Nhà phân tích này đang để mắt đến 8 dự án Defi, và nói rằng Bitcoin và 4 altcoin lớn khác đáng được giữ trong dài hạn

[ad_1]


Nhà phân tích nổi tiếng Josh Rager đang để mắt đến một số tài sản tài chính phi tập trung (DeFi) cùng với một số tiền điện tử mà ông cho là xứng đáng để nắm giữ lâu dài.

Trong một tweet gần đây, Rager nói rằng, ông đã bán một số vị trí của mình trên các altcoin mà ông không muốn giữ trong 12 tháng tới. Nhà phân tích cho biết, ông cảm thấy yên tâm khi đầu tư dài hạn vào Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Chainlink (LINK), Zcash (Zec) và Polkadot (DOT).

Sự lạc quan của Rager về đồng tiền điện tử hàng đầu xuất hiện khi phe bò Bitcoin bảo vệ thành công mức hỗ trợ quan trọng $ 10.000.

Ngoài ra, Rager đang trình bày chi tiết tám dự án DeFi có tiềm năng “tăng trưởng cao” – YF Link (YFL), Antiample (XAMP), Tokens of Babel (TOB), Astro (ASTRO), Sushi (SUSHI), Serum (SRM), yearn.finance (YFI), và Shroom.Finance (SHROOM).

Chiến lược gia tiền điện tử dường như đặc biệt lạc quan đối với Sushi, khi ông tin rằng nó sẽ tiếp tục khởi sắc bất chấp sự biến động trong tuần qua, bao gồm một người sáng lập ẩn danh bán 13 triệu token trước khi bàn giao chìa khóa cho Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried.

“SUSHI. Chìa khóa vừa được giao lại cho Sam và bạn thực sự nghĩ rằng dự án này sẽ chết? Sam thực sự sẽ xây dựng một dex khác cho SUSHI. Đường xu hướng là chủ quan nhưng bất kể bạn vẽ nó như thế nào, xu hướng giảm đã bị phá vỡ. Đang theo dõi mức đóng cửa trên $ 4,50.”

top-defi

Mặc dù Rager tin tưởng vào tiềm năng lâu dài của một vài giao thức DeFi, nhưng ông cảnh báo 84.000 người theo dõi Twitter của mình rằng lĩnh vực non trẻ cũng là một sân chơi mới cho những kẻ xấu.

“Các vụ lừa đảo và các dự án gian lận đang ngày càng tinh vi hơn. Vì vậy, tôi xin lỗi vì đã mang đồng coin này lên để bàn luận. Nếu bạn không nghĩ rằng SYFI đã bị gian lận, [thì] điều đó không sao cả, đây là ý kiến ​​cá nhân của tôi và tôi không muốn tham gia vào nó. Nhưng hãy cẩn thận.”

Các bạn có thể xem giá BTC tại đây.

Đỗ Tấn Phát

Theo Dailyhodl

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.