Nhà phân tích Nicholas Merten cho biết Supercycle của Altcoin năm 2021 đã trở lại!

[ad_1]


Trong video gần đây, KOL tiền điện tử Nicholas Merten thảo luận về sự gia tăng thống trị của các altcoin trong 24 giờ qua, điều này đã báo hiệu các dấu hiệu chính của chu kỳ altcoin thứ hai bắt đầu trở lại vào tháng 1 năm 2021.

nha-phan-tich-nicholas-merten-cho-biet-supercycle-cua-altcoin-nam-2021-da-tro-lai

Ethereum đã trở lại trò chơi

Ở phần đầu của video, nhà phân tích Merten nói rằng trong khi các altcoin đang tạo ra một sự phục hồi đáng kể và bắt đầu trở thành hiện thực trong việc thống trị thị trường, thì hầu hết lợi nhuận vốn hóa thị trường đều đến từ bước nhảy vọt của Ethereum, loại bỏ các hành động giá tiêu cực trong những tuần trước.

Merten cho biết thêm:

“Sự điều chỉnh 30-40% của Ethereum so với Bitcoin là thời điểm tốt nhất để tích lũy các altcoin và xây dựng các vị thế. Ethereum đã vượt qua ngưỡng kháng cự và hiện đang trên đà phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó”.

Một số altcoin đã sẵn sàng phá vỡ mức kháng cự trước đó

Trong phần tiếp theo của video, trader giới thiệu báo cáo Dash, đây là một bản phân tích nhiều trang đầy đủ về các loại altcoin nào nên đầu tư theo mô hình kỹ thuật.

Altcoin đầu tiên trong danh sách hiện tại là OmiseGo Network (OMG), một giải pháp mở rộng quy mô layer-2 được xây dựng cho chuỗi khối Ethereum. Là một giải pháp mở rộng quy mô Ethereum, OMG Network được thiết kế để cho phép người dùng chuyển các token ETH và ERC20 nhanh hơn và rẻ hơn đáng kể so với khi giao dịch trực tiếp trên mạng Ethereum.

“Nó đã tạo ra khoảng 1100 sats và hiện tại đạt khoảng 1300 sats, thiết lập mức thấp hơn cao hơn, chờ vượt qua phạm vi kháng cự 1500 sats trước khi tăng giá”.

Altcoin tiếp theo trong danh sách là Chainlink (LINK). Theo trader, mặc dù vẫn chưa thấy bất kỳ động thái lớn nào kể từ tháng 6 năm 2020, LINK hiện đang thiết lập một phạm vi mức thấp nhất quán làm hỗ trợ trên mức kháng cự trước đó.

Aave (AAVE) là altcoin tiếp theo của supercycle 2021.

Ông nói: “AAVE hiện có một số chỗ để bắt đầu tăng sau khi giảm 60% trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 3”.

Merten cũng đề cập đến Tron (TRX) vì nó có cơ hội mua thấp và bán cao với thiết lập hiện tại của nó.

“Rất nhiều động lượng có thể đổ vào Tron nếu nó vượt lên trên ngưỡng kháng cự hiện tại, đó là mức giá khởi điểm trở lại năm 2017 trước khi biến động theo chiều dọc”.

Goldman Sachs sắp cung cấp bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác cho khách hàng

Trong phần cuối của video, Nicholas Merten nói về tin tức gần đây về việc Goldman Sachs sắp cung cấp các phương tiện đầu tư đầu tiên cho bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác cho khách hàng của nhóm quản lý tài sản tư nhân của mình. Ngân hàng đặt mục tiêu bắt đầu đầu tư vào loại tài sản mới nổi trong quý II.

Nicholas cho biết ông hy vọng JP Morgan, Wells Fargo, Bank America và các ngân hàng thương mại khác sẽ sớm tiếp nối.

Lưu Ý: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

HL

Theo AZCoin News

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.