Nhà phân tích tin rằng altcoin này sẽ trở thành tiền tệ meme tương lai và tăng siêu tốc 1900%Nhà phân tích Tyler Swope đang chú ý đến tài sản tiền điện tử mà anh tin rằng sẽ soán ngôi Dogecoin (DOGE) và trở thành tiền tệ meme của tương lai.

Trong một video mới, Swope nói rằng anh ấy tin rằng Dogecoin thiếu các tính năng cho phép nó giữ được mức độ liên quan trong nền văn hóa meme đang phát triển nhanh chóng.

“Việc được chấp nhận thanh toán cung cấp tiện ích như một loại tiền tệ. Nhưng chỉ là một loại tiền tệ không có nghĩa là sẽ trở thành loại tiền tệ meme của tương lai. Những người nắm giữ Dogecoin hãy nghe tôi nói. Hợp đồng thông minh rất quan trọng…

Và thật đáng buồn. Ngay cả trên subreddit của nhà phát triển Dogecoin, ai đó đã hỏi về các hợp đồng thông minh chỉ một tháng trước và bài đăng từ một nhà phát triển DOGE được ủng hộ là, ‘Không, không có khả năng tương tự như Ethereum. Nó không cần thiết. Dogecoin là một loại tiền tệ. Chúng tôi không cần tính năng bổ sung’”.

Theo Swope, một tài sản tiền điện tử phải có nhiều chức năng hơn ngoài việc là một loại tiền tệ để hỗ trợ văn hóa meme.

“Theo tôi, để làm được điều này, bạn cần có các hợp đồng thông minh. Bạn cần oracles. Bạn cần nghệ thuật. Meme là giao tiếp thông qua nghệ thuật, hình ảnh, văn hóa đại chúng. Nếu bạn không thể lưu trữ bất kỳ thứ nào trong số đó trên chuỗi của mình, bạn sẽ không trở thành đơn vị tiền tệ meme của tương lai. Tôi đảm bảo với bạn điều đó”.

Trong khi hầu hết mọi người đang xem xét Dogecoin, nhà phân tích khẳng định rằng một tài sản tiền điện tử vốn hóa lớn đã có các tính năng và văn hóa để trở thành tiền tệ meme trong tương lai.

“Nếu bạn không biết về văn hóa meme của Chainlink (LINK), hãy lắng nghe. Nó có sức ảnh hưởng sâu rộng, mạnh mẽ và thần tượng Sergey [Nazarov]… Văn hóa meme của LINK theo quan điểm của tôi là có tổ chức hơn, mạnh mẽ hơn và sẵn sàng tạo ra các loại tiền meme hơn so với DOGE.”

Swope nhấn mạnh rằng anh ấy tin rằng Chainlink cùng với một loại token không thể thay thế (NFT) mới cuối cùng sẽ tiếp quản nền văn hóa meme.

“Tại sao không trả tiền cho mọi người thông qua meme, không chỉ là tiền điện tử, mà là meme thực tế có thể có giá trị gắn liền với nó, một tác phẩm nghệ thuật? Điều đó chỉ có thể thực hiện được với NFT, cụ thể là NFT động, mà Chainlink và mạng lưới oracle của nó cho phép. Các NFT động về cơ bản là các hợp đồng thông minh vĩnh viễn sử dụng các oracle để giao tiếp và phản ứng với dữ liệu và hệ thống bên ngoài…

Vì vậy, hãy tưởng tượng điều này, bởi vì nó đến sớm hơn bạn nghĩ, và nó đã bắt đầu ở một số hình thức. Oracle Chainlink mạnh hơn Aaave. aTokens (token lãi suất) từ Aave liên tục tạo ra lợi nhuận thông qua hệ thống cho vay của họ. Nó liên tục phát triển tài sản thế chấp. Bây giờ [bạn có thể] có NFT giữ tài sản thế chấp.”

Về tiềm năng giá, Swope cho biết ông tin rằng Chainlink có thể tăng cao tới 1.000 đô la, điều này thể hiện mức tăng siêu tốc 1.900% so với giá trị hiện tại là 50 đô la.

Nguồn: TradingView

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.