hạ tầng và công cụ để triển khai, quản lý và sử dụng Smart Money”.

Sylo gần đây đã thông báo rằng tính năng ‘mua tiền điện tử trong ứng dụng’ đã chính thức được triển khai cho Ví thông minh Sylo.

Ông nói: “Điều này có nghĩa là kể từ ngày hôm nay, người dùng có thể mua tiền điện tử một cách đơn giản và nhanh chóng trong ứng dụng Ví thông minh Sylo của họ bằng cách sử dụng thẻ ngân hàng hoặc chuyển khoản”.

UpBots (UBXT)

UpBots (UBXT), một nền tảng tất cả trong một tập hợp các công cụ và chiến lược giao dịch tiền điện tử, là altcoin thứ tư trong danh sách.

“Dự án cung cấp trải nghiệm giao dịch 360°, nơi người dùng chỉ cần chọn những gì phù hợp nhất với hồ sơ của họ. Mục tiêu của Upbots là làm cho trải nghiệm giao dịch tiền điện tử trên các sàn giao dịch của bên thứ ba trở nên suôn sẻ nhất có thể”.

Ngoài ra, chiến lược gia cũng tiết lộ rằng UpBots đang được bắt đầu dưới sự tư vấn của Solfin – công ty bảo trợ tập hợp tất cả các hoạt động không gian tiền điện tử chuyên biệt và bổ sung để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm giao dịch hoàn chỉnh và chất lượng.

Waves Enterprise (WEST)

Altcoin cuối cùng là Waves Enterprise (WEST). Waves Enterprise là một nền tảng blockchain cấp doanh nghiệp để xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật số có khả năng chịu lỗi.

“Là một giải pháp kết hợp, nó nhằm mục đích kết hợp cả mạng công cộng và riêng tư, cung cấp mức độ bảo mật và thông lượng dữ liệu cao, mã hóa có thể định cấu hình có thể được điều chỉnh theo tiêu chuẩn địa phương và các hợp đồng thông minh không thể sử dụng ngôn ngữ”.

Trader nlàm rõ thêm rằng mạng là sự kết hợp của mạng riêng và mạng công cộng đảm bảo thông lượng cao, khả năng mở rộng và độ tin cậy của các giải pháp, cũng như tính bất biến và tính bảo mật của dữ liệu.

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.