Nhân vật Free Fire OB30 Advance Server mới mạnh đến mức nào?

[ad_1]

Phiên bản Free Fire OB30 tại máy chủ thử nghiệm Advance Server vừa tiết lộ hai nhân vật bí ẩn mới có thể sẽ xuất hiện. Hãy cùng Beegara tìm hiểu thêm về kỹ năng và cách sử dụng chúng, xem hai nhân vật Free Fire OB30 Advance Server mới mạnh đến mức nào nhé.

Nhân vật và kỹ năng của họ là điều khiến Free Fire nổi bật hơn so với các game cùng thể loại. Garena thường phát hành nhân vật mới hàng tháng, và trong OB30, hai nhân vật mới với khả năng bị động đã xuất hiện tại Advance Server, máy chủ thử nghiệm Free Fire OB30. Vì hai nhân vật này vẫn chưa có tên nên Beegara sẽ chỉ giới thiệu về họ thông qua kỹ năng của họ.

Tham Khảo: Cách tải và chơi Free Fire OB30 Advance Server

nhan vat free fire ob30 advance server moi manh den muc nao

Xuất hiện 2 nhân vật mới trong Free Fire OB30 Advance Server

Kỹ năng hai nhân vật Free Fire OB30 Advance Server

Kỹ năng của nhân vật bí ẩn 1: Memory Mist
– Tác dụng: Memory Mist là một kỹ năng bị động kích hoạt sau khi tiêu diệt. Nó tiết lộ vị trí của tất cả kẻ thù ở một khoảng cách cụ thể xung quanh vị trí của mục tiêu. Thời gian tiết lộ khá ngắn nên bạn cần chú ý theo dõi bản đồ nhỏ. Thông tin này cũng có sẵn cho đồng đội. Vùng ảnh hưởng của kỹ năng này tăng lên khi bạn lên cấp. Nó bắt đầu ở phạm vị 25 ​​mét và tăng lên 50 mét ở cấp độ 6.

nhan vat free fire ob30 advance server moi manh den muc nao 2

– Cách sử dụng: Kỹ năng này hoạt động tốt nhất trong chế độ đồng đội, trong đó các đội kẻ thù có xu hướng tập hợp lại với nhau trong một khu vực tương đối nhỏ. Với thông tin về những kẻ thù khác, bạn có thể tiếp tục giao tranh hoặc đánh bại chúng. Tuy nhiên, bên ngoài chế độ đội hình, việc sử dụng kỹ năng này khá hạn chế, vì 50 mét là một khu vực khá nhỏ.

Kỹ năng của nhân vật bí ẩn 2: Buzzer Beater
– Tác dụng: Buzzer Beater là một kỹ năng bị động kích hoạt sau khi bạn bị người chơi khác làm tổn thương. Nó sẽ tự động phục hồi một lượng điểm trúng đích nhất định trong 3 giây sau khi chiến đấu. Lượng HP hồi máu tăng lên dựa trên cấp độ. Từ 5HP ở cấp 1, Buzzer Beater giúp hồi 30HP ở cấp 6. Nhìn chung, kĩ năng này khá cân bằng, vì nó vừa hồi HP sau trận đấu vừa không giúp bạn bị giết từ 100 trở về 0. Tuy nhiên, Garena chắc chắn nên thêm thời gian hồi chiêu cho nó.

nhan vat free fire ob30 advance server moi manh den muc nao 3

– Cách sử dụng: Nhìn chung, Buzzer Beater thậm chí còn linh hoạt hơn Memory Mist. Nó chỉ cung cấp cho người chơi thêm HP miễn là họ không bị giết ngay lập tức. Do đó, bất kỳ người chơi nào cũng có thể chọn kỹ năng này trong bất kỳ chế độ nào. Nó có thể sẽ tỏa sáng trong Clash Squad, nơi mà việc hồi máu bị giới hạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhan-vat-free-fire-ob30-advance-server-moi-manh-den-muc-nao-64982n.aspx
Trên đây là toàn bộ thông tin về hai nhân vật Free Fire OB30 đã xuất hiện tại máy chủ thử nghiệm Advance Server, theo bạn hai nhân vật này có thực sự mạnh và chúng phù hợp với lối chơi như thế nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nhé.

Tham Khảo: Chi tiết bản cập nhật Free Fire OB30

Từ khoá liên quan:

Nhân vật Free Fire OB30 Advance Server mới mạnh đến mức nào

, Kỹ năng hai nhân vật Free Fire OB30 Advance Server mới, chi tiết kỹ năng nhân vật Free Fire OB30 Advance Server,

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.