Nhà phân tích Scott Melker theo dõi các mức quan trọng đối với các altcoin trong top 10Nhà phân tích Scott Melker đang chú ý đến các mức chính để theo dõi một nhóm các altcoin hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Melker nói rằng hành động giá hiện tại của Cardano đang thể hiện sự không chắc chắn về phương hướng, nhưng mức quan trọng cần theo dõi là mốc $ 1,5.

“ADA/ USD – thực sự kỳ lạ khi nhìn vào biểu đồ – một biểu đồ rất gớm ghiếc. Bước chuyển lên trên lớn mà bước chuyển xuống cũng lớn. Tất cả các loại do dự, bấc khắp mọi nơi – chỉ là một biểu đồ rất khó đọc. Vẫn rõ ràng rằng $ 1,50 là một mức quan trọng.”

Liên quan đến Ethereum, Melker nói rằng tài sản tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường đã hình thành một mô hình đầu và vai nghịch đảo phức tạp và cần phải vượt qua mức kháng cự ngay dưới 3.000 đô la để kích hoạt một cuộc biểu tình mới.

“Chúng ta cần thấy sự phá vỡ của ngưỡng kháng cự này ngay tại đây để bắt đầu cảm thấy tăng giá trên Ethereum.

… Bạn có thể thấy rằng dựa trên độ sâu của mô hình này, mức này cuối cùng sẽ là mục tiêu ở đây, khoảng $ 4,133 ”.

Trong trường hợp của Binance Coin (BNB), Melker cho biết nó cũng đang hình thành một mô hình “đầu và vai nghịch đảo phức tạp”. Nhà phân tích dự đoán rằng tài sản hiện đang giao dịch ở mức khoảng $ 380, sẽ đối mặt với mức kháng cự trên $ 420.

“BNB / USD trông giống hệt như biểu đồ ETH / USD mà tôi đã hiển thị trước đây. Mô hình đầu và vai nghịch đảo phức tạp. Nếu nó bùng phát, nó sẽ cung cấp cho chúng tôi mục tiêu ở những khu vực này ở đâu đó ngay tại đây và bạn có thể thấy rằng 423 đô la có thể sẽ là ngưỡng kháng cự quan trọng cũng như toàn bộ khu vực này xung quanh 500 đô la có thể là 510 đô la, 520 đô la… tương tự như vậy”.

Đối với tài sản gốc của Ripple, XRP, nhà phân tích cho biết anh đang lạc quan về tiền điện tử miễn là nó có thể tiếp tục giao dịch trên 0,79 đô la.

Chuyển sang Dogecoin (DOGE), Melker cho biết sự phục hồi gần đây của meme coin từ mức dưới 0,3 đô la một chút vào thứ Hai lên trên 0,4 đô la là một dấu hiệu cho thấy breakout sắp đến.

“Điều này trông giống như một breakout và re-test. Vấn đề là, một lần nữa, không có khối lượng. Nhưng từ góc độ kỹ thuật, một, hai, ba, bốn lần chạm là kháng cự và sau đó hai lần chạm vào lúc này là hỗ trợ – về mặt lý thuyết, nó sẽ tăng lên tất cả tùy thuộc vào những gì Bitcoin làm”.

Youtuber nói rằng Polkadot (DOT) cần phải vượt lên trên mức “hỗ trợ quan trọng” hiện tại vào khoảng $ 22 để xác nhận một cuộc biểu tình.

Mặt khác, Uniswap (UNI) đang thể hiện các mô hình giảm thất bại (Swing failure patterns – SFPs) tăng giá, theo Melker.

“UNI trên cặp USD cũng bật lên ngay vùng hỗ trợ quan trọng. Rất khó để nói nhưng có vẻ như đây là những SFP rất tăng giá ngay tại đây – ba bấc xuống dưới đã cho thấy tính thanh khoản và giá tăng lên”.

Đỗ Tấn Phát

Theo Dialyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.